Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Vì diệt quỷ, Viêm Trụ Rengoku đã tự tay hủy hoại 1 thứ quý giá trên cơ thể?

op3 1601700789453369385399
Chương truyện mở màn với những dòng tự sự của Rengoku. Mặc dù rất cần mẫn luyện kiếm ngay từ nhỏ nhưng Rengoku vẫn chưa từng được cha của mình là Shinjuro thừa nhận kĩ năng. Ông nói với cả hai người con rằng chúng là những kẻ không có kĩ năng và nên sớm từ bỏ việc làm diệt quỷ của mình đi .Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Vì diệt quỷ, Viêm Trụ Rengoku đã tự tay hủy hoại 1 thứ quý giá trên cơ thể? - Ảnh 1.Rengoku hồi còn béVề phía Rengoku, anh luôn động viên em trai mình những lần cậu em luyện kiếm. Anh cũng động viên những người trẻ tuổi hơn hết lời, mặc dầu anh hiểu rằng họ sẽ khó mà sống sót khi tham gia trận chiến. Sâu trong tiềm thức của mình thì Rengoku hiểu rằng năng lực là một điều mà không phải ai cũng có, nhưng nó trọn vẹn hoàn toàn có thể bù đắp nhờ ý chí và sự cố gắng rèn luyện .

Tiếp sau đó, khán giả sẽ được thấy Rengoku đối đầu với một con quỷ có vẻ ngoài như một ông lão. Con quỷ này đã hạ gục ba thành viên Sát Quỷ Đội khác, những người đã từng được Rengoku khen ngợi hết lời. Mặc dù bị thương nặng, ba người này vẫn đang cố hết sức bảo vệ một đứa trẻ. Họ không từ bỏ dù biết mình không đủ sức hạ tên quỷ kia rất mạnh kia.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Vì diệt quỷ, Viêm Trụ Rengoku đã tự tay hủy hoại 1 thứ quý giá trên cơ thể? - Ảnh 2.Tên quỷ có vẻ bên ngoài như ông giàRengoku sau đó vung kiếm tiến công. Tên quỷ lôi ra một cây sáo và mở màn thổi. Tiếng sáo của hắn tiến công trực tiếp vào thính giác quân địch, khiến Rengoku buộc phải đưa hai tay lên bịt chặt tai. Tiếng sáo cũng triệu hồi ra hai con quỷ cẩu màu đen và tiến công Rengoku .

Tên quỷ nói rằng bao công sức luyện tập của Sát Quỷ Đội đều vô dụng với hắn. Chỉ cần bị tiếng sáo tấn công, không ai có thể vung kiếm vào hắn ta. Đây cũng là nguyên nhân khiến ba người đến trước rơi vào cảnh khốn đốn. Hắn ra lệnh cho hai con quỷ cẩu tiến lên hòng xé xác Rengoku.

Ngay lúc đó, Rengoku vung kiếm chém chết hai con quỷ cẩu. Anh cũng nhanh tay chặt phăng đầu con quỷ già kia. Để chống lại tiếng sáo, Rengoku đã tự vỗ rách nát màng nhĩ của mình. Đây cũng là nguyên do khiến Viêm Trụ thường trò chuyện rất lớn tiếng trong mạch truyện gốc. Như vậy để tàn phá năng lực của kẻ địch Rengoku đã tự phế bỏ thính lực của mình .Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: Vì diệt quỷ, Viêm Trụ Rengoku đã tự tay hủy hoại 1 thứ quý giá trên cơ thể? - Ảnh 3.Rengoku tự phế đi năng lực thính giác của mình

Rengoku sau đó đến ôm lấy đứa trẻ và thu dọn thi thể của ba thành viên kia lại. Anh cảm ơn và biết ơn những người đến trước và hy sinh. Rengoku hiểu rằng rồi sẽ tới ngày đến lượt mình, đến lúc anh phải hi sinh bản thân để bảo vệ người khác.

Đến lúc này thì Kimetsu No Yaiba chap 206 kết thúc tại đây. Nội dung này là từ 19 trang truyện được đăng tải trên Weekly Shonen Jump # 44. Phần còn lại của Rengoku Vol. 0 nằm trong tặng phẩm đặc biệt quan trọng dành cho người theo dõi xem Kimetsu No Yaiba : Mugen Train tại Nhật Bản .Các bạn thấy sao về nội dung của Kimetsu No Yaiba chap 206, hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 4.3 (17 votes)