[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu – Kanao Cũng Còn Sống

spoiler kimetsu no yaiba 203 06

Điều gì sẽ xảy ra với Tanjiro, Nezuko, Kanao & các Sát Quỷ Nhân trong Kimetsu No Yaiba chap 203. Cậu có thể trở lại làm người được hay không? Hay sẽ trở thành một Quỷ Vương tiếp bước Muzan Kibutsuji. Dưới đây là những dự đoán tình tiết tiếp theo của Kimetsu No Yaiba chap 203. Spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây ngay khi có bản Scan vào thứ 5 ngày 23 tháng 4 ( Truyện sẽ bị delay 1 tuần do bên Nhật cũng bị ảnh hưởng với dịch Covid-19)

Có vẻ như tiếng khóc của Nezuko đã giúp Tanjiro thức tỉnh. Nhưng quoanh khung hình cậu bị rằng buộc bởi sự tà ác, oán niệm, ý chí của Muzan khiến cậu khó hoàn toàn có thể Phục hồi lại .

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - spoiler kimetsu no yaiba 203 02 -

Nhưng vào lúc này, Tanjiro không chỉ có một mình, cậu được trợ giúp từ những đồng đội, các trụ cột đã chết bởi Muzan như Nham Trụ Himejima Gyomei, Trùng Trụ.. và người thân. Họ đẩy cậu lên, đưa cậu thoát khỏi sự giam cầm của quỷ dữ. Trong lúc này, Muzan vẫn luôn cố gắng lôi kéo Tanjiro trở lại, không để cậu thoát.

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - spoiler kimetsu no yaiba 203 05 -

  • Muzan: Chờ đã Tanjiro !! Làm ơn đừng!
  • Muzan: Ngươi phải tiếp tục ý chí của ta!!
  • Muzan: Ngươi là kẻ duy nhất có thể thực hiện điều đó!
  • Muzan: Ngươi không hiểu sao? Ngươi đã được lựa chọn bởi các vị thần
  • Muzan: Ngươi có thể trở thành một sinh vật hoàn hảo! Một sinh mệnh tối thượng!

Vào lúc này, Tanjiro cũng nghe được lời lôi kéo của những người còn sống sót, Nezuko, Zenitsu, Inosuke, Kanao, những sát quỷ nhân. Vô số cánh tay duỗi ra từ phía trên lôi kéo Tanjiro trở lại …

  • Tất cả mọi người: Quay trở lại đi Tanjiro

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - spoiler kimetsu no yaiba 203 06 -

Cuối cùng Tanjiro cũng thoát khỏi vòng tay quỷ dữ, quay trở lại thành người. Kanao lúc này cũng đã được cấp cứu và thoát chết. Tất cả mọi người đều vui sướng khi Tanjiro thoát khỏi vòng tay quỷ dữ .

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - 07 -

Mặt khác, Thánh Lầy Zenitsu đang nói điều gì đó khiến Nezuko khá hoảng sợ : v

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - spoiler kimetsu no yaiba 203 03 -

 

Dự đoán Kimetsu No Yaiba chap 203

Trong chap trước, với sự Open kịp thời của Nezuko, Inosuke đã tránh được cái chết dưới tay người huynh đệ thân thương của mình là Tanjiro, lúc này đang mất lý trí vì hóa quỷ .
Bất chấp sự cầu xin của em gái Nezuko, Tanjiro vẫn không có tín hiệu thức tỉnh hay Phục hồi lý trí. Thậm trí cậu còn làm bị thương cô em gái yêu quý của mình. Dù vậy Nezuko vẫn không hề buông tay, vẫn ôm chặt lấy anh trai Tanjiro, kỳ vọng con người thật sự của cậu quay trở lại .
Mặt khác, Kanao nhớ đến liều thuốc biến quỷ thành người mà Trùng Trụ Shinobu trước đó đã giao cho cô. Bất chấp tổng thể, Kanao sử dụng Bỉ Ngạn Chu Nhãn cùng thức ở đầu cuối trong Hơi Thở Muôn Hoa để tiếp cận và tiêm nó vào người Tanjiro. Thành công tiêm thuốc vào người Tanjiro, nhưng Kanao cũng phải trả giá đắt, trúng đòn cực nặng. Tính mạng của Kanao lúc này mong manh hơn khi nào hết .
Cuối chap 202, Tanjiro có vẻ như đã thức tỉnh với sự trợ giúp của liều thuốc hóa quỷ thành người, trong nội tâm cậu nhận ra được tiếng khóc của Nezuko. Thân thể cậu sững lại và có vẻ như có điều gì đó đổi khác trong đôi mắt Tanjiro, nơi hành lang cửa số tâm hồn. Điều đó cho thấy có một đại chiến đang xảy ra bên trong Tanjiro .
Kimetsu No Yaiba chap 203 sẽ bật mý thực trạng của Kanao, năng lực cô bé chỉ bị trọng thương và sẽ được cứu sống nhưng cái giá phải trả là cô nàng sẽ bị mù cả 2 mắt do vận dụng Bỉ Ngạn Chu Nhãn. Đồng thời Kimetsu No Yaiba chap 203 cũng là đại chiến của ý chí bên trong nội tâm Tanjiro. Cuộc chiến giữa ý chí thiện lương của Tanjiro và ý chí ma quỷ do Muzan tạo ra. Một cuộc đấu tranh nội tâm giữa tà ác và thiện lương sẽ quyết liệt không kém đại chiến giữa những Sát Quỷ Nhân với Kibutsuji Muzan .

