Cosplay Liliana | Bộ Ảnh Cosplay Liliana Liên Quân Đẹp Nhất

Cosplay Liliana Ho Quy Phi dep

Liliana là một trong những pháp sư đường giữa mạnh nhất thời điểm hiện tại. Chính vì vậy cô nàng này cực kỳ nhiều fan. Ngoài việc sở hữu lượng sát thương cao, chiêu thức linh hoạt. Thì cô nàng được yêu thích cũng bởi vì sở hữu tạo hình vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp kiêu sa cùng với gương mặt xinh khả ái. Những bộ cosplay Liliana Liên Quân thì lại càng đặc sắc. Hôm nay, Ad sẽ giới thiệu với các bạn những bức ảnh cosplay Liên Quân Liliana đẹp nhất nhé.

Những bộ cosplay Skin Liliana Liên Quân Mobile

  • Cosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ (Skin Mặc Định).
  • Cosplay Liliana Liên Quân T5n
  • Nguyệt Mị Ly.
  • Cosplay Liliana Hồ Quý Phi
  • Cosplay Liliana Tiểu Thơ Anh Đào.
  • Cosplay Liliana đẹp nhất.

 

Chi tiết bộ ảnh cosplay Liên Quân Liliana

Cô nàng Liliana cũng tất cả chúng ta cũng có khá nhiều Skin đẹp. Tuy vậy cũng giống như những tướng khác thì những cosplayer của tất cả chúng ta chỉ chọn 1 vài Skin điển hình nổi bật .

Cosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ ( Skin mặc định )

Một điều khá thú vị, Liliana là một trong những vị tướng hiếm hoi có Skin mặc định đẹp. Màu xanh chủ đạo kết hợp với màu trắng tinh khôi tạo nên vẻ đẹp thanh cao, quyến rũ của Liliana. Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất, nóng bỏng nhất về cosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ.

Cosplay Lilina Cửu Vỹ Yêu Hồ ảnh 1Cosplay Lilina Cửu Vỹ Yêu Hồ ảnh 2Cosplay Lilina Cửu Vỹ Yêu Hồ ảnh 3Cosplay Lilina Cửu Vỹ Yêu Hồ ảnh 4Cosplay Lilina Cửu Vỹ Yêu HồCosplay Liên Quân Liliana cực xinhCosplay Liliana By Dong Thao MyCosplay Liliana by Ha AnhCosplay Liliana cực đẹpCosplay Liliana cực xinhCosplay Liliana Cửu Vỹ yêu hồ đẹp ngây ngất Liên Quân MobileCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹpCosplay Liliana Cửu Vỹ Yêu Hồ đẹp

Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly

Một trong những Skin vô cùng xuất sắc của Liliana. Có thể thấy Liên Quân Mobile đã đầu tư rất nhiều để có được bộ cosplay cực đẹp này. Đây cũng xứng đáng là một trong những bộ cosplay Nữ tướng Liên Quân đẹp nhất 2021.

Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân cực nóng bỏngCosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 1Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 3Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 4Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 5Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 6Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 7Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 8Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 9Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 10Cosplay Liliana Tân Nguyệt Mị Ly Liên Quân ảnh 11

Cosplay Liliana Hồ Quý Phi

Đây là bộ Skin cũng khá đẹp, tuy nhiên chắc rằng bạn bè game thủ cũng ít chơi. Bởi lẽ có nhiều Skin đẹp hơn đúng không. Tuy nhiên Ad cứ up lên đây để bạn bè nhìn nhận nhé .Cosplay Liên Quân Liliana Hồ Quý PhiCosplay Liliana Hồ Quý Phi đẹpCosplay Liliana Hồ Quý Phi Liên Quân MobileCosplay Liliana Hồ Quý Phi Liên QuânCosplay Liliana Hồ Quý Phi xinhCosplay Liliana Hồ Quý Phi

Cosplay Liliana Tiểu Thơ Anh Đào – Cosplay Liliana Matsuri

Đây có lẽ là một chủ đề khá hot lên Liên Quân Mobile liên tiếp ra những bộ Skin Anh Đào. Đơn giản là vì tạo hình của bộ skin này khá đẹp. Từ Cosplay Điêu Thuyền Anh Đào, cho đến Liliana Tiểu Thơ Anh Đào, tất cả đều đẹp quyến rũ.

Cosplay Liên Quân Liliana Tiểu Thơ Anh ĐàoCosplay Liliana Liên Quân Tiểu Thơ Anh ĐàoCosplay Liliana Tiểu Thơ Anh Đào Liên Quân MobileCosplay Liliana Tiểu Thơ Anh Đào Liên QuânCosplay Liliana Tiểu Thơ Anh ĐàoCosplay Liliana Liên QuânCosplay Liliana Natsu Matsuri cực xinhCosplay Liliana Natsu Matsuri

Cosplay Liliana Thần Tượng Âm Nhạc – Cosplay Liliana Phiên Bản Khác

 

Cosplay Liliana nóng bỏngCosplay Liliana tuyệt phẩmCô nàng yêu tinh của tất cả chúng ta còn có rất nhiều phiên bản cosplay cực kỳ nóng bỏng. Mà hình như Ad chú ý thì cô nàng này khá giống với vị tướng Ahri trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại đó .

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp các hình ảnh cosplay Liliana Liên Quân đẹp nhất, ấn tượng nhất. Bộ ảnh được Ad sưu tầm trên mạng qua nhiều nguồn, và từ nguồn của fanpage Liên Quân Mobile. Các bạn ấn tượng với bộ cosplay nào nhất? Hãy để lại bình luận bên dưới để cùng Ad TOPNHATVN và anh em game thủ thảo luận nhé.

5 / 5

(

Xem thêm: Tsunade

1 bầu chọn )

Chia sẻ :

Scores: 4.7 (12 votes)