Cách Nhảy Lên Đỉnh Hoàng Lăng, 5 Kỹ Thuật Nhảy Mà Bạn Nên Biết Trong Đột Kích

imager 3 1083 700

Bản đồ Hoàng Lăng là điểm đến yêu thích của nhiều game thủ Đột Kích khi trải nghiệm chế độ Zombie V4.

Bạn đang xem: Cách nhảy lên đỉnh hoàng lăng

Bạn đang xem: Cách nhảy lên đỉnh hoàng lăng

Với việc 2 “ông hoàng” youtuber Đột Kích là Tiến Xinh Trai và Tiền Zombie V4 luôn lựa chọn bản đồ Hoàng Lăng để phô diễn kĩ năng parkour điêu luyện của mình, thì một bộ phận lớn người chơi yêu thích chế độ Zombie V4 và hâm mộ 2 anh chàng này “nghiện” Hoàng Lăng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng chơi ra sao, chiến thuật như nào, mưu mẹo nào cần phải nắm rõ thì không phải ai cũng rõ. Nội dung bài viết này sẽ đề cập tới 5 điều mà nếu người chơi Đột Kích nào mới và chưa quen với bản đồ Hoàng Lăng bắt buộc phải ghi nhớ nếu không muốn bị “ăn hành no nê”.

*
*

Nếu suy nghĩ sai lầm, “thơ ngây” rằng mình chỉ là người săn Zombie, “hành hạ” Zombie thì bạn sẽ nhanh chóng bị biến đổi nhanh chóng. Chính việc tập trung đứng ngay cạnh nhau là hiểm họa lớn nhất vì người đứng cạnh bạn có thể hóa Zombie không biết chừng. Những người chơi giỏi, tinh quái sẽ duy trì khoảng cách, tạo chỗ đứng riêng và quan sát tổng thể “chiến trường”.

Xem thêm: Long Xuyên Có Gì Vui Không Các Anh? Khám Phá Những Địa Điểm Thú Vị Ở Long Xuyên

2. Liên tục đảo tâm từ trước ra sau khi bạn đã đứng ở trên vách tường

*

3. Đối đầu trực diện Terminator thì không nên đánh trực diện mà luồn ra sau

*

Đây là mẹo chơi cực kỳ khôn ngoan của nhiều bạn youtuber nổi tiếng như Tiền Zombie V4, Tiến Xinh Trai, Đạt 09, Ken Dark Knight. Áp sát tới đối phương một khoảng cách vừa phải rồi né sang trái hoặc phải, từ đây tạo điều kiện luồn hẳn ra sau lưng đối phương và hạ sát Terminator nhanh gọn. Nhưng đối với những người chơi “cứng” tay thì khi “cầm” Terminator cũng sẽ né sang hướng ngược lại và xoay tâm khiến bạn đứng hòng “móc lốp” nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Garena Gold Membership Lol Là Gì ? Liên Quân Membership

4. Tận dụng chính đồng đội để mà parkour

*
Tranh thủ một người chơi khác cũng đang cố gắn “ lên nóc nhà để bắt con gà ” thì đây là điều thiết yếu để bạn đứng trên “ đỉnh núi ”. Bạn hãy biến người chơi đó thành bước đệm mà bật lên, nhưng phải làm điều này trước khi mạng lưới hệ thống “ chọn ” Zombie xong .

5. Cố chiếm giữ đỉnh cao nhất một mình

Top 6 khẩu M4A1 đa sắc màu nhất trong kho báu vật dành cho game thủ Đột Kích thích màu mè trải nghiệm

Ban biên tập issf.vn:

issf.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tổng hợp
Top 6 khẩu M4A1 đa sắc màu nhất trong kho bảo vật dành cho game thủ Đột Kích thích màu mè trải nghiệmissf. vnChịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị nội dung : Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP Hồ Chí Minh : Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q. 3, Tp. HCMadmicro. vnAddress : Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, TX Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Chuyên mục : Tổng hợp

Scores: 4.3 (12 votes)