Kimetsu no Yaiba 202: Một đổi một, Tanjiro sẽ trở lại là người?

kimetsu no yaiba 329837 game4v
Kimetsu no Yaiba chap 202, Nezuko Open ôm chầm lấy Tanjiro, ngăn cản cậu. Nhân lúc đó, Kanao nhanh chân tiêm vào người Tanjiro 1 loại thuốc “ đặc biệt quan trọng ” .

Nezuko ngăn cản anh trai mình

Hớt hải chạy đến nơi chiến trận, Nezuko không khỏi bàng hoàng khi thấy Tanjiro tàn sát mọi người xung quanh không khoan nhượng. Cô liền chạy đến, ôm chầm và dùng tổng thể công sức của con người kiềm giữ anh trai mình. Nhờ có sự Open của Nezuko, Inosuke đã có 1 màn thoát chết trong gang tấc .
kimetsu no yaiba 29479 game4v

Lời xin lỗi trong nước mắt

Sau khi trở lại thành người, Nezuko dần nhớ lại những ký ức trước đây. Cô bé cảm thấy anh trai luôn phải tiếp đón mọi đau khổ, một điều vô cùng bất công cho những người tốt như Tanjiro. Trong Kimetsu no Yaiba 202, Nezuko vừa ôm anh trai mình, vừa bật khóc, cô bé cảm thấy nỗi đau của trước kia mà Tanjiro phải trải qua – Chứng kiến người thân trong gia đình trở thành quỷ .
Kimetsu no Yaiba chap 202Tuy nhiên, Nezuko không đơn độc, bên cạnh cô bé giờ đây Open thêm những người đồng đội. Zenitsu và Inosuke liên tục nhắc nhở Tanjiro đang làm đau em gái mình và buộc cậu phải tỉnh lại, họ không hề đứng nhìn cảnh tượng người thân trong gia đình tàn sát lẫn nhau .
kimetsu no yaiba 3398 game4vkimetsu no yaiba 4872 game4v

Hình dạng và sức mạnh mới

Liên tục bị làm phiền, Tanjiro liền nổi giận, cậu khom người, từ sau sống lưng mọc ra nhiều sự dây đen, trắng, loạn xạ, trông khác gì một con thú. Càng nhận thấy sự độc lạ, Nezuko càng giữ chặt lấy anh trai mình. Giyuu khi tận mắt chứng kiến khung cảnh đổi khác hình dạng của Tanjiro, anh nhanh gọn quyết định hành động phải giết chết cậu. Tuy nhiên, Thủy Trụ phân vân bởi giờ đây, thứ gì mới đủ sức giết nổi con quỷ kháng Mặt Trời này ?
Kimetsu chap 202Kimetsu no Yaiba chap 202

Thời khắc được chọn

Chứng kiến việc Tanjiro hóa quỷ, Kanao liền nhớ tới bình thuốc mà người chị gái Shinobu để lại cho mình. Trước khi trận chiến ở Pháo Đài Vô Cực diễn ra, Trùng Trụ đã đưa cho Kanao 1 lọ thuốc biến quỷ trở lại thành người. Có lẽ, việc Tanjiro có quay về hay không đều dựa vào công dụng của thứ thuốc này.

kimetsu no yaiba 39287 game4vViệc người chị gái đưa lọ thuốc biến quỷ thành người, kèm với việc vẫn còn 1 con mắt. Điều này được Kanao xem là không hề ngẫu nhiên, cô thấy đây chính là trách nhiệm sau cuối mà mình cần phải làm để hoàn toàn có thể xoay chuyển bánh xe số phận .
kimetsu no yaiba 398274 game4v

Một đổi một

Hiểu được vai trò, Kanao liền nhanh gọn thi triển Bách Túc Xà Phúc đến vị trí của Tanjiro. Nhận thấy được có người đến gần, Tân Chúa Quỷ phản công. Lúc này, thần chết đã ép buộc thanh toán giao dịch một đổi một, Kanao thành công xuất sắc tiêm thuốc vào người Tanjiro, đổi lại, cô bị xiên một bên thân người .
kimetsu no yaiba 3872 game4v

Lấy lại nhận thức

Sau khi thuốc bơm vào người, Tanjiro lập tức khựng người, cậu nghe thấy tiếng khóc của Nezuko và cảm nhận được những gì xảy ra xung quanh. Có lẽ, chương tiếp theo của Kimetsu no Yaiba sẽ là khung cảnh đấu tranh giữa hai dòng máu quỷ và người đang chảy trong người Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba chap 202Kimetsu no Yaiba 203 dự kiến ra đời vào ngày 17/04 .

Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: 4 thứ ‘đặc biệt’ Tanjiro sở hữu từ lúc sinh ra

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Scores: 4 (17 votes)