Samsung Galaxy S5 2 Sim Giá Cực Rẻ

samsung galaxy s5 2 sim thiet ke 3
Samsung Galaxy S5 2 sim là một phiên bản sản xuất theo đơn đặt hàng bên thị trường Trung Quốc, một thị trường rất ưu chuộng dòng máy 2 sim .Ngoài việc bổ trợ thêm một khay cắm sim, hàng loạt phong cách thiết kế và tính năng của Samsung S5 2 sim là trọn vẹn tựa như một phiên bản chính hãng tại Nước Ta .

samsung-galaxy-s5-2-sim-cho-thi-truong-trung-quoc

Samsung Galaxy S5 2 sim có lượng hàng tại thị trường nước ta thường không nhiều, vì vẫn là một bản quốc tế nên máy có thể sử dụng tại thị trường nước ta một cách ổn định.

Thiết kế Samsung S5 2 sim

Thiết kế trên mẫu máy Galaxy S5 2 sim đến từ người láng giềng này là trọn vẹn tựa như như một phiên bản quốc tế và không có chút biến hóa nào về vẻ bên ngoài. Chỉ khi người dùng tháo nắp sống lưng, Samsung S5 2 sim sẽ lộ ra hai khe cắm sim thay vì một khay như trên những bản thường thì .

samsung-galaxy-s5-2-sim-thiet-ke-1

Samsung Galaxy S5 2 sim vẫn được sản xuất để cảm xúc cầm nắm trên máy là tự do nhất, mẫu máy này luôn mang tới một sự thú vị khá lớn khi thưởng thức. Các cụ thể trên Galaxy S5 2 sim đều được bo tròn, việc này giúp người dùng cầm nắm rất thích, mặt sống lưng giả da còn mang tới sự thướt tha .

samsung-galaxy-s5-2-sim-thiet-ke-2

Galaxy S5 2 sim hướng tới thưởng thức cầm nắm hơn là vẻ đẹp, Nếu bạn thiên về phong cách thiết kế hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho bản thân một mẫu máy Samsung Galaxy S6 2 Sim, một siêu phẩm của năm năm ngoái .

samsung-galaxy-s5-2-sim-thiet-ke-3

Samsung Galaxy S5 2 sim trang bị màn hình 5,1 inch

Màn hình có kích cỡ 5,1 inch với độ phân giải cao Full HD 1920 x 1080 pixels tích hợp công nghệ tiên tiến quen thuộc Super AMOLED trên Galaxy S5 2 sim. Màn hình máy sẽ mang tới những khoảng thời gian ngắn vui chơi thú bên người thân trong gia đình và bè bạn .

samsung-galaxy-s5-2-sim-man-hinh-dep

Samsung Galaxy S5 2 sim có hiệu năng cao

Một ưu điểm trên dòng Samsung S5 2 sim là việc máy được trang bị con chip đến từ Qualcomm thay vì dòng chip Exynos trên máy chính hãng ở Nước Ta thường có hiệu năng không cao. Với con chip Snapdragon 801 và 2GB RAM thì Samsung S5 2 sim gần như không có đối thủ cạnh tranh .

samsung-galaxy-s5-2-sim-cau-hinh-cao

Hiện tại mẫu máy Galaxy S5 2 sim đã được tăng cấp lên android 5.0 Lollipop, mang tới quy trình thưởng thức mềm mịn và mượt mà cùng nhiều hiệu ứng quy đổi rất mê hoặc. Bên cạnh thông số kỹ thuật tốt, Samsung S5 2 sim cũng được trang bị một viên pin khá ổn. Một điểm mạnh trên mẫu máy này là việc tháo được nắp sống lưng để sửa chữa thay thế pin.

Scores: 4.3 (19 votes)