Rope Racers – Game “đu dây” đọ sức nhiều người gây sốt trên AppStore

rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore

Chỉ sau một tuần ra mắt trên AppStore ở 131 quốc gia, tựa game mobile Rope Racers đến từ nhà phát triển Phần Lan Small Giant đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải về trải nghiệm. Không những thế, sản phẩm này còn lọt vào top những tựa game được tải về nhiều nhất tại 56 quốc gia trong đó có Đức, Anh, Pháp. Bên cạnh đó, phiên bản dành cho iPad còn nằm trong Top 10 game yêu thích tại 100 quốc gia trên thế giới. Đây quả là những con số thống kê đáng nể cho một game casual vừa mới ra mắt gần đây.

rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore

Vậy Rope Racers có điểm gì mà lại thu hút người chơi đến vậy? Rope Racers thuộc thể loại phiêu lưu vui nhộn cho phép người chơi đu dây vượt chướng ngại vật và địa hình trông giống như Người Nhện vậy. Để vượt qua các màn chơi, game thủ cần vận dụng mọi kĩ năng từ leo trèo, bật tường, chạy nước rút cho tới tận dụng các loại đòn bẩy để trở thành người đầu tiên cán đích. Thế giới trong Rope Racers vô cùng đa dạng và phong phú trải dài khắp các vùng đất trên thế giới từ Paris cho tới Las Vegas.

rope racers official gameplay video 1458286873528 37b6a

Trailer Game

Với tham vọng trở thành game đu dây hay nhất mọi thời đại, Rope Racers tích hợp thêm yếu tố multiplayer vô cùng độc đáo. Game mobile này sẽ có hệ thống bắt cặp thông minh để tìm đối thủ có trình độ kỹ năng tương tự nhau làm cho cuộc đua trở nên công bằng và mang tính cạnh tranh cao. Mỗi nhóm chiến đấu sẽ gồm 9 thành viên được lựa chọn ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới.

rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore

Cách điều khiển trong Rope Racers là tương đối dễ nắm bắt. Người chơi bắt đầu cuộc đua bằng cách chạm và giữ trên màn hình cảm ứng để ném những sợi dây thừng và đung đưa cho nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật. Trong quá trình “đu dây” đừng quên thu thập các đồng tiền xu được ẩn giấu ở từng level bên cạnh hàng loạt thử thách được game đưa ra. Những đồng tiền kiếm được có tác dụng nâng cấp, tăng sức mạnh cho nhân vật hoặc mở khóa thêm nhân vật mới.

rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore

Để tăng thêm tính cạnh tranh đối đầu của game show, game thủ hoàn toàn có thể đặt cược tiền ảo như một khoản phí tham gia cho những cuộc đua. Vị trí của bạn khi kết thúc cuộc đua sẽ quyết định hành động việc người chơi sẽ bị mất tiền vì thua cuộc hay nhân đôi tiền cược nếu giành thắng lợi. Ngoài ra, một điểm quan trọng nữa trong game show là kiến thiết xây dựng cho mình một team tuyệt vời từ vô số nhân vật vui nhộn và chiếm hữu những kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng .
rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore
Bên cạnh chính sách Career, người chơi trên toàn quốc tế còn được tham gia vào cuộc đua đường trường trong phần chơi Friendly Tournament dành cho những loại xếp hạng tổng hợp thành tích mà họ đã đạt được. Chế độ chơi này hứa hẹn mang tới những màn đua cân não cùng bạn hữu mình để tìm ra người đứng đầu Rope Racer .
rope racers game du day do suc nhieu nguoi gay sot tren appstore

Hiện Rope Racers được phát hành miễn phí trên AppStore và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS/ Android.

Scores: 4.7 (15 votes)