Người đàn ông có con cu to nhất thế giới và dài hiện nay là ai?

con cu to nhat the gioi 1

Bạn thắc mắc kích thước con cu to nhất thế giới là bao nhiêu? Làm sao để sở hữu “cậu nhỏ” vừa to vừa dài? Những thắc mắc trên sẽ được làm rõ ngay sau đây, bạn hãy đọc ngay nhé.

Người đàn ông chiếm hữu con cu to nhất quốc tế là ai ?

Người đàn ông có của quý dài nhất quốc tế là ai thì đó chính là Roberto Esquivel Cabrera và Jonah Falcon. Với kích cỡ cậu nhỏ cực khủng gấp nhiều lần so với người thông thường khi dương vật ở trạng thái thông thường và cương cứng .
Chiều dài trung bình của của dương vật phái mạnh Nước Ta ở trạng thái cương cứng là 13 – 15 cm. Thế nhưng, 2 người đàn ông kể trên, size cậu nhỏ khi cương cứng hoàn toàn có thể đạt tới 30 – 50 cm .

Tìm hiểu cụ thể người đàn ông có con cu to nhất quốc tế

Để hiểu rõ hơn người đàn ông có chim to nhất thế giới, bạn hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

Top 1 ông Roberto Esquivel Cabrera

XEM THÊM =>> Thuốc Viagra có tác dụng gì? [Review thực tế từ người dùng]

Con cu to nhất thế giới

Người xếp tiên phong list người đàn ông có của quý dài nhất quốc tế là ông Roberto Esquivel Cabrera. Hiện nay, Roberto Esquivel Cabrera 54 tuổi đang sinh sống tại Saltillo, Mexico .
Qua tìm hiểu và khám phá, ông Roberto Esquivel Cabrera có kích cỡ cậu nhỏ khi ở trạng cương cứng là 48 cm và khối lượng cậu nhỏ khoảng chừng 1 kg. Có thể nói, đây là số lượng đáng ấn tượng phải không những bạn .
Tính tới thời gian hiện tại, ông Roberto Esquivel Cabrera đang giữ cho mình 2 kỷ lục đó là người đàn ông có con cu to nhất quốc tế và người có bộ phận sinh dục to, nặng nhất quốc tế .
Nếu bạn đang vướng mắc vì sao ông Roberto Esquivel Cabrera lại có chim dài nhất quốc tế thì việc ông chiếm hữu dương vật to và dài là điều trọn vẹn tự nhiên .
Dương vật của ông không có bất kể sự tham gia nào của chất kích thích, phẫu thuật. Bởi những bác sĩ đã thực thi chụp hình, nội soi dương vật của ông để chứng minh và khẳng định điều đó .

Tuy nhiên, sau ánh hào quang đó thì việc sở hữu của quý to nhất thế giới cũng khiến Roberto Esquivel Cabrera gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, ông phải bó chặt của quý của mình vào chân để có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Ngoài ra ông cũng cho biết, do cậu nhỏ quá to nên không hề quan hệ với bất kể ai. Bởi, nó gây cảm xúc đau đớn cho đối tác chiến lược .

Top 2 ông Jonah Falcon

Người giữ vị trí thứ 2 có con cu to nhất quốc tế đó chính là Jonah Falcon. Sự nổi tiếng của ông xuất phát từ lần vô tình ông chụp của quý của mình và đăng lên mạng. Điều này đã vô tình giúp ông và mọi người phát hiện size cậu nhỏ của ông to hơn nhiều lần so với người thông thường .

Con cu to nhất thế giới 1

Jonah Falcon lúc bấy giờ 48 tuổi, sinh sống tại Úc và đang giữ vai trò diễn viên, nhà văn người Mỹ. Theo ước tính thì chiều dài cậu nhỏ của Jonah Falcon ở trạng thái thông thường là 22,86 cm và khi ở trạng thái cương cứng là 34,29 .

Kích thước dương vật bao nhiêu thì được xem là đủ và chuẩn ?

Việc chiếm hữu cậu nhỏ to và dài là tham vọng của hầu hết phái mạnh. Bởi, chuyện chăn gối đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .
Tuy nhiên, những chuyên viên cho biết, size của cậu nhỏ không quyết định hành động toàn bộ năng lực tình dục, mà nó còn phụ thuộc vào vào kỹ năng và kiến thức cũng như thời hạn cương cứng của dương vật .
Vì thế, bạn không cần phải chiếm hữu con cu to nhất quốc tế mà hãy tập trung chuyên sâu vào kiến thức và kỹ năng phòng the của mình. Kích thước dương vật trung bình của phái mạnh Nước Ta là 13 – 15 cm .

Làm sao để làm tăng kích cỡ dương vật to và dài ra ?

Để tăng kích thước dương vật, bạn có thể áp dụng một số bài tập như bài tập kegel, bài tập tăng chiều dài dương vật, bổ sung các thực phẩm hỗ trợ tăng cường kích thước dương vật,…

Ngoài ra, nếu bạn có bất kể yếu tố nào tương quan tới cậu nhỏ, kích cỡ cậu nhỏ ngắn do những yếu tố ở bao quy đầu, bệnh lý nam khoa, thì bạn không nên tự tìm cách giải quyết và xử lý mà hãy tới ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám, có giải pháp can thiệp tương thích nhất .

Nếu thắc mắc về vấn đề người đàn ông có con cu to nhất thế giới, hay cách để dương vật to và dài ra, bạn có thể click chọn [ Tư vấn trực tuyến miễn phí ] hoặc gọi qua số: 0359565252 – 024.33.99.52.52 để được tư vấn miễn phí.

Scores: 4.2 (11 votes)