[Spoiler] Kimetsu No Yaiba Chap 203 Kết Cục: Tanjiro Được Cứu - Kanao Cũng Còn Sống - du doan va spoiler kimetsu no yaiba 203 -

Với sự giúp đỡ từ em gái Nezuko và các huynh đệ Sát Quỷ Nhân thân thiết, Tanjiro sẽ lấy lại được lý trí của mình. Có 3 khả năng có thể xảy đến với Tanjiro:

  • Tanjiro có thể biến trở lại thành người: Liều thuốc biến quỷ trở lại thành người đã thất bại với Cựu Quỷ Vương Muzan thì việc nó có thể biến Tanjiro trở lại thành người là một hy vọng khá xa vời, tuy nhiên điều đó không phải không có khả năng xảy ra vì Muzan hoàn toàn chống lại tác dụng của liều thuốc này còn Tanjiro thì sẵn sàng hấp thu nó. Mặt khác nếu Tanjiro có thể trở lại thành người thì bộ truyện sẽ kết thúc tại đây, nhưng chúng ta vẫn chưa hề thấy một thông báo nào về việc bộ truyện sắp kết thúc từ phía Shonen Jump nên khả năng này là rất thấp.
  • Khả năng thứ 2 Tanjiro vẫn còn là Quỷ: Tanjiro lấy lại được lý trí nhưng cậu vẫn không thể trở lại thành người do liều thuốc không thể có tác dụng hoàn toàn lên Tanjiro, một Tân Quỷ Vương còn mạnh mẽ hơn Muzan rất nhiều lần và gần như không hề có điểm yếu giống như Muzan là sợ ánh sáng mặt trời và Nhật Luân Kiếm. Bộ truyện sẽ kết thúc với truyền thuyết về một con quỷ bất tử nhưng không làm việc ác hoặc sẽ tiếp diễn theo kiểu thường thấy như Tanjiro chỉ lấy lại được ý chí tạm thời và chạy trốn, tránh xa các sát quỷ nhân cùng những người mà cậu yêu thương để tránh làm hại họ.
  • Khả năng thứ 3 Tanjiro tách thành 2 cá thể Người và Quỷ: Cuộc chiến nội tâm của Tanjiro sẽ rơi vào thế giằng co, cuối cùng phần nội tâm thiện lương, dưới sự giúp đỡ của những người thân yêu quý xung quoanh Tanjiro sẽ chiếm thượng phong ép phần nội tâm ma quỷ rơi vào hạ phong. Dưới áp lực này, phần nội tâm ma quỷ bị bức ép thoát ly cơ thể Tanjiro tạo ra 2 cá thể mới là Sát Quỷ Nhân Tanjiro và Tân Quỷ Vương Mujiro. Cuộc chiến giữa Sát Quỷ Nhân và lũ Oni sẽ bước vào giai đoạn mới.

Các bạn thấy khả năng nào sẽ xảy ra trong Kimetsu No Yaiba 203? Hãy comment những ý kiến bạn cho rằng có khả năng xảy ra nhất ở phần bình luận phía dưới và Cùng chờ đón Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 203 cập nhật nhanh nhất tại đây nhé!

Scores: 4.2 (16 votes)