Viên Trang Phục Siêu Phẩm 2021 Chính Thức Được Công Bố, Trang Phục Siêu Phẩm Sắp Ra Mắt Có Gì Hấp Dẫn

imager 7 2540 700

Mordekaiser, Renekton, Senna, Sejuani, Varus và Sylas sẽ là 6 thành viên tiếp theo gia nhập biệt đội SIÊU PHẨM của LMHT.

Bạn đang xem: Viên trang phục siêu phẩm

*
Sau rất nhiều tin đồn thổi về loạt trang phục SIÊU PHẨM 2021, ngày ngày hôm nay, Riot Games đã chính thức công bố về dự án Bất Động Sản lần này với sự gia nhập của 6 vị tướng mới. Mordekaiser, Renekton, Varus, Sejuani, Senna và Sylas sẽ là 6 thành viên mới của dòng trang phục nổi tiếng này .

Mordekaiser và Renekton sẽ là hai vị tướng sở hữu trang phục Huyền Thoại với hiệu ứng biến về và tương tác giọng nói hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, Sylas sẽ là vị tướng sở hữu tới 2 trang phục SIÊU PHẨM trong đợt cập nhật này với một phiên bản thường và một phiên bản Hàng Hiệu.

Xem thêm: Iphone 5S Hay Bị Đơ Cảm Ứng Iphone 5 Bị Đơ Hiệu Quả, Khắc Phục Màn Hình Cảm Ứng Iphone Bị Đơ

Chủ đề của sự kiện SIÊU PHẨM năm nay có tên gọi là PROJECT: Bastion (tạm dịch: Đột kích Pháo đài). Một loại virus mới với tên gọi PROGRAM đã được sản xuất và sẵn sàng phá hủy những cơ sở dữ liệu được tạo ra từ trước đó. Các phe trong thế giới SIÊU PHẨM sẽ một lần nữa đối đầu với nhau để chống lại loại virus nguy hiểm này.

Xem thêm: Khải Huyền Là Gì? Giải Mã Những Bí Ẩn Của Cuốn Sách Khải Huyền Là Gì

Với tone màu đỏ chủ đạo, đồng thời được cho là một mối hiểm họa trong video teaser mà Riot đăng tải trước đó, SIÊU PHẨM Mordekaiser nhiều khả năng sẽ là “trùm cuối” và đóng vai trò chủ đạo trong nhóm skin được ra mắt lần này. Mordekaiser trong vũ trụ Siêu Phẩm có thể sẽ chung phe với hai thành viên trước đó là Zed và Katarina.

Dưới đây là hình ảnh của những bộ trang phục SIÊU PHẨM ra đời trong năm nay :

SIÊU PHẨM: Mordekaiser

*

SIÊU PHẨM: Renekton

*

SIÊU PHẨM: Varus

*

SIÊU PHẨM: Sejuani

*

SIÊU PHẨM: Senna

*

SIÊU PHẨM: Sylas

*
SIÊU PHẨM: Sylas phiên bản Hàng HiệuCredit : Riot GamesCredit : Riot GamesCredit : Riot GamesCredit : Riot GamesCredit : Riot GamesCredit : Riot GamesSIÊU PHẨM : Sylas phiên bản Hàng HiệuCác bộ trang phục SIÊU PHẨM lần này dự kiến sẽ được ra đời trong phiên bản 11.11 sắp tới. Sự kiện SIÊU PHẨM lần này sẽ lê dài trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 27 tháng 5 cho tới hết 28 tháng 6, xuyên suốt từ phiên bản 11.11 cho đến bản 11.13. Bên cạnh sự kiện SIÊU PHẨM, chính sách chơi Đột Kích Nhà Chính cũng sẽ quay trở lại LMHT trong phiên bản 11.11 sắp tới.

Scores: 4.6 (11 votes)