Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS, APK

tai dzogame ts online cho dien thoai android ios 02

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại thông minh Android, iOS, APK

Tải game Dzogame – TS Online về điện thoại Android, iOS, APK – Đây là game di động của huyền thoại nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base TS Online. Các bạn sẽ nhập vai vào một thiếu niên xuyên không về thời kỳ Tam Quốc khốc liệt. Người chơi có thể “bắt” được những danh tướng Tam Quốc vào đội ngũ của mình để cùng nhau khám phá thế giới, cùng nhau khởi nghĩa, chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base căng não. Cùng gặp lại những nhân vật quen thuộc: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý…

Advertisement

Dzogame – TS Online Mobile

TS Online Mobile mô tả lại thời kỳ Tam Quốc đang loạn lạc của triều đình nhà Hán trên đà suy sụp do hoạn quan, loạn Đổng Trác và giặc khăn vàng. Trước nguy cơ của sự diệt vong thế giới, 2 vị Nam Bắc Tinh Quân đành mạo hiểm đánh đổi sức mạnh hàng nghìn năm tu luyện của mình mở cánh cổng thời gian để tìm kiếm người có số phận Thiên Mệnh mang trở về quá khứ.

Nhập vai vào một người trẻ tuổi được chọn, người chơi quay trở về thời Tam Quốc, với sức mạnh và trí tuệ của người được chọn, người chơi còn hoàn toàn có thể thu phục được những danh tướng lẫy lừng để tham gia đội quân khởi nghĩa của mình, như Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tư Mã Ý .

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 01

Game thừa kế những tinh hoa của phiên bản PC, TS Online Mobile thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống hướng đến sự cân đối giữa những người chơi và link hội đồng nên chắc như đinh sẽ không có cấp VIP hoặc độc quyền của VIP .AdvertisementTS Online hiện có 4 thuộc tính cơ bản gồm có : Địa, Thuỷ, Hoả, Phong. Tuỳ theo sở trường thích nghi và khuynh hướng của mỗi người, Người thuộc tính phong là người phóng khoáng, tự do tự tại, người có lòng bao dung, trắc ẩn. Là một hệ khá phong phú về giải pháp, theo phe phái nhanh gọn với những kỹ năng và kiến thức như tàng hình để tránh tiến công hoặc phản công bằng những kiến thức và kỹ năng tiến công can đảm và mạnh mẽ .

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 02

Tính năng game Dzogame – TS Online

Kết hợp game nhập vai MMORPG và game đánh theo lượt Turn Base
– Game kết hợp những yếu tố đặc sắc nhất của game nhập vai mmorpg cùng với lối đánh theo lượt turn base đậm tính chiến thuật. Đây là một lối chơi rất thú vị và đầy hấp dẫn cho người chơi.

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và nhiều loại hình
– Không đơn giản là đánh quái, thu thập đồ mà còn có nhiều loại hình nhiệm vụ khác như hộ tống, chế tạo, giải đố… cho đến việc cho phép người chơi nhập vai hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc để làm nhiệm vụ…

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc
– Trong TS Online Mobile, nếu muốn các bạn có thể bắt Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Mã Ý, Chu Du, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị… của thời kỳ Tam Quốc về đội của mình. Hơn 300 danh tướng đang chờ để các bạn đến bắt, đang chờ được cùng bạn chiến đấu trong những trận đánh theo lượt turn base.
Nhiều hướng phát triển nhân vật độc đáo.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 03

Ngoài những hướng tăng trưởng nhân vật nổi bật của game nhập vai MMORPG như : tăng cấp, cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, thời trang … thì TS Online Mobile còn có nhiều cách độc lạ khác như chuyển sinh, tái sinh, học skill mới, sưu tầm, triệu gọi, train level items .

Tính chiến thuật đỉnh cao của game đánh theo lượt turnbase
– Mỗi quyết định của người chơi ở mỗi lượt như tấn công, phòng thủ, dùng skill, dùng items, chọn đối tượng… đều rất quan trọng và cần phải suy nghĩ kỹ. Ngoài ra cũng cần phải có sự phối hợp đầy tính toán với đồng đội khi đánh pt. Bạn yếu vẫn có thể thắng được người mạnh hơn.

Nhiều hoạt động PvP đặc sắc
– Là một game nhập vai MMORPG, các bạn sẽ được PK trên bản đồ chung hay trải qua những trận công thành chiến rực lửa.Ngoài ra còn có PvP trên lôi đài, PvP tổ đội, Guild chiến… Cùng với lối chơi đánh theo lượt turn base đầy tính chiến thuật, TS Online Mobile sẽ thỏa mãn nhu cầu PK của game thủ.

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 04

Tải Dzogame – TS Online cho Android, iOS

Download Dzogame – TS Online trên Google Play

– Link tải Dzogame TS Online trên Google Play cho Android : Tại Đây .

Download Dzogame TS Online trên App Store

– Link tải game Dzogame TS Online trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Tải game Dzogame – TS Online APK cho PC

– Link tải Dzogame apk Full chơi trên PC : Tại Đây .

Tải Dzogame TS Online cho điện thoại Android, iOS 05

Nhằm mục tiêu tạo ra sân chơi, và thưởng thức tốt nhất đến cho những đại hiệp, Đậu Đậu xin trân trọng thông tin đến toàn bộ mọi người ngày Alpha Test của TS Online Mobile sẽ chính thức mở màn từ lúc 09 h09p ngày 09/09/2019 .

Thời gian Alpha Test
– Bắt Đầu: 09:09 09/09/2019
– Kết Thúc: 09:09 16/09/2019

Tất cả thông tin nhân vật sẽ được reset sau khi thời hạn Alpha Test kết thúc. Sau thời hạn thử nghiệm, Đậu Đậu sẽ tiếp đón toàn bộ những quan điểm góp phần của mọi người về game để thực thi khắc phục và thực thi Close Beta sau đó .[ kkstarratings ]

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Dzogame TS Online.
Nạp Thẻ Dzogame TS Online.

Scores: 4.2 (15 votes)