Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ tiếp sức cộng đồng vượt qua đại dịch

zing02 1
Thông qua chương trình ý nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ mong ước tiếp sức đội ngũ tuyến đầu chống dịch, đồng thời san sẻ khó khăn vất vả với người không may nhiễm bệnh .Với tiềm năng chung tay cùng hội đồng đẩy lùi Covid-19, Võ Lâm Truyền Kỳ đã phối hợp với VinaCapital Foundation và Joy Foundation tổ chức triển khai chương trình “ Võ lâm truyền lửa cùng vượt đại dịch ”. Chương trình nhận được sự ủng hộ lớn từ những game thủ cũng như người hâm mộ. Joy Foundation là tổ chức triển khai xã hội với tiềm năng cải tổ đời sống, liên kết và tăng trưởng hội đồng trải qua những dự án Bất Động Sản vững chắc trong nghành nước sạch, y tế và môi trường tự nhiên. Còn VinaCapital Foundation được biết đến với chương trình “ Help Vietnam Breathe – Vì nhịp thở Nước Ta ”, gây quỹ mua những thiết bị và đồ vật y tế cho tuyến đầu chống dịch.

Chương trình dự kiến thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, với tổng ngân sách lên đến 1,6 tỷ đồng. Cụ thể, tựa game kết hợp với VinaCapital Foundation trao tặng máy thở cho chương trình “Vì nhịp thở Việt Nam” và laptop đến các em nhỏ khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Còn thông qua Joy Foundation, tựa game sẽ tặng vật tư y tế như thuốc, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nhiệt kế, máy đo nồng độ oxy SPO2… hỗ trợ điều trị F0 tại các bệnh viện cũng như tại nhà.

game thu,  day lui dich benh anh 1game thu,  day lui dich benh anh 2

Chương trình “Võ lâm truyền lửa cùng vượt đại dịch” nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng game thủ. Ảnh chụp từ fanpage.

Chương trình sẽ diễn ra trên hệ thống fanpage của dòng Võ Lâm Truyền Kỳ. Dựa vào lượt thích, bình luận và chia sẻ của game thủ, ban điều hành sẽ quy đổi thành số tiền tương ứng để gửi đến hai tổ chức VinaCapital Foundation và Joy Foundation. Sau khi chương trình kết thúc vào 28/11, số tiền quy đổi sẽ được chuyển đến hai tổ chức này.

Tính đến giữa tháng 11, nước ta vẫn còn hơn 150.000 ca nhiễm đang được điều trị tại nhà và những bệnh viện. Vì vậy, việc tiến hành chương trình này của Võ Lâm Truyền Kỳ được xem là hoạt động giải trí thiết thực, góp thêm phần cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe thể chất người dân. Đại diện ban quản lý và điều hành dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ cho biết bên cạnh nỗ lực tạo ra những loại sản phẩm chất lượng, mang đến thưởng thức tốt cho game thủ, tựa game luôn chú trọng những chương trình hội đồng, tích hợp với những tổ chức triển khai xã hội khác để phần nào giúp đời sống tốt đẹp hơn. Qua chương trình lần này, Võ Lâm Truyền Kỳ cũng mong ước nêu cao ý thức sẻ chia của người chơi, hướng đến kiến thiết xây dựng một hội đồng game thủ ngày càng đoàn kết, văn minh. “ Võ lâm truyền lửa cùng vượt đại dịch ” diễn ra từ 15/11 đến 28/11 trên toàn bộ fanpage của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ, gồm Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn Phí, Võ Lâm Truyền Kỳ VNG, Võ Lâm Truyền Kỳ H5, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile .

Scores: 4.4 (11 votes)