‘Giận tím người’ vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió

photo 2 15784692134282062140581
Được xem là hình tượng của LMHT, Yasuo sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng vô cùng biến ảo và biểu lộ rõ trình độ của người chơi. Có lẽ vì nguyên do này mà Riot Games chưa khi nào có dự tính làm lại Yasuo dù chỉ là một vài yếu tố cơ bản, chỉ cần làm không cẩn trọng thôi là họ rất dễ ăn một đống gạch đá từ những ” thánh Yasuo thông thuộc 7 ” . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 1.Chuyện gì cũng có mặt trái cả và số người ghét bỏ vị tướng Yasuo này có lẽ rằng cũng ngang ngửa so với người yêu thích hắn ta. Chuyện lướt liên tục hay sát thương nhiều thì không nói, đằng này việc Yasuo chiếm hữu kỹ năng và kiến thức Tường Gió giúp triệt tiêu mọi loại đạn là thứ khiến cho ” đấng ” của tất cả chúng ta bị ghét nhiều nhất . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 2.

Về mặt phong cách thiết kế tướng của LMHT, hầu hết sát thương từ kỹ năng và kiến thức và đòn đánh thường của những nòng cốt như lớp tướng Xạ Thủ và Pháp Sư đều được tính là dạng đạn. Có nghĩa là chỉ với 1 kỹ năng và kiến thức, Yasuo hoàn toàn có thể triệt tiêu được phần đông sát thương của đối thủ cạnh tranh rồi, chính do đó mà nó khiến rất nhiều game thủ ức chế mà nhất quyết đòi Riot Games làm lại kỹ năng và kiến thức này . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 3.Một game thủ đã lên sáng tạo độc đáo rằng Tường Gió sẽ có một thanh máu riêng, thay vì bị triệt tiêu thì những loại đạn sẽ gây sát thương và hoàn toàn có thể tàn phá được kiến thức và kỹ năng này . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 4.

Một ý tưởng hay trong việc làm lại Tường Gió của Yasuo

Chúng ta đã ở đây, với hàng loạt sự bực mình vì phải đối phó với một kỹ năng có tầm quá dài và có thể chắn mọi đòn đánh thường và kỹ năng trong vòng 3.75 giây.

Được rồi, tôi có một ý tưởng có thể giúp cho bản thân tôi, bạn và cả cộng đồng LMHT.

Tôi cho rằng Tường gió của Yasuo nên có một thanh máu, nó sẽ tụt máu khi bị đánh bởi đòn đánh thường và kỹ năng. Nó thực sự sẽ biến mất khi nhận phải sát thương quá nhiều.

Đấy là ý kiến của tôi, chúc mọi người một ngày tốt lành.

Đây là một ý tưởng sáng tạo không tồi khi nó giảm bớt độ không dễ chịu của Yasuo, tuy nhiên nó khiến cho vị tướng này trở nên ” ung thư ” hơn cả hiện tại. Nếu điều này thành thực sự thì máu của Tường Gió sẽ phải tương tác với Lever kiến thức và kỹ năng đúng không ? Khi đó hắn ta sẽ cực kỳ khỏe khi đã snowball được và cũng cực kỳ ” phế ” khi thua Lever, đơn thuần thì kỹ năng và kiến thức này thường được nâng tối đa ở đầu cuối . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 5.Tường Gió là một trong những kỹ năng và kiến thức phòng thủ cực kỳ mạnh của Yasuo

Bên cạnh ý tưởng trên thì nhiều người cho rằng cái cần sửa của Tường Gió không phải là cơ chế hoạt động mà là hitbox cực kì vô lý của nó. Bản thân kỹ năng này có tầm hoạt động rất ảo và lớn hơn tương đối so với những gì chúng ta có thể thấy và khiến cho trong những trường hợp nhất định, bạn tưởng đòn đánh đã trúng nhưng thực chất lại bị chặn lại.

 Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 6.Một game thủ phản hồi trong bài đăng trên rằng : ” Tôi không không dễ chịu vì Tường Gió, tôi chỉ bực mình về hitbox khó hiểu của nó. Đòn đánh thường của Quinn ở trên bị chặn đó, những ông có tin không ?Làm lại là một điều thiết yếu của LMHT, tuy nhiên với một vị tướng có bộ kiến thức và kỹ năng lẫn hình ảnh tốt như Yasuo, việc rework kiến thức và kỹ năng hay hàng loạt ” đấng ” có lẽ rằng là điều không thiết yếu. Nếu có sửa thì hitbox hay tầm hoạt động giải trí thực tiễn của Tường Gió cần hiển thị rõ ràng hơn, tránh những trường hợp chặn sát thương quá vô lý như trên . Giận tím người vì Yasuo, hàng loạt game thủ đòi Riot Games làm lại chiêu Tường Gió  - Ảnh 7.

Scores: 4.7 (15 votes)