Có gì hay sau những cảnh quay Venom 2: Tom Hardy bí mật đeo earbud khi ghi hình để dù diễn 1 mình vẫn luôn nghe được giọng Venom

venom let their be carnage featured 16347880041841966290797
Venom : Let There Be Carnage ( Venom 2 ) là bom tấn Marvel mới nhất của Sony, mới ra đời vào ngày 1/10 vừa mới qua. Không chỉ tiếp nối câu truyện của chàng phóng viên báo chí Eddie Brock sau khi quyết định hành động chung sống với con ký sinh trùng thiên hà trong khung hình, bộ phim này còn trở thành giao điểm của ngoài hành tinh điện ảnh Sony với MCU, đưa Venom và Spider-Man về chung 1 nhà ( bạn hoàn toàn có thể khám phá kỹ hơn trong bài viết này ) .Bên cạnh đó, thành tích mà Venom 2 đạt được trên mặt trận lệch giá phòng vé cũng khá ấn tượng, nhất là trong toàn cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại nhiều khu vực trên quốc tế. Theo thống kê của BoxOfficeMojo, sau khoảng chừng 3 tuần trình chiếu, bộ phim này hiện đã thu về hơn 286 triệu USD, trong đó hơn 170 triệu đến từ quê nhà Mỹ, và gần 116 triệu đến từ những vương quốc còn lại .Có gì hay sau những cảnh quay Venom 2: Tom Hardy bí mật đeo earbud khi ghi hình để dù diễn 1 mình vẫn luôn nghe được giọng Venom - Ảnh 1.Venom : Let There Be Carnage đưa ngoài hành tinh điện ảnh của Sony và MCU nhích lại gần nhau hơn 1 chút .

Một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công cho Venom 2 chính là những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, chi tiết, kết hợp với nhiều hiệu ứng thực tế công phu. Ví dụ như siêu phản diện Carnage, rõ ràng hoàn toàn là sản phẩm của CGI, nhưng trên phim trường thực tế, đội ngũ sản xuất vẫn quyết định “trói” Woody Harrelson lại và “quăng quật” nam diễn viên trên không trung. Đây là cách giúp họ xác định được vị trí, hướng di chuyển cũng như hành động của Carnage, để quá trình hậu kỳ và thêm thắt kỹ xảo được diễn ra dễ dàng và chính xác hơn.

Hay phân cảnh cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Venom và Eddie Brock trong căn hộ của 2 người hoàn toàn là “hàng thật”, sử dụng những đạo cụ thực tế để thực hiện. Ngay cả những cảnh phim đồ đạc bị hất bay tứ tung ra ngoài cửa sổ cũng được đội ngũ sản xuất trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống dây bảo hộ, hạn chế sự can thiệp của CGI. Bản thân nam diễn viên Tom Hardy cũng thường xuyên đeo earbud có ghi âm trước các câu thoại của Venom. Nhờ đó, dù có diễn 1 mình, anh vẫn luôn chủ động nắm bắt được nhịp phim và đưa ra những phản ứng, hành động hợp lý nhất và thời điểm chính xác nhất.

Có gì hay sau những cảnh quay Venom 2: Tom Hardy bí mật đeo earbud khi ghi hình để dù diễn 1 mình vẫn luôn nghe được giọng Venom - Ảnh 2.

Trận cãi vã giữa Eddie và Venom sử dụng rất nhiều hiệu ứng thực tế, kỹ xảo máy tính chỉ được thêm vào khi cần thiết.

Xem thêm: Tamamo no Mae

Đó chỉ là 2 trong số những cụ thể mê hoặc trong quy trình sản xuất Venom : Let There Be Carnage. Vậy hậu trường bộ phim này còn gì đặc biệt quan trọng, mời bạn theo dõi đoạn video dưới đây :[ Vietsub ] Quá trình sản xuất Venom : Let There Be Carnage được góp vốn đầu tư khá kỹ lưỡng, phối hợp hài hòa và hợp lý giữa kỹ xảo máy tính và hiệu ứng trong thực tiễn để tạo ra những thước phim lộng lẫy nhất .

Theo TheThing

Scores: 4.9 (18 votes)