Những tính năng mới và trang bị nổi bật trong Cờ Liên Quân Mùa 3

co lqm 3 2

Với khá nhiều tính năng mới thú vị được thêm vào, Cờ Liên Quân Mùa 3 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá trong lối chơi lẫn cách xây dựng đội hình.

Bản update 4 năm của Liên Quân Mobile không chỉ đem lại rất nhiều điều mới lạ cho chính sách chơi truyền thống lịch sử mà còn biến hóa không ít phiên bản trước đó của Cờ Liên Quân với sự Open của hai trang bị mới và một số ít tính năng chuẩn bị sẵn sàng được vận dụng vào game sau khi thử nghiệm kết thúc .

TRANG BỊ MỚI

– Thương xuyên phá: Đổi vị trí với tướng địch xa nhất

– Giáp Hộ Mệnh: Sau khi chết 2s, tướng sẽ hồi sinh và nhận được 2000 máu, hồi sinh 1 lần duy nhất trong 1 vòng đấu.

screenshot43 1024x474 1585856717950570411642 crop 1585861524426377827947
Đây là 2 vật phẩm kế hoạch sẽ gây ra rất nhiều giật mình cho đối thủ cạnh tranh. Giáp Hộ Mệnh sẽ rất có ích cho những tướng nòng cốt trong đội hình, bởi sau khi bị giết, vị Tướng này sẽ trở lại và có thời cơ gây sát thương khi những quân cờ của đối phương chuyển sang tiến công những vị Tướng khác. Năng lượng khi hồi sinh cũng được giữ nguyên như lúc trước khi chết .

Có thể bạn muốn xem: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn nhận miễn phí Sephera Phi Vụ Thế Kỷ

TÍNH NĂNG MỚI

Anh Hùng Sử Thi

Người chơi sẽ khởi đầu game với 12 Vàng và được mua những Tướng 4 Vàng Open trong Cửa hàng .
co lqm 3 2
Tính năng Anh Hùng Sử Thi sẽ vận dụng với tổng thể người chơi cùng tham gia ván đấu. Nếu bạn có 12 Vàng và mua được Tướng 4 Vàng thì toàn bộ những đối thủ cạnh tranh khác của bạn trong trận đấu cũng được hưởng độc quyền tương tự như .

Còn ở một số ván đấu khác, tất cả người chơi cũng sẽ có cơ hội mở ra Tướng 5 Vàng ngay từ đầu game.

Chiến lợi phẩm

Mỗi khi có một người chơi bị tụt máu xuống 0, những người chơi sẽ khác nhận được mỗi người 2 trang bị ngẫu nhiên từ người vừa bị hạ gục khỏi cuộc chơi

Kho Báu

Kho Báu sẽ giúp người chơi có được 3 Trang bị ngay từ đầu game. Tính năng này buộc người chơi sẽ phải thống kê giám sát kỹ lưỡng hơn trong việc thiết kế xây dựng đội hình và lựa chọn tướng tương thích .
xay dung doi hinh manh nhat co lien quan 01

Đột phá giới hạn

Mỗi Tướng sẽ có thể cầm thêm 1 trang bị khác.

Tướng tinh rực sáng

Mỗi người chơi sẽ nhận được 1 thẻ tăng cấp lên 2 sao. Không chỉ giúp người chơi có thời cơ triển khai xong đội hình sớm hơn, thuận tiện hơn, tính năng này còn đem lại lợi thế ở quy trình tiến độ đầu trận .
Các tính năng này sẽ Open với tỷ suất ngẫu nhiên ở Cờ Liên Quân mùa 3. Đôi khi, những trận đấu sẽ diễn ra mà không có bất kỳ tính năng nào .

Scores: 4.5 (11 votes)