10 trò chơi Nintendo Gamecube hay nhất

Pokemon Colleseum 1 640x360 1
Trò chơi GameCube

Sau thành công vang dội của Nintendo 64, công ty đã tiếp nối nó với bảng điều khiển gia đình tiếp theo của họ, GameCube. Với cái tên được lấy cảm hứng từ hình dạng của nó, GameCube sẽ là thế hệ máy chơi recreation mang đến nhiều thương hiệu được người hâm mộ yêu thích cho những recreation thủ chưa từng chơi trò chơi điện tử trước đó.

Với hơn 650 game show được sản xuất trong suốt 5 năm hoạt động giải trí, có một thứ gì đó dành cho toàn bộ mọi người trên bảng tinh chỉnh và điều khiển cổ xưa lúc bấy giờ này, tuy nhiên, nhiều tựa recreation nổi trội hơn cả gói .
Chúng tôi sẽ xem xét những game show hay nhất mà GameCube phân phối và nguyên do tại sao chúng là sự bổ trợ tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập recreation thủ nào thời nay .

Tony Hawk’s Professional Skater 4

tony hawks pro skater 4 2002

Khi nói đến trò chơi điện tử trượt băng, Vận động viên trượt băng chuyên nghiệp nhượng quyền thương mại đã trở thành một cái tên quen thuộc, đồng nghĩa với những mánh khóe hoạt hình và niềm vui nhịp độ nhanh. Từ loạt bài này Professional Skater 4 nổi tiếng là mục xuất sắc nhất trong sequence và bản phát hành GameCube của nó cũng không phải là ngoại lệ.

Tự hào về năng lực trượt băng kiểu arcade mà người chơi của nhượng quyền thương mại sẽ ghi nhớ, một list những nhân vật hoàn toàn có thể chơi được đa dạng và phong phú và nhiều nội dung để tò mò, Tony Hawk’s Professional Skater 4 chắc như đinh là một trong những game show hay nhất từ ​ ​ thời GameCube .

Bóng tối vĩnh cửu: Sanity’s Requiem

Eternal Darkness
Đáng quá bất ngờ, Nintendo GameCube đã phân phối một số ít bản hit kinh dị trong quy trình chạy của nó, và Bóng tối vĩnh cửu : Sanity’s Requiem là một trong số họ. Các chủ đề tâm ý kinh dị và lối chơi phiêu lưu hành động tích hợp với nhau một cách tuyệt vời để giữ cho người chơi tham gia suốt chặng đường .
Bạn sẽ chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau để ngăn ngừa một thực thể xấu xa có tiềm năng là nô lệ hóa quả đât trong game show này và mặc dầu nó không thành công xuất sắc về mặt thương mại nhưng những người đã chơi nó sẽ cho bạn biết đó là một trong những thưởng thức tuyệt vời nhất mà bạn hoàn toàn có thể có kinh dị trên GameCube .

Pokémon Colleseum

Pokemon Colleseum
Pokémon Colleseum là người tiên phong Pokémon game show được phát hành cho GameCube và tự hào về lối chơi Pokémon tiêu chuẩn của bạn với phong thái 3D độc lạ của riêng nó .
Bản tăng cấp cho Nintendo 64 ’ s Sân vận động Pokémon 2, với việc bổ trợ một thế hệ Pokémon mới, nếu bạn là một người hâm mộ của bộ truyện thì chắc như đinh bạn sẽ tìm thấy sự thú vị từ GameCube cổ xưa này .

Cận chiến Tremendous Smash Bros.

Super Smash Bros Melee
Không có cách nào chúng tôi hoàn toàn có thể lọt vào list này mà không thêm một trong những game show mang tính hình tượng nhất từ ​ ​ thời đại Cận chiến Tremendous Smash Bros .. Mục thứ hai vào Tremendous Smash Bros. hàng loạt, Cận chiến đã trình làng một số ít ít những nhân vật, màn chơi mới và đến nay vẫn được nhiều người coi là game show hay nhất trong số đó .
Cận chiến đúng chuẩn là những gì bạn mong đợi từ Smash và might mắn thay cho những người không có GameCube, nó đã được kiểm soát và điều chỉnh thoáng đãng đến mức bạn hoàn toàn có thể chơi nó trên PC, một hành vi thường được thực thi trong những cuộc thi cho đến thời nay .

Tremendous Mario Sunshine

Super Mario Sunshine Wallpaper Nasty Wallpapers
Trong khi Mario mở màn cuộc phiêu lưu của mình ở góc nhìn 2D, thành công xuất sắc thương mại đó là Tremendous Mario 64 cho Nintendo 64 sinh ra nhiều phần tiếp theo đặt Mario vào toàn cảnh 3D và Sunshine là phần tiếp theo trực tiếp của nó .

