Nhiều phim Việt “khởi động”, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa

1638x2048 poster 1990 1 1636781696707749664882
Mới đây, nhà phân phối phim ” Quỳnh hoa nhất dạ ” – tác phẩm dã sử kể về cuộc sống Thái hậu Dương Vân Nga – thông tin tuyển chọn diễn viên trong tháng 11 và 12. Nhà sản xuất cũng trình làng bộ tranh vẽ 4 nhân vật quan trọng Open trong phim gồm : Hoàng đế Đinh Tiên Hoàng, Thập đạo Tướng quân Lê Hoàn, Ngoại giáp Đinh Điền và Nội nhân chi hậu Đỗ Thích .Đây là hình ảnh mô phỏng nhằm mục đích giúp những ứng viên cũng như người theo dõi có những cảm nhận khởi đầu về từng vai diễn. Ngoài những nhân vật chính, đoàn phim còn tìm kiếm khuôn mặt tương thích cho nhiều vai diễn khác. Vai Thái hậu Dương Vân Nga do diễn viên Thanh Hằng thủ diễn, cô vừa là diễn viên chính vừa là đơn vị sản xuất phim .Nhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 1.Phim ” Quỳnh hoa nhất dạ ” do Thanh Hằng đóng nữ chính, đang tìm kiếm những vai diễn khác

Theo Thanh Hằng, khởi đầu ê-kíp cũng có những lựa chọn riêng nhưng sau đó vẫn quyết định hành động tổ chức triển khai tìm kiếm diễn viên thoáng đãng. ” Thật ra, chúng tôi có ngắm diễn viên tương thích với nhân vật. Nhưng ngẫm lại thì đó vẫn là sự phỏng đoán và có phần chủ quan. Ê-kíp quyết định hành động lan rộng ra thời cơ cho nhiều khuôn mặt mới vì không muốn bỏ sót năng lực nào ” – Thanh Hằng lý giải .Bên cạnh đó, đoàn phim vẫn mời những diễn viên nổi tiếng và đã quen thuộc với người theo dõi tham gia thử vai : Thanh Hằng cho biết : ” Họ đều là những người kĩ năng, chúng tôi muốn gặp gỡ để hiểu rõ và biết phát huy kĩ năng đó một cách hiệu suất cao nhất ” .Nhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 2.Chân dung Ngoại giáp Đinh ĐiềnNhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 3.Hoàng đế Đinh Tiên HoàngNhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 4.Thập đạo Tướng quân Lê HoànNhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 5.Nội nhân chi hậu Đỗ Thích

Đợt tuyển diễn viên này được chia làm 2 vòng thử vai, dự kiến có sự tham gia của hơn 200 ứng viên. Đoàn phim sẽ chia đều số lượng cho nhiều ngày, sắp xếp thời gian phù hợp để bảo đảm tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Ở vòng cuối cùng, ứng viên sẽ nhận thử thách trực tiếp từ hội đồng casting gồm nhà sản xuất, đạo diễn Lý Minh Thắng và Thanh Hằng.

Trước đó, phim điện ảnh ” Quần xì kỳ diệu ” do đạo diễn Vũ Ngọc Phượng triển khai cũng thông tin tuyển chọn diễn viên. Trong đó, vòng 1 của phim từ ngày 1 đến 21-11 và vòng 2 sẽ là buổi gặp mặt trực tiếp .” Quần xì kỳ diệu ” khai thác chủ đề đời sống và tình yêu của những người trẻ, một chủ đề đã được Vũ Ngọc Phượng khai thác và được nhiều người theo dõi biết đến qua những phim trước đó .Nhiều phim Việt khởi động, chờ rạp Hà Nội và TP HCM mở cửa - Ảnh 6.Đạo diễn Vũ Ngọc PhượngPhim ” Nghề siêu dễ ” do đạo diễn Võ Thanh Hòa triển khai cũng đã triển khai những quy trình tuyển chọn diễn viên. Ngoài ra, những việc làm tiền kỳ cũng được triển khai để bảo vệ tốt nhất cho những dự án Bất Động Sản .

Trong giai đoạn “bình thường mới”, các đoàn phim điện ảnh vẫn đang theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh, chưa vội ra trường quay. Họ khởi động tuyển chọn diễn viên, thực hiện tiền kỳ, chọn lựa bối cảnh, hoàn chỉnh kịch bản, sẵn sàng để khi tình hình ổn có thể sẽ khởi quay. Các đoàn phim điện ảnh thường đông người, kinh phí rất cao nên cần sự an toàn nhất định để thuận lợi quay xong một tác phẩm.

Hiện tại, những cụm rạp lớn tại TP TP HCM và Thành Phố Hà Nội vẫn chưa được phép Open hoạt động giải trí trở lại. Người làm nghề vẫn đang chờ đón những chỉ huy từ cơ quan quản trị dựa theo tình hình dịch bệnh ở từng địa phương. Các cụm rạp ở nhiều tỉnh, thành khác đã tái hoạt động giải trí .Một số phim điện ảnh Việt công bố dự kiến ra rạp vào tháng 12 gồm : ” Bẫy ngọt ngào “, ” Rừng thế mạng “, ” Bóng đè “. ” 1990 ” của đạo diễn Nhất Trung là phim Việt tiên phong trong năm nay công bố chiếu Tết Nguyên đán. Phim quy tụ 3 mỹ nhân : Nhã Phương, Diễm My 9X và Lan Ngọc, khai thác về đời sống, tình yêu, mái ấm gia đình của 3 cô gái tuổi 30 .1638x2048-Poster-1990 (1)

Scores: 4.9 (14 votes)