Cách chơi Game khủng long T-rex trên Chrome khi mất mạng Offline và Online

5 12684 2021 saohaivuong

Cách chơi Game khủng long T-rex trên Chrome khi mất mạng Offline và Online

Thông thường, khi mạng internet của bạn gặp sự cố, điều đó thật không dễ chịu. Nhưng nhờ game Khủng long của Chrome, mọi thứ trở nên thuận tiện. Game tự động hóa Open trên những trang Chrome khi không có Internet. Nó sẽ là thứ duy nhất mà bạn muốn internet của mình ngừng hoạt động giải trí. Tuy nhiên, bạn không cần phải làm như vậy. Bạn hoàn toàn có thể chơi game trên internet và cả trên thiết bị di động. Hãy cùng xem 5 cách để chơi game Google Chrome Dinosaur trên Android và iPhone có và không có liên kết internet .

Chơi game khủng long Google trên Android và iPhone

1. Chơi game Dino bằng phương pháp thông thường

Trong trường hợp bạn chưa biết, game Dino run hoạt động giải trí theo cùng một cách trên điện thoại cảm ứng và trên PC. Tức là, khi điện thoại thông minh của bạn không có Internet, hãy mở bất kể trang nào trong Chrome và bạn sẽ được nghênh đón bởi game Dino. Chạm vào màn hình hiển thị để nhảy qua những chướng ngại vật .
Trò chơi Google Chrome Dino có Internet

2. Sử dụng liên kết Chrome

Nếu bạn muốn chơi game Dino mà không cần tắt liên kết internet hoặc bật chính sách máy bay trên điện thoại thông minh, chỉ cần mở link chrome : / / dino trong trình duyệt Chrome. Thì đấy ! Bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi game khi được liên kết với internet .
Vì Google Chrome được thiết lập sẵn trên toàn bộ những điện thoại cảm ứng Android, bạn chỉ cần nhập link trên. Nhưng bạn sẽ cần tải xuống Chrome trên iPhone và iPad của mình .
Trò chơi Google Chrome Dino sử dụng liên kết
Nếu bạn thích chơi game liên tục trên điện thoại cảm ứng của mình, việc nhập link liên tục hoàn toàn có thể khiến bạn nản lòng. Để tránh điều đó, bạn hoàn toàn có thể lưu lại link như hình bên dưới .

Tạo Dấu trang game Google Dino trên Android

Để đánh dấu game Google Dinosaur trên Android, hãy khởi chạy Chrome và mở chrome: // dino . Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và nhấn vào biểu tượng ngôi sao . Điều đó sẽ đánh dấu trang hiện tại. Để truy cập các dấu trang, hãy nhấn vào cùng một biểu tượng dấu ba chấm và nhấn vào tùy chọn Dấu trang . Chuyển đến Dấu trang trên điện thoại di động. Bạn sẽ tìm thấy game Chrome Dino ở đó.  

Trò chơi Google Chrome Dino Tạo lối tắt cho Android

3. Sử dụng Widget iPhone

Google Chrome trên iPhone phân phối một cách thuận tiện để truy vấn game Dino bằng những tiện ích trên iOS 14 trở lên. Chạm và giữ một khoảng trống trên màn hình hiển thị chính của iPhone. Khi những hình tượng khởi đầu lắc lư, hãy nhấn vào hình tượng thêm ( + ) ở trên cùng. Cuộn xuống và nhấn vào Chrome .Google Chrome Dino Game Widget iPhone
Vuốt sang trái trên những tiện ích của Chrome và bạn sẽ thấy game Dino. Nhấn vào Thêm tiện ích để thêm tiện ích đó vào màn hình hiển thị chính của iPhone của bạn. Nhấn vào tiện ích sẽ mở game trong Chrome. Bạn không hề chơi game trực tiếp từ tiện ích .
Google Chrome Dino Game Widget iPhone Thêm

Mẹo: Tiện ích Dino cũng có sẵn trên iPadOS 15. Tìm hiểu cách thêm tiện ích vào màn hình chính trong iPadOS 15 .

