Dự đoán Black Clover chap 271: Đất diễn của “Chí Nacht” và “bát cháo hành” cho Asta?

blk3 16042921148601368740215

Black Cloverchap 270 chứng kiến Asta và Liebe lập khế ước thành công dựa trên sự hợp tác của cả hai. Tiếp sau đó, họ sẽ phải cùng nhau đối đầu Nacht, người vừa mới “nạp lần đầu” và sở hữu giáp quỷ cực kỳ mạnh mẽ.

Sở dĩ giữa Asta và Nacht xảy ra xích míc là vì sau khi Asta đã giành thắng lợi trước Ribe ( từ giờ sẽ gọi là Liebe ). Nacht sử dụng một chú thuật dạng xích trói Liebe lại. Anh nói rằng điều này sẽ khiến Liebe tuân theo mọi mệnh lệnh của Asta .Asta không đồng ý chấp thuận với cách làm này. Cậu muốn được làm bạn với Liebe và chiến đấu cùng nhau như những đồng đội, không phải chủ tớ. Asta nói rằng : ” Chúng tôi đã ở bên nhau rất lâu nhưng tôi chưa biết nhiều về cậu ta. Tôi muốn hiểu hơn về cậu ấy. Chúng tôi sẽ cạnh tranh đối đầu với Dark Triad cùng nhau ” .Dự đoán Black Clover chap 271: Đất diễn của Chí Nacht và bát cháo hành cho Asta? - Ảnh 1.

Ribe nghe vậy thì nhớ về quá khứ bên Lichita. Liebe thầm nghĩ rằng dù gì cậu cũng là con của Lichita rồi nắm lấy tay Asta. Khế ước được xây dựng trong sự đồng thuận của cả hai .Cánh tay Asta quay lại với cậu ta. Tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc, khuôn mặt của Nacht bỗng đanh lại. Anh bảo rằng mọi thứ giờ đây mới thật sự khởi đầu. Từ sau sống lưng Nacht, một hung thần quỷ ác hiện ra. Nó bao lấy khung hình anh và trở thành một bộ giáp màu đen tuyền khiến Nacht trông không khác gì nhân vật trong game Bloodborne. Ngay lúc này, để triển khai xong việc rèn luyện, Asta và Liebe sẽ phải chiến đấu với Nacht .Dự đoán Black Clover chap 271: Đất diễn của Chí Nacht và bát cháo hành cho Asta? - Ảnh 2.

Khả năng trong Black Clover chap 271 thì bộ giáp mà Nacht khoác lên người là đủ biết Asta và Liebe sẽ phải ” ăn hành ” nhiều thế nào phải không. Nacht chiếm hữu đến 4 hung thần quỷ ác. Khả năng rất cao mỗi hung thần quỷ ác sẽ cho anh ta những hình thái riêng không liên quan gì đến nhau với sức mạnh khác nhau. Giống như Siêu Nhân Gao hay Final Form của Kamen Rider, Nacht hẳn cũng có một hình thái phối hợp cả 4 hung thần quỷ ác, đem lại cho anh ta năng lực chiến đấu tiêu biểu vượt trội và can đảm và mạnh mẽ mà không bất kỳ ai hoàn toàn có thể ngăn cản được .

Asta và Liebe muốn chiến thắng thì cũng phải làm được như Nacht, tức biến ác quỷ thành chiến giáp bao quanh cơ thể. Trong chương tới Asta chưa thể làm được điều này, nhưng cậu và Liebe sẽ sớm nhận ra cách thực hiện nó trong những diễn biến tiếp theo. Black Clover chap 271 cũng có thể sẽ hé lộ tình hình luyện tập của Yuno và nhóm Noelle.

Dự đoán Black Clover chap 271: Đất diễn của Chí Nacht và bát cháo hành cho Asta? - Ảnh 3.Black Clover chap 271 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 11. tin tức spoiler sẽ được update trong thời hạn sớm nhất. Các bạn chắc rằng cũng đang rất mong đợi nội dung của Black Clover chap 271 phải không nào .

Scores: 4.2 (15 votes)