Các fan Naruto thích thú với hình ảnh “Itachi và Kisame về thăm làng” phiên bản ng­ười thật việc thật

hu2 1631526162091678056653
Như tất cả chúng ta đã biết cơn bão số 5 vừa đi qua những tỉnh miền Trung, đơn cử là từ Thừa Thiên Huế đến Tỉnh Quảng Ngãi. Trong cơn mưa nặng hạt, một bức ảnh được cho là của 2 chiến sỹ bộ đội tạo dáng cực ngầu trên mái nhà để giúp dân chống bão nhanh gọn được những fan Naruto san sẻ rầm rộ trên mạng xã hội .Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 1.Bức ảnh 2 chiến sỹ đang giúp dân chống bãoCác fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 2.Đây là bức ảnh chế của những fan Naruto

Điều thú vị là tạo hình của 2 chiến sĩ bộ đội này rất giống với cảnh Itachi và Kisame về thăm làng trong Naruto. Trong manga Naruto, dưới sự thao túng của Uchiha Obito, Akatsuki đã trở thành một tổ chức đánh thuê, thu nạp các ninja tội phạm cấp cao và đi săn lùng các Vĩ thú. Nhưng không phải tất cả nhưng người gia nhập tổ chức này đều máu lạnh, vô tình đâu nhé! Điển hình như trường hợp của cặp đôi Uchiha Itachi và Kisame. Itachi là một nhân tài của tộc Uchiha có thể đánh thức Sharingan (Tả Luân Nhãn) từ năm 8 tuổi và là một trong những ninja giỏi nhất làng Lá lúc bấy giờ. Sau khi xuống tay sát hại cả gia tộc Uchiha vào năm 14 tuổi, Itachi đã gia nhập Akatsuki.

Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 3.Hình ảnh ” Itachi và Kisame về thăm làng “Kisame là một trong Thất kiếm của làng Sương Mù với cây kiếm Samehada hoàn toàn có thể hút chakra của đối thủ cạnh tranh để truyền lại cho hắn nên có biệt danh là Vĩ thú 0 đuôi. Cuối cùng, Kisame cũng đã rời làng sau một loạt những vụ ám sát trái phép cộng thêm thủ đoạn lật đổ chính quyền sở tại và sau đó hắn gia nhập tổ chức triển khai Akatsuki .Kisame Hoshigaki và Itachi Uchiha cũng là cặp đồng đội tuyệt vời luôn tôn trọng lẫn nhau và là đôi bạn trẻ duy nhất thực sự chăm sóc đến nhau trong tổ chức triển khai Akatsuki. Đã có lần, khi thấy Itachi đứng dưới mưa thì Kisama đã bày tỏ sự chăm sóc đến khung hình đang mắc bệnh nan y của Itachi, anh nhắc nhở Itachi coi chừng bị cảm lạnh. Ngược lại, khi thấy Kisame mệt thì Itachi đã bảo Kisame nghỉ ngơi đi còn những chuyện khác để anh làm nốt .Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 4.

Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 5.Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 6.Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 7.

Một loạt ảnh chế mang phong cách Naruto đã được xuất hiện

Xem thêm: Tamamo no Mae

Các fan Naruto thích thú với hình ảnh Itachi và Kisame về thăm làng phiên bản ng­ười thật việc thật - Ảnh 8.Nhiều fan Naruto cho rằng hình ảnh 2 chiến sỹ giống với Hidan và Kakuzu hơnNgay lập tức những fan Naruto Nước Ta đã tạo ra vô số ảnh chế rất là ấn tượng về hình ảnh 2 chiến sỹ bộ đội tạo dáng cực ngầu, không ngại mưa gió để tương hỗ dân tránh bão. Nhiều fan Naruto cho rằng cặp đôi bạn trẻ này cũng ngầu không kém gì Kisame Hoshigaki và Itachi Uchiha trong manga nổi tiếng Naruto. Chỉ một bức ảnh thôi tất cả chúng ta cũng thấy được bộ truyện Naruto vẫn còn nổi tiếng và nhận được sự chăm sóc như thế nào tới từ fan Việt phải không nào. Các bạn thấy sao về sức phát minh sáng tạo của fan Naruto Nước Ta ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Scores: 4.43 (20 votes)