VTC Game chi gần 2 tỷ đồng tri ân khách hàng VIP

photo 1 1484635118908

Hiểu rằng chăm sóc khách hàng là sứ mệnh mới mà ngành game Việt đã đến lúc quan tâm và thực hiện, vào ngày 08/01 và 15/01/2017 vừa qua, NPH VTC Game đã chi tới cả tỷ đồng đã chi tới gần 2 tỷ đồng để tổ chức buổi lễ tri ân TOP 400 khách hàng VIP.

Tại thị trường Nước Ta, nếu nói về “ Ngành gì khó giữ chân người mua nhất ? ”, chắc như đinh sẽ có tên ngành game. Cũng giống như bao nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại khác, yếu tố để có được lượng người mua trung thành với chủ nếu chỉ đơn thuần dừng lại ở chất lượng loại sản phẩm, thì có lẽ rằng hàng ngoại không ép chế thị trường Việt như giờ đây .
Hiểu rằng chăm nom người mua là thiên chức mới mà ngành game Việt đã đến lúc chăm sóc và thực thi, vào ngày 08/01 và 15/01/2017 vừa mới qua, NPH VTC Game Game đã chi tới cả tỷ đồng đã chi tới gần 2 tỷ đồng để tổ chức triển khai buổi lễ tri ân TOP 400 người mua VIP đã có những góp phần lớn nhất vào những loại sản phẩm game do VTC Game phát hành. Được biết, sau hơn 11 năm xuất hiện trên thị trường, dù đã tổ chức triển khai hàng ngàn buổi gặp mặt offline hội đồng, nhưng đây là lần tiên phong VTC Game góp vốn đầu tư số tiền lớn và quy mô hoành tráng để tổ chức triển khai tiệc tri ân dành riêng cho người mua VIP tại hai miền .
Ở cả 2 miền, VTC Game đều chọn khách sạn 5 sao cao cấp để tổ chức sự kiện.Ở cả 2 miền, VTC Game đều chọn khách sạn 5 sao cao cấp để tổ chức sự kiện.

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty VTC Intecom, chủ quản thương hiệu VTC Game đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới TOP 200 khách hàng VIP ở tất cả các sản phẩm game HOT như: Phi Đội, Audition, Đột Kích, Austar, Long Tướng 3D,…”Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng quan trọng nhất trong số hàng triệu khách hàng mà VTC Game đang phục vụ mỗi ngày”.

Ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty VTC Intecom, chủ quản thương hiệu VTC GameÔng Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc công ty VTC Intecom, chủ quản thương hiệu VTC Game
Theo lời ông Nguyễn Thanh Hưng, 2017 sẽ là một năm vì người mua của VTC Game và đồng thời, ông Hưng cũng đưa ra ba tiềm năng tăng trưởng của VTC Game trong thời hạn tới : Có nhiều loại sản phẩm dịch vụ game chất lượng hơn nữa ; tri ân người mua VIP được nhiều hơn nữa và lắng nghe nhiều hơn nữa những phản hồi của game thủ, đưa VTC Game trở thành NPH có chất lượng chăm nom người mua chuẩn 5 sao .
tin tức về chủ trương chăm nom người mua VIP chuẩn 5 sao được VTC Game công bố tại đây .
Buổi tiệc được thổi lửa liên tiếp nhờ tham gia biểu diễn của những Idol trên mạng xã hội trực tuyến IdolTV.Buổi tiệc được thổi lửa liên tiếp nhờ tham gia biểu diễn của những Idol trên mạng xã hội trực tuyến IdolTV.

Cũng trong buổi tiệc, các game thủ tham gia đã được ngập trong cơn mưa quà tặng đến từ NPH VTC Game như huy hiệu bằng vàng khối 24K, bàn phím cơ Razer khắc tên tinh xảo, Code game trị giá lớn, quà tặng riêng từ các tựa game. Đặc biệt, ba giải thưởng giá trị là Ipad Pro 9.7’ 32G, Iphone 7 Plus 128G và 01 chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người đã được NPH đem tặng ngẫu nhiên cho các game thủ tham gia.

Anh Trần Quang Hạnh đến từ Hà Nội và Vũ Thiện Thanh đến từ TP Hồ Chí Minh trở thành những người may mắn nhất trong buổi tiệc với phần thưởng chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 40 triệu đồng.Anh Trần Quang Hạnh đến từ Hà Nội và Vũ Thiện Thanh đến từ TP Hồ Chí Minh trở thành những người may mắn nhất trong buổi tiệc với phần thưởng chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 40 triệu đồng.
Kết thúc buổi tiệc, niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi vẫn còn hiện nguyên trên khuôn mặt những người tham gia. Anh Nguyễn Quốc Huy, game thủ Đột Kích đã san sẻ : “ Cảm ơn VTC Game đã tổ chức triển khai buổi tri ân người mua rất ý nghĩa, nhờ dịp này mà tôi hoàn toàn có thể giao lưu cùng những game thủ trong hội đồng CF và hội đồng game khác của VTC Game. ”
Cộng đồng VIP Đột Kích Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm.Cộng đồng VIP Đột Kích Miền Bắc chụp ảnh lưu niệm.

Ở bất cứ ngành kinh doanh nào, thiện cảm từ phía khách hàng chính là điều quan trọng nhất. Với việc khắng định sẽ trở thành NPH có chất lượng chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao trong năm 2017, chi hàng tỷ đồng để tổ chức tiệc tri ân khách hàng VIP là sự kiện mở đầu cho lời hứa vì khách hàng của VTC Game. Ông Hưng cũng chia sẻ rằng: “Sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức những buổi tiệc tri ân khác và bắt đầu triển khai hệ thống chăm sóc game thủ mới, để đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng ở bất cứ cấp độ nào, cũng đều được trân trọng và chăm sóc.”

VTC Game đang phát hành khoảng chừng 40 game tại thị trường Nước Ta, lôi cuốn hàng triệu người mua sử dụng dịch vụ. Đầu năm 2017, VTC Game mới trình làng tựa game bắn súng Phục Kích – sử dụng công ghệ VR và Gamepad, hiện đang được hội đồng thương mến và nhìn nhận cao .

Scores: 4.7 (12 votes)