Cày Rank Dota 2

blog leaderboards
blog leaderboards
Xgemstore. com xin ra mắt với bạn dịch vụ Cày Rank Dota 2 ( MMR Boosting ). Với những Gamer Dota 2 muốn nâng cao chất lượng rank Support / Core của mình hơn để hoàn toàn có thể tăng mức độ khó của trận đấu lên cho tương thích với năng lượng của bản thân, liên hệ với bên mình ngay ! với khẩu hiệu “ You need it. We’ve got it ! “ bên mình hy vọng sẽ Giao hàng những bạn được tốt nhất .

Bảng giá :

Bạn đang đọc: Cày Rank Dota 2

1. Sử dụng dịch vụ này như thế nào ?
– Các bạn chỉ cần chọn mức rank cần cày tương thích cho thông tin tài khoản game của mình sau đó liên hệ trực tiếp với chủ shop và giao thông tin tài khoản steam cần cày cho shop : http://steamcommunity.com/id/itembet để thực thi sử dụng dịch vụ MMR Boosting ! ( Các bạn hoàn toàn có thể tới gặp trực tiếp mình hoặc liên hệ qua sđt 0976789295 để hoàn toàn có thể thuận tiện được hướng dẫn và giải đáp tốt hơn .

2. Chế độ hoàn tiền và bảo hành

– Xgemstore sẽ hoàn tiền 100% và gửi lại Account cho bạn nếu acc bạn bị Ban đánh rank (cấm ko cho đánh rank trong 1 thời gian nhất định) trong lúc đang sử dụng dịch vụ Boosting của bên mình.
Xgemstore sẽ cố gắng sử dụng những hero và cách đánh ít bị Ban nhất có thể.

3. Có an toàn khi đưa tài khoản cho chủ shop không ?

– Shop sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn, và sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu gặp sự rủi ro về tài khoản game của bạn và đương nhiên chuyện đó gần như không thể xảy ra hoặc các bạn có thể chuyển mọi items có giá trị qua tài khoản khác, hoặc cũng có thế tắt Steamguard của tài khoản steam bạn để tài khoản của bạn bị cấm Trade để đảm bảo sự an toàn tin tưởng tuyệt đối của các bạn trong thời gian các nhân viên làm việc .
(Lưu ý : khi tắt bật lại Steamguard thì sau 15 ngày mới có thể trade được)

4. Thời gian cày rank là bao lâu ? 

– Thời gian cao nhất cho 100MMR là 2 ngày, với mức rank thấp chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể hoàn thành xong sớm hơn rất nhiều hoàn toàn có thể là 12 giờ sau khi nhận thông tin tài khoản game của những bạn .

5. Nhân viên cày rank cho chúng tôi là ai ? Shop có dung cheat / tools để sử dụng ?

– Là các Gosu Dota 2 của Việt Nam và Nước ngoài trực tiếp cày và cải thiện rank cho các bạn .

– Shop sẽ đảm bảo với các rằng nhân viên cày rank cho các bạn là những Gosu trong các team ở Việt Nam hoặc nước ngoài đảm đương trách nhiệm cày rank cho tài khoản của bạn và hoàn toàn đánh bình thường ko tool ko cheat, các bạn cũng có thể lập một tài khoản khác để theo dõi quá trình các Gosu thực hiện cày rank
“You Need It, We’ve Got It!”

Scores: 4.7 (10 votes)