Tải Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho Android, iOS, APK

tai tien hiep truyen ky cho dien thoai android ios apk 02

Tải Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho Android, iOS, APK

Tải game Tiên Hiệp Truyền Kỳ về điện thoại Android, iOS, APK – Siêu phẩm game mobile đồ họa MMORPG sẽ đưa bạn đến thưởng thế giới tiên hiệp cổ tích. Hãy cùng nhau trải nghiệm hành trình tình yêu xuyên ngàn năm. Tên tiếng Anh của game là Jade Sword có nghĩa là dùng kiếm bảo vệ ngọc, hai người protect lẫn nhau, mối tình yêu như ngọc vừa trọng sạch vừa vững chắc. Download về máy để trải nghiệm cùng vinagamemobile.com nhé.

Advertisement

Giới thiệu Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ

Jade SwordTiên Hiệp Truyền Kỳ mobile sẽ đưa bạn đến thưởng thức thế giới tiên hiệp cổ tích. Game mobile tình duyên tiên hiệp với đồ họa đỉnh cao sẽ đốt cháy mùa hè này. Dùng thanh kiếm trong tay để bảo vệ tình yêu bất diệt.

Cốt truyện trong game kể về câu truyện tình lãng mạn xen lẫn khoảnh khắc tranh đấu đầy gay cấn của những bậc tu tiên. Bắt đầu từ một phàm nhân, người chơi sẽ tự mình tham gia vào hành trình dài tu tiên tiềm ẩn nhiều khó khăn vất vả nhưng cạnh bên đó chính là thành quả giật mình .

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK 01

Ngoài ra đồ họa 3D tuyệt đẹp phối hợp cùng hiệu ứng kiến thức và kỹ năng vô cùng thích mắt sẽ khiến cho bạn không thể nào hoàn toàn có thể rời mắt khỏi màn hình hiển thị sau khi chiêm ngưỡng và thưởng thức những màn chiến đấu ác liệt .Advertisementtrò chơi cũng có rất đầy đủ những tính năng không hề thiếu của một tựa game MMORPG. Ví dụ như : săn quái nhặt đồ, thanh toán giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, trách nhiệm theo khung giờ, tầm bảo …

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Tính năng game Tiên Hiệp Truyền Kỳ

Đồ họa đỉnh cao:
Mô hình game được sáng tạo bởi đội ngũ nghệ thuật hàng đầu, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới tiên hiệp mơ mộng. Phong cảnh đẹp, sân khấu khiêu vũ và hiệu ứng tuyệt vời sẽ mang một bữa tiệc thị giác cho bạn.

Tình duyên lãng mạn:
Tìm người yêu cùng nhau tận hưởng hành trình ingame. Tổ chức đám cưới, sinh con, du lịch tiên vực, bên nhau trọn đời: thế giới ảo cũng có mối tình thật.

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK 03

Tỉ lệ nổ cao, rớt đồ vô số:
Đi săn boss ngay bây giờ! Hãy cùng huynh đệ giết boss và chia sẻ phần thưởng. Tỷ lệ nổ cao sẽ bảo đảm lợi ích của bạn và giúp bạn lấy được TOP 1.

Cách chơi xã giao phong phú:
Trở thành ông vua khiêu vũ tỏa sáng trong tiệc múa, tham gia bữa tiệc suối nước nóng để thư giãn, hoặc tham gia băng hội gặp gỡ bạn bè. Nhiều loại cách chơi xã giao sẽ xua tan nỗi cô đơn của bạn, các khoảnh khắc vui vẻ được chia sẻ ingame.

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho điện thoại Android, iOS, APK 04

Lễ hội thời trang:
Mặc quần áo tinh xảo, vũ khí xuất thế, thú cưỡi cute, tọa kỵ kéo gió, còn nhiều loại kiểu tóc trang điểm bản thân mình. Ở đây bạn sẽ không bao giờ lo về việc bị đánh giá quê. Đây là một lễ hội thời trang cực mốt dành riêng cho bạn.

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ cho Android, iOS

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên Google Play

– Link tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên Google Play cho Android: Tại Đây.

Tải Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên App Store

– Link tải game Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên App Store cho iOS : Tại Đây .

Download Jade Sword APK cho PC

– Link tải JadeSword. apk Full chơi trên PC : Download Here .

Xem thêm:
Xem thêmGiftCode Tiên Hiệp Truyền Kỳ.
Nạp Thẻ Tiên Hiệp Truyền Kỳ.

Scores: 4.7 (17 votes)