Trải nghiệm webgame Võ Lâm Truyền Kỳ một cách khoa học và tiết kiệm

webgame vo lam truyen ky 2

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ là phương án mới để bạn trải nghiệm dòng game VLTK một cách dễ dàng hơn.

Nếu đã là fan game kiếm hiệp nhập vai lâu năm mà đơn cử là dòng game VLTK ( Võ Lâm Truyền Kỳ ) có lẽ rằng ai ai cũng tâm đắc điểm luôn thôi thúc bản thân mình vào thưởng thức game đó là chất lượng hình ảnh mộc mạc ưa nhìn, nội dung đậm vị Kim Dung và gameplay nhập vai sâu xa, tôn vinh kiến thức và kỹ năng pk và cày đồ luyện cấp .

webgame võ lâm truyền kỳ

Và thật may mắn khi Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn kế thừa và tái hiện hoàn hảo những giá trị ấy ngay trên trình duyệt web. Đồng thời còn cộng hưởng thêm những tính năng quà tặng, đặc quyền, hệ thống hỗ trợ để bù khuyết cho những tay chơi quá bận rộn mà ít thời gian trải nghiệm game trong ngày. Qua đó nhân vật của bạn vẫn có cơ hội tiếp cận bằng hết các công năng trong game với khoản thời gian trong ngày khá hợp lý. Đơn cử như tính năng Uy thác khi thoát game vẫn nhận được Exp hay hệ thống Nội công cho bạn treo máy vẫn có cơ hội tăng lực chiến cho nhân vật và nhiều mô tuýp treo máy luyện skill lấy điểm tiềm năng khác cho nhân vật.

webgame võ lâm truyền kỳ

Và nếu thống kê sơ bộ thì webgame VLTK có hơn 30 tính năng bổ trợ cho việc phát triển nhân vật, bao gồm luôn cả các yếu tố phụ như gia cường sức mạnh. Tuy nhiên ngoài các công năng cơ bản thường thấy ở dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, triệu hoán trợ thủ, khảm ngọc, hay kích dòng chỉ số, trang bị phi phong, thú cưỡi, thần binh, …ra thì trò chơi còn rất chú trọng vào việc tái diễn cảnh luyện võ khổ cực, đúng chất muốn thành tài thì phải chịu khó. Vì vậy khi trải nghiệm game người chơi cần phải hết sức lưu ý đến hệ thống võ học của bản thân như kỳ kỹ, canh khí,  lưỡng nghi, bí kíp, thiên phú, tâm pháp, thiên mệnh,..chẳng hạn.

webgame võ lâm truyền kỳ

Trước tiên về võ học, game VLTK web đưa ra 3 hình thức khổ luyện cho người chơi theo đuổi đến thành tài gồm : Điểm thuần thục kiến thức và kỹ năng, dụng nhiều quen nhiều ; Điểm lĩnh ngộ võ học – có duyên, thực tài ắt học được kỳ thư ; Điểm luyện thân – đứng tấn, đả thông kinh mạch, luyện cường tráng thân thể, .. ; Điểm hảo binh thần khí – Trang bị, cường hóa, khảm ngọc, mài dũa, hóa thần vật phẩm … để ngày càng tăng thêm chỉ số .

webgame võ lâm truyền kỳ

Và cũng giống như bao game online về đề tài võ hiệp khác, webgame VLTK cũng mang đến nhiều hoạt động quen thuộc, đậm chất thử thách cho người chơi như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến, tranh giành boss, đồ sát tự do…hay cho phép PK tỉ võ với nhiều thể thức khác nhau như Pk 1vs1, 3vs3, PK liên máy chủ.

webgame võ lâm truyền kỳ

Vì đây luôn là điểm nhấn để người chơi phô diễn sức mạnh từ cá thể cho đến tập thể của người chơi. Do đó để không bị ức hiệp người chơi buộc phải lựa chọn con đường hành hiệp của mình. Một là tham gia đầu quân vào những bang hội để từ đó tác chiến, hợp sức với nhiều người khác trong những hoạt động giải trí giao tranh quy mô lớn. Hai là gia cường sức mạnh võ học bản thân lên đỉnh điểm, đồng thời trang bị thêm nhiều món đồ quý và hiếm để hoàn toàn có thể độc bước động hành giang hồ, xưng bá võ lâm .

Trang chủ: http://vltkw.zing.vn/

Scores: 4.8 (19 votes)