Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake

vbb4 1601019476459798568770

Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake

Như tất cả chúng ta đã biết thì X-Drake, kẻ đang bị Queen và Who Who săn đuổi đã quyết định hành động xin gia nhập liên minh của Luffy. Với tính cách của mình thì thuyền trưởng của băng Mũ Rơm đã chấp thuận đồng ý. Tuy nhiên thì Zoro, Jinbei, Franky đã phản đối điều này. Zoro ngay lập tức đã có màn đấu kiếm với X-Drake .Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 1.Zoro không chấp thuận đồng ý cho X-Drake gia nhập liên minh

Có vẻ như thái độ có phần “tráo trở” của X-Drake đã khiến Zoro hoài nghi về hắn ta. Tại những phần trước đây của arc Wano, X-Drake cũng đã nhiều lần cản trở thậm chí là gây khó dễ cho băng Mũ Rơm. Có lẽ vì điều này mà các thành viên của băng Mũ Rơm, đặc biệt là Zoro phản đối điều này.

Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 2.Zoro, Franky và Jinbei không chấp thuận đồng ý việc X-Drake gia nhập liên minh chống Kaido

Jack Hạn Hán bị đánh bại, hình dạng Sulong của 2 vua Chó, Mèo của tộc Mink được tiết lộ

Jack Hạn Hán có vẻ như như đã ngất xỉu trước sức tiến công đến từ 2 vua Chó, Mèo của tộc Mink. Điều này đã được dự báo từ trước khi mà cả Inuarashi và Nekomamushi đều đã sử dụng con ” bài tẩy ” là biến thành Sulong. Với sức mạnh tiêu biểu vượt trội và hàng loạt tiến công, Jack Hạn Hán thất thủ nhanh gọn cũng là điều dễ hiểu .

Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 3.Bộ dạng của 2 vua Chó Mèo trong trạng thái Sulong chính thức được bật mýTrong One Piece chap 991 này, hình dạng chính thức của Inuarashi và Nekomamushi cũng đã được bật mý. Cả 2 tỏ ra vẫn đang rất sung sức và chờ đón trận chiến tiếp theo

Sự xuất hiện của Apoo, Zoro và X-Drake bất ngờ hợp lực tác chiến

Một nhân vật khá điển hình nổi bật với việc làm bị thương cả Luffy và Zoro với đòn tiến công siêu dị của mình là Apoo cũng chính thức Open trở lại trong One Piece chap 991. Hắn liên tục sử dụng những đòn tiến công quái gở của mình hướng về phía Luffy và những samurai trong lực lượng liên minh .Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 4.Apoo Open trở lạiNhững hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 5.Và bị Zoro và X-Drake ” bón hành “Dù đang muốn ” ăn thua đủ ” với nhau tuy nhiên thì Zoro và X-Drake giật mình có màn song kiếm hợp bích ” khi cả 2 cùng tiến công Apoo trước sự ngỡ ngàng của hắn .

Kinemon chém lửa cực ngầu, Cửu Hồng Bao sẵn sàng tử chiến

Hình ảnh cuối của One Piece chap 991 chính là khoảnh khắc Kaido phun quả cầu lửa về phía Cửu Hồng Bao. Tuy nhiên Kinemon tỏ ra không hề sợ hãi, người có biệt danh là cáo lửa này đã chém đôi ngọn lửa trước sự tự tin của các đồng đội. Cảnh cuối là cảnh cả nhóm Cửu Hồng Bao và Izo, những cựu gia thần của Oden quyết định tử chiến với “quái vật” Kaido.

Những hình ảnh mới nhất của One Piece chap 991: Kinemon chém lửa cực ngầu, Zoro muốn ăn thua đủ với X-Drake - Ảnh 6.Cáo lửa Kinemon chém đôi quả cầu lửa của KaidoTrên đây là những hình ảnh mới nhất về One Piece chap 991. Các bạn thấy những hình ảnh của chương mới có ấn tượng không nào ? Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé !

Scores: 5 (14 votes)