6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: “Thảm họa 18+” Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm

photo 1 16181647910081285377967
Ở một nền điện ảnh còn non trẻ như điện ảnh Việt, việc thực thi những nước đi táo bạo luôn được ủng hộ. Tuy nhiên, nhiều lúc sự táo bạo lại biến thành phản cảm – nhất là khi nó tương quan tới những cảnh nóng của những nhân vật trong phim. Cảnh nóng vốn dĩ là một công cụ truyền tải nội dung và tâm ý nhân vật quan trọng, tuy nhiên nhiều lúc bị sử dụng với mục tiêu chỉ để câu khách, khiến những diễn viên phải lăn xả không có ý nghĩa. Dưới đây là những cảnh nóng đầy tăm tiếng ở điện ảnh và truyền hình Việt, khó hoàn toàn có thể gọi là hay mà đôi lúc còn khiến người xem ám ảnh .6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 1.

Người Vợ Ba và câu chuyện lùm xùm liên quan tới cảnh nóng của diễn viên nhí 13 tuổi

Thời điểm bộ phim Người Vợ Ba ra mắt, tác phẩm nhận về nhiều lời khen – chê về nội dung. Tuy nhiên, điều gây phẫn nộ chính là việc bộ phim sở hữu nhiều phân cảnh tình dục của nhân vật Mây – được thủ vai bởi nữ diễn viên nhí Nguyễn Phương Trà My mới chỉ 13 tuổi. Các cảnh nóng trong phim không quay toàn cảnh mà chủ yếu chỉ quay sắc thái, biểu cảm nhân vật. Có một cảnh quay hở ngực trần xuất hiện trên trailer, nhưng không có trong bản chiếu rạp. Chính điều này đã làm dấy lên nhiều phản ứng dữ dội từ dư luận.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 2.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 3.

Quỳnh Búp Bê – gây sốc với loạt cảnh nóng về gái mại dâm đến mức suýt bị cấm chiếu

Thời điểm mới ra mắt, bộ phim Quỳnh Búp Bê không tạo được nhiều tiếng vang, cho đến khi tác phẩm thu hút khán giả vì nhiều phân đoạn tình dục, bạo lực. Lấy chủ đề về gái mại dâm, bộ phim truyền hình này nhận về nhiều lời khen của khán giả vì sự thực tế, táo bạo trong cách làm phim, tuy nhiên cũng khiến nhiều người quan ngại vì tác phẩm được chiếu trên sóng truyền hình quốc gia, ai cũng có thể xem được. Sau 6 tập đầu tiên, Quỳnh Búp Bê còn bị ngừng phát sóng trên kênh VTV1, sau thời gian ồn ào thì chiếu tiếp ở VTV3 và đạt được nhiều thành công.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 4.

SOS Sói Trắng – thảm họa điện ảnh Việt lấy đề tài ấu dâm nhưng làm khán giả phải nhức mắt

Đến từ bàn tay của đạo diễn Lê Hoàng, bộ phim điện ảnh SOS Sói Trắng lấy đề tài ấu dâm. Tuy nhiên, tác phẩm này lại được ghi nhận là một “thảm họa” không đâu sánh bằng khi mang đến thông điệp và cách thể hiện méo mó. Nhiều phân cảnh “tình dục hóa” trẻ em được phim khắc họa chi tiết. Thậm chí, có cả cảnh một đứa trẻ bị nam diễn viên xâm hại, kêu cứu ghê rợn được phim thuật lại kỹ càng.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 5.6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 6.Bộ phim chiếm hữu nhiều cảnh quay ám ảnh, không có dụng ý thẩm mỹ và nghệ thuật và khá trần trụi về những em nhỏ bị xâm hại

Sugar Daddy & Sugar Baby – phim truyền hình chủ đề “tiền – tình” mới ra mắt đã hứng gạch vì cảnh nóng siêu lộ

Từ lúc mới tung trailer, bộ phim truyền hình Sugar Daddy & Sugar Baby đã khiến nhiều người quan ngại vì cường độ cảnh nóng nhiều và liên tục. Các phân cảnh tình dục giữa “bố đường” và các cô gái trẻ được phim mô phỏng trong màu đỏ ám ảnh, nữ diễn viên của phim cũng chịu để lộ 1 phần cơ thể gây sốc. Đạo diễn của phim sau đó đã lên tiếng khẳng định một vài cảnh nóng trong phim đã bị cắt bớt.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 7.6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 8.

Kiều @ – “rác phẩm” mượn danh Kiều để bôi vẽ những cảnh nóng đáng lên án

Hồi tháng 2 vừa qua, bộ phim điện ảnh Kiều @ ra mắt làm nhiều người tò mò vì lấy bối cảnh thời hiện đại. Hóa ra, phim là phiên bản làm lại của vở cải lương Nửa Đời Hương Phấn nổi tiếng, tuy nhiên lại bị chỉ trích vì lạm dụng quá nhiều cảnh tình dục điên cuồng, quá trần trụi và không phù hợp với khán giả trẻ. Điển hình, có cảnh một ông già… liếm lưng nữ chính, hay nữ chính thay đồ hở hết cả đằng sau. Sau khi ra mắt, phim nhận về cơn mưa gạch đá vì chỉ lấy tình dục làm yếu tố câu giật chứ nội dung thì thiếu logic, làm người xem đau đầu.

Kiều – bộ phim vừa ra mắt đã “nhồi” cảnh nóng thừa thãi

Không biết có phải do câu chuyện của nàng Kiều gắn liền với chữ “bán thân” không mà phim nào cũng phải cố nhét cảnh nóng vào. Bộ phim Kiều vừa ra mắt của Mai Thu Huyền cũng không nằm ngoài việc này, khi một cảnh nóng của phim giữa 2 nhân vật Thúc Sinh và Hoạn Thư giữa thiên nhiên hoa cỏ làm nhiều khán giả cảm thấy “nóng mắt” nhưng vẫn “phèn”.

Nữ diễn viên Cao Thái Hà đóng cả 2 phim Kiều, và phim nào cũng dở

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Scores: 4 (18 votes)