4. Sử dụng trang web của bên thứ ba

Nếu bạn muốn thêm mùi vị cho game Dino, bạn nên thử những website của bên thứ ba phân phối game Dino dựa trên chủ đề. Một số website cho phép bạn chơi game Chrome Dino là :

Lưu ý: Bạn sẽ cần một kết nối internet hoạt động để truy cập các trang web. Chúng sẽ hoạt động trên Android, iPhone và iPad.

Chrome Dino

Nếu bạn chăm sóc đến điểm trên cao, bạn sẽ thích website này. Bạn sẽ thấy điểm số cao nhất trong ngày và 5 điểm số cao nhất mọi thời đại. Cuộn xuống trên website và bạn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề game. Bạn có những chủ đề Mario, Batman, Joker trong số những chủ đề khác .Chromedino. com

T-Rex 3D

Trang web này được cho phép bạn chơi phiên bản 3D của game Khủng long. Và nếu muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể chơi phiên bản thường thì .
elgoog.im/t-rex/ ( Thông thường )
elgoog.im/t-rex/3d ( 3D )

Dinoswords

Phiên bản sửa đổi này của game Dino cho phép bạn tích lũy những loại vũ khí khác nhau hoàn toàn có thể được sử dụng trong game. Bạn hoàn toàn có thể tích lũy tối đa 26 vũ khí .
khủng long.gg
Ứng dụng trò chơi Google Chrome Dino
Dưới đây là 1 số ít website khác cung ứng game Dino : https://poki.com/en/g/dinosaur-gamehttp://wayou.github.io/t-rex-runner/https://dino-chrome.com/en

5. Sử dụng ứng dụng

Làm thế nào hoàn toàn có thể không có một ứng dụng cho một cái gì đó ? Rất may, những ứng dụng cung ứng được kỳ vọng của họ và cũng có những ứng dụng game dành cho game Khủng long của Chrome. Bạn sẽ phải tải xuống Dino T-Rex trên Android. Game tự động hóa chạy ở chính sách ngang khi bạn mở nó .
Trên iOS, tải xuống Steve – The Jumping Dinosaur hoặc Tirek. Steve thao tác trong chính sách xem Hôm nay để bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó một cách nhanh gọn. Và nếu bạn muốn có một phiên bản nâng cao hơn một chút ít, hãy tải xuống T-Rex Runner-2 .

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Cách chơi game Dino trên thiết bị di động

Bạn chỉ cần chạm vào màn hình hiển thị để tránh những chướng ngại vật. Bạn chơi game càng lâu, nó sẽ càng nhanh. Khi bạn đâm vào chướng ngại vật, game sẽ mở màn lại cùng với điểm số của bạn .

Cách tắt game T-Rex Dino

Để đóng nó, chỉ cần nhấn vào một chướng ngại vật hoặc đóng tab hoặc ứng dụng mà bạn đang chơi game.

Bạn có thể hoàn thành game Dino của Chrome không

Đúng vậy, nhưng bạn sẽ mất khoảng chừng 17 triệu năm cho tương tự như. Làm thế nào để tất cả chúng ta biết điều đó không ? Chà, nhà tăng trưởng của game show đã tự nói điều đó nên tất cả chúng ta là ai để tranh luận .

Chạy đến cuối

Đây là một mẹo hay. Hãy tâm lý về điều gì đó khác thay vì game trong khi chơi nó và thấy điều kỳ diệu. Bạn sẽ thắng game khi bạn chơi nó trong tiềm thức mà không cần nỗ lực có ý thức .
Hy vọng bạn hài lòng khi biết rằng không cần có Internet để chơi game Google Dinosaur. Và bạn cũng hoàn toàn có thể chạy nó trên thiết bị di động theo nhiều cách. Trong khi mày mò những điều mới, bạn hoàn toàn có thể muốn xem những cờ có ích của Chrome hoặc cách chạy những tiện ích lan rộng ra của Chrome trên Android .

Scores: 4.5 (20 votes)