[CỘNG ĐỒNG] VIẾT TIẾP CHUYỆN TÌNH 10 NĂM CỦA THỤC SƠN KỲ HIỆP

dragonfish vs ca bong

Game là Ảo nhưng tình cảm là Thật. Khó có thể diễn tả hết được những cung bậc cảm xúc cùng các câu chuyện được chia sẻ trên Group cộng đồng khi số lượng các Kỳ Hiệp tham gia chinh phục Thục Sơn Kỳ Hiệp  là quá lớn. Mỗi Kỳ Hiệp lại là một câu chuyện khác nhau, một chủ đề khác nhau, đủ để thấy sức nóng lớn đến thế nào, bất chấp việc Thục Sơn Kỳ Hiệp chỉ vừa mới ra mắt được vài ngày.

Bắt đầu biết và gắn bó với nhau từ 10 năm trước, cùng nhau chinh phục Thục Sơn trên bản PC nhưng tiếc là thời điểm ấy Thục Sơn chưa có hệ thống Tiên Lữ và rồi họ đã lỡ hẹn, để sau đó 10 năm họ gặp lại nhau trong chính tựa game ấy. 
Tình yêu luôn là một chủ đề muôn thuở, được vĩnh kết đồng tâm, hạnh phúc bên nhau thì dù có chờ đợi bao nhiêu đi nữa cũng đều có thể chấp nhận. Và như để minh chứng cho điều tuyệt vời ấy, ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp thì họ đã đến bên nhau –  thể hiện tình yêu nồng cháy của mình khi trở thành cặp đôi tổ chức Hôn Lễ đầu tiên trong Thục Sơn Kỳ Hiệp 

qq20190503102209

Espresso cuối cùng cũng đã thảo nguyện giấc mơ chinh phục người đẹp Linh Hân mặc dù nàng ấy bây giờ đã là mẹ của những đứa trẻ.

Với những “ngôn tình” tự tận đáy lòng thì dù ai đi nữa cũng đử sức khiến cho con tim người khác tan chảy. Với Thục Sơn Kỳ Hiệp ranh giới của giới tính sẽ bằng 0, tình cảm chỉ là thứ duy nhất được phép tồn tại. Bách Hợp hay Đam Mỹ miễn tình yêu họ dành cho nhau là thật đều có thể cùng ngươi mình yêu đến gặp Hồng Nương ngao du Tam Sinh Hồ nơi bồng lai tiên cảnh. Cùng dắt tay nhau về Thành Đô nơi có Nguyệt Lão luôn luôn sẵn sàng se duyên cho những cặp uyên ương. 

dragonfish vs ca bong 

DragonFish vs Cá Bống 2 nhân vật chính trong câu truyện Đam Mỹ đầy lãng mạng

ca bong pass 2

Không hề có một lời đàm tiếu, toàn bộ đều chúc mừng vì họ đã tìm thấy nhau trong biển người to lớn của Thục Sơn Kỳ Hiệp .

Xét về lượng “trai xinh, gái đẹp” thì Thục Sơn Kỳ Hiệp nhận thứ hai thì ít ai dám nhận mình thứ nhất. Server đông nghẹt cả ngàn người, tri kỷ đồng tâm nhiều vô kể.  Cơ hội thoát FA  của các Kỳ Hiệp là đây chứ đâu!

ten tuoi ben luc dia huyen bi

cheo keo co nang bao boi 

Bảo Bối – mỹ nhân vạn người mê của Thục Sơn Kỳ Hiệp

Gặp nhau là duyên rồi hãy trân trọng những phút ở bên nhau, Các Kỳ Hiệp đã có người thương chưa hãy cùng Elly vào Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để tìm cho mình một mối lương duyên nhé!

thinh bay lung tung

qq20190503103122

Có những người có đôi có cặp, nhưng vẫn có những người chỉ một mình lẽ bóng

Trong Thục Sơn Kỳ Hiệp , chẳng khi nào kênh bang, kênh phe, kênh Thế giới yên ắng, ngay cả là… nửa đêm. Nào là hát cho nhau nghe, thậm chí là đàm đạo về đặc sản của từng vùng miền. Có thể nói Thục Sơn Kỳ Hiệp vừa là chốn đua tranh khốc liệt, nhưng cũng là một nơi vô cùng ấm áp để trở về.

Elly luôn chờ toàn bộ những Kỳ Hiệp ! ! !

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Trang chủ: https://webcongnghe247.com/

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile – Thập Niên Trùng Phùng 

Vận hành bởi SohaGame HCM – Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.thucson.vn/

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Scores: 4.4 (12 votes)