Truy Kích Mobile bỏ rơi… ‘thượng đế’

truy kich mobile
Truy Kích Mobile ra đời vào ngày 21.03.2017 được kỳ vọng sẽ nối ngôi ngôi đàn anh phiên bản web. trò chơi mang đến những chính sách chơi quen thuộc của dòng game FPS, những map tầm cỡ như Dust 2, Italy, Tàu chở hang, Ngã tư tử thần, … Trò chơi chiếm hữu nhiều ưu điểm như đồ hoạ đẹp, nhiều chính sách chơi phong phú mê hoặc. Nên ngay từ những ngày đầu ra đời, mẫu sản phẩm đã lôi cuốn phần đông game thủ tham gia thưởng thức và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng game thủ .
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 1
Truy Kích Mobile từng là một loại sản phẩm FPS khá chất lượng
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 2
Sản phẩm vinh dự đưa vào mạng lưới hệ thống giải đấu VPL 2017

Chưa dừng lại ở đó, hoạt động bên ngoài game được VTC Mobile chăm sóc chu đáo, kỹ lưỡng. Trò chơi được đưa vào hệ thống giải đấu VPL khá có tiếng thời điểm ấy với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng cùng hàng loạt giải đấu quy mô vừa và nhỏ nhằm phục vụ các “thượng đế’ của mình một cách tốt nhất.

Thế nhưng sau hơn một năm ra đời, loại sản phẩm này dần trở nên đuối sức trước hàng loạt những tựa game bắn trúng trên mobile ra đời sau đó. Đi cùng với đó game bị hack hoành hành khiến không ít người chơi ngao ngán. Và điều gì đến cũng đã đến, mẫu sản phẩm từng một thời được tiếp thị quảng cáo rầm rộ nay sắp phải ” đắp chiếu “. Trên fanapge và trang chủ game nhà phát hành cũng không tiếp tục update những tin tức, phản hồi quan điểm của người chơi. Cụ thể tại fanapage từ ngày 03.07 đến nay chỉ có duy nhất một post đăng tải về chương trình nạp thẻ. Dưới phản hồi của game hỏivề việc nạp thẻ, giải quyết và xử lý lỗi nhân vật … nhưng tuyệt nhiên ban quản trị game vẫn ” im hơi lặng tiếng ” không có bất kể phản hồi nào cho người chơi .
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 3
Từ ngày 03.07 đến nay, chỉ có duy nhất một post về tin tặng thêm
\ n

Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 4Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 5

Game thủ hỏi nhà phát hành cũng không phản hồiTruy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 6

Chỉ còn những game thủ tận tâm với loại sản phẩm tự vấn đáp nhau
Tương tự tại trang chủ game, thông tin update mới nhất chỉ có một tin khuyễn mãi thêm từ ngày 03.07. Trước đó từ cuối năm 2017 đến ngày 02.07.2018 ban quản trị game cũng không đưa bất kể thông tin nào lên website .
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 7

Trang chủ game cũng rơi vào tình cảnh  vắng như “chùa Bà Đanh”

Trước tình hình ” vườn không nhà trống ” như thế này, hầu hết game thủ đều cho rằng nhà phát hành VTC mobile sắp đóng cửa Truy Kích Mobile .
Truy Kích Mobile bỏ rơi... 'thượng đế' - ảnh 8

tin liên quan

Nạn lừa đảo code tấn công game thủ Truy Kích Mobile
Cộng đồng Truy Kích Mobile đang bị hấp dẫn bởi những code ” giả ” có giá trị rất lớn .

Scores: 4.9 (11 votes)