Vô Song Kiếm – Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ

2game 29 2 VoSongKiem 9
Lối chơi không nhiều điểm mới song Vô Song Kiếm vẫn tạo được thiện cảm nhờ đồ họa với hiệu ứng thích mắt phối hợp với những giọng lồng tiếng đậm chất võ hiệp .
Ra mắt vào ngày ngày hôm qua 12/1, Vô Song Kiếm nhanh gọn lấy được tình cảm của hội đồng game thủ Việt dù chỉ là game mobile thẻ tướng đánh theo lượt khá quen thuộc. Đây là mẫu sản phẩm do Studio GameVN – gồm có những thành viên người Việt tự tay sản xuất và được VEGA Games phát hành tại thị trường Nước Ta .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 0

Là một loại sản phẩm do chính tay người Việt sản xuất, Vô Song Kiếm là mẫu sản phẩm có sự góp vốn đầu tư tráng lệ từ mặt nội dung, hình ảnh và gameplay .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 1

Game không sử dụng đồ họa 3D phức tạp mà thay vào đó là những hình ảnh 2D mang phong thái chibi đáng yêu và dễ thương. Các nhân vật võ lâm như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự hay Nhậm Ngã Hành đều được biểu lộ bằng những nét vẽ phá cách nhưng vẫn bảo vệ được những cụ thể, hay khí phách phong thái của từng người. Tất cả đều được thê hiện dưới dạng những quân cờ thay vì sôi động tuy nhiên bạn vẫn sẽ cảm thấy mê hoặc bởi những hiệu ứng võ thuật đều được tái hiện một cách thích mắt .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 2

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 3

Tuy nhiên, sự góp vốn đầu tư rõ nét nhất của đội ngũ tăng trưởng Vô Song Kiếm lại nằm ở mạng lưới hệ thống âm thanh. Ngoài những bản nhạc nền đậm chất võ hiệp, tổng thể những NPC trong game đều được lồng tiếng một cách chuyên nghiệp, mang đến một quốc tế giang hồ thật sự trải qua cả phần hình và tiếng. Điều này cho thấy, Vô Song Kiếm là một loại sản phẩm rất tận tâm của GameVN Studio .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 4

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 5

Trong khi đó, game show cũng được xác lập rõ lối chơi thiên về hướng đơn thuần, tương thích với nhu yếu vui chơi trên mobile khi vận dụng lối đánh thẻ tướng giải pháp với mô thức chiến đấu theo lượt. Có thể game thủ sẽ có đôi phần tuyệt vọng bởi đây không phải một game nhập vai được cho phép bạn tự điều khiển và tinh chỉnh và thao tác tuy nhiên Vô Song Kiếm vẫn sẽ phần nào để lại những điểm nhấn nhất định sau khi thưởng thức .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 6

Cụ thể, giống như nhiều game thẻ bài khác, Vô Song Kiếm sử dụng lối chơi vượt ải chuyển cảnh theo dạng màn hình hiển thị dọc. Người chơi hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng đội ngũ gồm có những nhân vật võ lâm khác nhau Open trong những bộ truyện của Kim Dung. Các võ hiệp được chia làm nhiều vai trò khác nhau như nội công, ngoại công và hỗ trợ và được phân cấp dựa trên phẩm cấp và sô sao của từng người .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 7

Như đã nói, Vô Song Kiếm không mạnh về thao tác từ người chơi mà tập trung chuyên sâu vào mạng lưới hệ thống trận đồ. Mỗi võ hiệp đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và người chơi cần sắp xếp và tăng trưởng hài hòa và hợp lý để phát huy hiệu quả cao nhất .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 8

Game mang đến mạng lưới hệ thống duyên phận quen thuộc, khi tích hợp đúng những võ hiệp cùng duyên phận, người chơi không chỉ ngày càng tăng những chỉ số thuộc tính mà còn có thê kích hoạt kiến thức và kỹ năng Song Kiếm Hợp Bích – 2 đến 3 nhân vật cùng duyên phân hoàn toàn có thể cùng ra đòn cùng lúc về phía quân địch, ngày càng tăng sức sát thương rất lớn. Đây có thê nói là điểm nhấn lớn nhất trong lối chơi của Vô Song Kiếm

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 9

Trong quy trình thưởng thức, ở đâu đó game thủ vẫn sẽ thấy được những tính năng nhập vai Open và thường đã xuất hiện trên hầu hết những game cùng thể loại lúc bấy giờ. Ngoài việc chiếm hữu số lượng võ hiệp phong phú, người chơi còn nắm trong tay quyền trang bị vũ khí, tăng sao, tiến cấp, cải tiến vượt bậc … để ngày càng tăng sức mạnh .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 10

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 11

Bên cạnh đó, những hoạt động giải trí của game show cũng mang đến cho game thủ những bóng hình của quốc tế Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào như Vận Tiêu, Boss Hoàng Kim, Tầm Bảo và Hoa Sơn Luận Kiếm. Điểm đáng tiếc là game chưa tích hợp những mặt trận nhiều người chơi .

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 12

Vô Song Kiếm - Không mới trong lối chơi nhưng nổi bật với hiệu ứng đồ hoạ 13

Nhìn chung, Vô Song Kiếm là loại sản phẩm có chất lượng khá ở thể loại thẻ bài trên mobile lúc bấy giờ. Được tăng trưởng bởi người Việt, game cho thấy sự đầu tự trang nghiêm về nội dung và gameplay nhằm mục đích mang đến cho game thủ những thưởng thức quen thuộc về quốc tế võ lâm tầm cỡ .

IOS: https://bit.ly/vsk-IOS
Android: https://bit.ly/vsk-android-ok
Trang chủ : https://vsk.gaba.vn/

4d52ff26 avatargiang

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì thương mến, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Scores: 4.2 (13 votes)