Tham gia “Cuộc Chiến Vô Cực” và nhận quà siêu cấp từ Toonies

img20180810141641843

Ơn giời giải đấu “siêu cấp” đây rồi, các chiến binh đã sẵn sàng tham dự chưa?

Nếu đã từng tận mắt chứng kiến những trận đấu “ long trời lở đất ” trong giải đấu 12 thiên hà Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp, thì tin chắc bạn không hề bỏ lỡ thời cơ được trở thành một siêu chiến binh thực thụ khi tham gia giải đấu “ Cuộc chiến vô cực ” cùng Toonies – Phiên bản Dragon Ball Super. Để tham gia sự kiện không khó. Bạn chỉ cần tăng cấp sức mạnh cho những chiến binh trong đội mình, bằng cách để những chiến binh phối hợp cùng những vị thần tại phòng luyện công. Chỉ những đấu thủ nắm trong tay tối thiểu 3 thẻ chiến binh đã tăng cấp sức mạnh thành công xuất sắc mới hoàn toàn có thể tham gia đấu trường “ Cuộc chiến vô cực ”. Tham gia “Cuộc Chiến Vô Cực” và nhận quà siêu cấp từ Toonies - Ảnh 1.

Luyện công nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh để có thể tham gia giải đấu “Cuộc chiến vô cực”

Tuy nhiên một quan tâm nho nhỏ cho những đấu thủ, mỗi lượt luyện công bạn cần có sự tương hỗ của 3 viên đá quý tương ứng với mỗi ngoài hành tinh. Bộ 3 đá quý cần khi luyện công cho những chiến binh thiên hà 6 là Diamond, Emerald, Amethyst ; ngoài hành tinh 7 là Amber, Sapphire, Ruby. Để nạp thêm kho đá quý, bạn hoàn toàn có thể săn lùng tại hang động “ Truy lùng quyền lực ” hoặc đơn thuần hơn là tham gia thanh toán giao dịch tại Chợ Đen.

img20180810141638618

Chợ Đen và hang động Truy lùng thế lực là 2 nơi “ tiếp đá quý ” cho đồng đội đấu thGiải đấu “ Cuộc chiến vô cực ” sẽ được tổ chức triển khai 2 tuần 1 lần vào 2 ngày cuối tuần, từ 28/07 đến 30/09/2018. Top 2 người có số trận thắng cao nhất sẽ được vinh danh bảng vàng và nhận phần thưởng hậu hĩnh từ Toonies. Giờ G đã cận kề, đồng đội hãy chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị để tham chiến nhé !

Khiêu chiến 12 vũ trụ, độc chiếm kho báu “khủng” của Toonies

Bạn sẽ khó lòng mà không “ ý chí sục sôi ” và quyết tâm giành ngôi đầu bảng “ Cuộc chiến vô cực ” khi biết được phần quà khủng mà Top 2 người thắng lợi mỗi giải đấu sẽ nhận được. Bao gồm xe đạp điện Siêu chiến binh dòng Fornix hoặc máy chơi game Playstation 4 phiên bản Dragon Ball, không riêng gì cực giá trị mà tổng thể đều là hàng sản xuất số lượng giới hạn với phong thái Bảy Viên Ngọc Rồng “ không đụng hàng ”, bảo vệ sẽ khiến đồng đội “ sướng rơn người ” khi chiếm hữu. Tham gia “Cuộc Chiến Vô Cực” và nhận quà siêu cấp từ Toonies - Ảnh 3.Những phần quà đỉnh đang chờ đón đồng đội chiến binh tại đấu trường Cuộc chiến vô cựcNgoài ra, nhiều phần quà mê hoặc khác đang được Rồng Thần “ canh giữ ” tại Đảo Rồng Thần. Trong thời hạn chờ đón đấu trường Cuộc Chiến Vô Cực Open, bạn bè hoàn toàn có thể săn lùng đá quý để diện kiến Rồng Trái Đất và “ cưỡm ” áo phông thun Dragon Ball về nhà. Hoặc đến “ Đấu trường Tối Thượng ” và truy lùng đủ bộ 7 viên ngọc rồng, tích hợp cùng 5 thẻ những trạng thái sức mạnh Goku hoặc 3 thẻ trạng thái sức mạnh của Vegeta để triệu hồi Rồng Namek. Nếu như mong muốn gặp được Ngài bạn sẽ nhận ngay 1 trong những mô hình nhân vật Bảy Viên Ngọc Rồng chính hãng Bandai, Banpresto, S.H.Figuarts đấy ! Tham gia “Cuộc Chiến Vô Cực” và nhận quà siêu cấp từ Toonies - Ảnh 4.Áo thun Dragon Ball, mô hình nhân vật Dragon Ball chính hang

Thời gian diễn ra sự kiện “Cuộc chiến vô cực”

img 201808101504331223

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Website : www.toonies.vn Fanpage : www.facebook.com/toonies.vn
Theo Helino

Scores: 4.3 (18 votes)