Diễn ra trên một hòn đảo nhiệt đới, nơi mà nhân vật phản diện Shadow Mario của trò chơi đã để lại khá lộn xộn, Mario được giao nhiệm vụ dọn dẹp mọi thứ, giới thiệu một trong những cơ chế độc đáo nhất trong loạt phim Mario, Flash Liquidizer Extremely Dousing Gadget, hay viết tắt là FLUDD.

Nếu bạn chưa chơi mục này vào Mario Nhượng quyền thương mại, bạn sẽ muốn làm như vậy càng sớm càng tốt và might mắn thay, nó đã được phát hành lại như một phần của Tremendous Mario 3D Allstars cho Nintendo Change .

The Legend of Zelda: The Wind Waker

The Legend of Zelda The Wind Waker
Trong thời đại của GameCube, 1 số ít thành công xuất sắc lớn nhất đến từ những mục Sê-ri Truyền thuyết về Zelda. Một trong số này, Cơn gió thức tỉnh ra đời vào năm 2003 và tự hào về phong thái phim hoạt hình thực sự độc lạ vào thời gian đó .
Mục thứ mười trong loạt bài, như bạn mong đợi từ một Zelda game show bạn chơi với tư cách là Hyperlink và được giao trách nhiệm hạ gục mối rình rập đe dọa của Ganon, kẻ trong trường hợp này đã bắt cóc em gái của anh ta. Điều gì làm cho Wind Waker duy nhất là điểm nhấn của nó trên thuyền khơi mà chưa từng thấy trong loạt phim trước mục này .

Joe có tầm nhìn

Viewtiful Joe
Các trình cuộn bên hầu hết đã đi theo hướng khác với sự sinh ra của những năng lực 3D của GameCube, nhưng Joe có tầm nhìn đã mua lại nó với chất lượng tuyệt vời. Trò chơi vượt mặt màn hình hiển thị cuộn bên này có rất nhiều thứ để cung ứng với nhân vật chính siêu anh hùng và câu truyện độc lạ, nếu bạn chưa có, bạn sẽ muốn thử Joe có tầm nhìn .

Resident Evil 4

Resident Evil 4
Trò chơi kinh dị hay nhất trên GameCube là game show kinh dị sống sót Resident Evil 4. Chỉ dành riêng cho bảng điều khiển và tinh chỉnh, game show này tận mắt chứng kiến ​ ​ người chơi điều khiển và tinh chỉnh đặc vụ Kennedy của chính phủ nước nhà Hoa Kỳ, người được cử đi làm trách nhiệm giải cứu con gái của tổng thống, như bạn mong đợi nó không đơn thuần như vậy .
Là mục tiên phong trong nhượng quyền thương mại thoát khỏi những góc máy cố định và thắt chặt và phong thái chơi chậm, Resident Evil 4 nhanh gọn trở thành một hit và là một trong những tựa recreation được yêu thích nhất cho cả hai Resident Evil người hâm mộ và những người đam mê GameCube .

Truyền thuyết về Zelda: Công chúa Chạng vạng

Twilight Princess
Gần hết tuổi thọ của GameCube, Truyền thuyết về Zelda : Công chúa Chạng vạng đã được phát hành và nhanh gọn trở thành một cú hit lớn cho hệ máy console .

Trò chơi tự hào có thiết kế thế giới ấn tượng, hướng nghệ thuật tuyệt đẹp và giai điệu độc đáo của riêng nó, khác với những trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại. Không chỉ là Công chúa Chạng vạng được coi là một trong những điều tốt nhất Zelda trò chơi của mọi thời đại, nhiều người tin rằng nó là một trong những trò chơi hay nhất mọi thời đại.

Metroid Prime

Metroid Prime
Giống như nhiều game show nổi tiếng khác của GameCube, những nhượng quyền thương mại vốn đã được yêu dấu đã tận dụng lợi thế của phần cứng mới để tạo ra giao diện 3D mới và Metroid Prime đã làm điều này tốt nhất. Trò chơi là game show tiên phong trong Metroid sử dụng phong thái mới này và được cho là tốt nhất Metroid game show cho đến nay .
Diễn ra giữa Metroid và Metroid II, người chơi tinh chỉnh và điều khiển thợ săn tiền thưởng Samus khi cô chiến đấu với Hải tặc Không gian và nhiều liên minh thử nghiệm của chúng .
Trò chơi không chỉ là một thành công xuất sắc trong lòng người hâm mộ, mà còn trở thành một trong những game show cháy khách nhất vào thời gian đó và hút khách hơn hầu hết những tựa GameCube khác. Metroid Prime là một trong những bạn phải thử cho chính mình .

Scores: 5 (16 votes)