Hip Hop Dance – Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn

daef5994 2game hiphopdance 4
Thuộc thể loại game nhảy tuy nhiên Hip Hop Dance lại đi theo phong thái arcade mang đến cho người chơi những trận chiến nhảy đường phố tự do mọi lúc mọi nơi .

Hip Hop Dance được thiết kế khá đơn giản cả về đồ họa lẫn lối chơi. Không giống như những game nhảy khác, sản phẩm này lựa chọn chơi theo phong cách màn hình dọc. Các nhân vật không được chăm chút vẻ ngoài đẹp lộng lẫy như game nhảy nhập vai nhưng phù hợp với tiêu chuẩn vũ công đường phố với vẻ ngoài bụi bặm và mang nét đời thường hơn.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 0

Hip Hop Dance không được phân chia thành nhiều chế độ chơi, người chơi chủ yếu vượt qua những thử thách của từng cấp độ. Từ đó, mở khóa nhiều loại nhạc cụ giúp người chơi trang trí sân khấu đẹp hơn, hoành tráng hơn.

Trong Hip Hop Dance, người chơi cũng được lựa chọn những bản nhạc hip hop mà mình thương mến, biến hóa nhiều bộ phục trang khác nhau từ kho thời trang hiphop độc lạ của game .

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 1

Cơ chế tinh chỉnh và điều khiển của Hip Hop Dance cũng vô cùng đơn thuần và thuận tiện khi chơi trên điện thoại cảm ứng. Với những phím tròn Open trên màn hình hiển thị, người chơi chỉ cần chạm vào theo hướng dẫn chi tiết cụ thể từ khởi đầu sẽ tạo nên những bước nhảy đầy lôi cuốn, trở thành người điển hình nổi bật trên sân khấu và giành thắng lợi .

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 2

Vì đi theo lối chơi arcade nên Hip Hop Dance không bắt buộc người chơi phải liên tục cày kéo hay tập trung chuyên sâu quá nhiều vào việc tăng cấp nhân vật. Trái lại thời lượng chơi trong game tương thích với cả những người bận rộn, hoàn toàn có thể chơi vào những khoảng chừng thời hạn rảnh rỗi. Hơn thế nữa, Hip Hop Dance lại ngày càng tạo nên nhiều thử thách cho người chơi qua mỗi màn chơi nên không hề có cảm xúc nhàm chán, trái lại dễ bị gây nghiện khi càng chơi người chơi càng muốn chinh phục nhiều màn chơi với thử thách khó khăn vất vả hơn .

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 3

Tuy nhiên, Hip Hop Dance suy cho cùng vẫn thiên về vui chơi và giết thời hạn những lúc rảnh rỗi hơn là việc tạo ra một quốc tế ảo mà người chơi được hòa mình trong khoảng trống nhảy chân thực và sinh động. Vì vậy, với những người chơi tìm kiếm những yếu tố trên, Hip Hop Dance không thực sự tương thích. Nhưng với những người yêu thích kiểu nhảy đường phố ở những máy chơi game sẽ cảm thấy tựa game này vô cùng mê hoặc và thỏa mãn nhu cầu đam mê nhảy nhót cũng như âm nhạc của mình .

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 4

Dù được nhiều người chơi nhìn nhận tốt tuy nhiên họ cho rằng Hip Hop Dance sẽ còn hay hơn nữa nếu thêm vào nhiều chính sách chơi phong phú hơn, tạo thêm cho người chơi nhiều thử thách hơn hoặc chỉ đơn thuần là đổi gió khi đã quá chán nản với những thử thách ở một màn chơi nào đó mà mãi không vượt qua được .

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 5

Sử dụng đồ họa 2D đơn thuần nhưng đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ theo những cảm quan mỹ thuật độc lạ đậm phong thái đường phố, những điệu nhảy của nhân vật trong Hip Hop Dance được mô phỏng với những điệu nhảy trong trong thực tiễn một cách đúng chuẩn, thướt tha và liền mạch mang đến những cảm hứng mới mẻ và lạ mắt ở mỗi màn chơi .

Tải game Hip Hop Dance cho Android

4d52ff26 avatargiang

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Scores: 4.6 (13 votes)