Quyền Vương Huyền Thoại – Đẹp mắt, sướng tay và khốc liệt

gamehubvn quyen vuong huyen thoai

VNG đã chính thức Close Beta Quyền Vương Huyền Thoại. Qua trải nghiệm của Gamehub, trong những ngày đầu tiên game có một lượng người chơi khá đông đảo và không có hiện tượng giật lag xảy ra trong quá trình chơi. Tuy nhiên thì game vẫn tồn tại số lỗi mà điển hình là tình trạng disconnect (mất kết nối) giữa chừng.

[​IMG]

[​IMG]

Quyền Vương Huyền Thoại thuộc thể loại game nhập vai hành động (ARPG) đi ải di chuyển màn hình ngang. Và không phụ lòng game thủ, Quyền Vương Huyền Thoại vẫn giữ được những nét tinh túy nhất như phiên bản tại thị trường Trung Quốc. Vẫn là một game hành động với đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Với trọng tâm tạo hình nhân vật theo trường phái Manga đẹp mắt, chi tiết và vô cùng sống động.

[​IMG]

[​IMG]

Là một game đi ải nên game không chủ động tạo ra một thế giới rộng lớn mà chú trọng vào việc thiết kế những bối cảnh background đa dạng. Đương nhiên không thể thiếu một điều đã tạo nên thương hiệu của những game hành động màn hình ngang đó là hệ thống chiêu thức sinh động mà không kém phần đẹp mắt. Hiệu ứng hình ảnh tấn công trong Quyền Vương Huyền Thoại được thực hiện rất tốt với những cảnh hành động vô cùng bắt mắt khiến người chơi thích thú.

[​IMG]

[​IMG]

Tuy nhiên thì không phải không có sạn trong đồ họa của game, đôi khi người chơi và địch bị dồn về hai góc màn hình khiến việc trải nghiệm bị hạn chế đi rất nhiều. Có những lúc người chơi chỉ nhìn thấy những tia sáng của hiệu ứng kỹ năng chứ không thấy nhân vật của mình thi triển như thế nào và đối thủ bị hạ gục ra sao.

[​IMG]

[​IMG]

Lối chơi hành động kiểu chặt chém là thương hiệu của Quyền Vương Huyền Thoại tại thị trường Trung Quốc, và ở Việt Nam, người chơi vẫn sẽ gặp một cơ chế gameplay hành động đấm đá rất đã tay, đã đời và mãn nhãn. Không có gì khó khăn và phức tạp trong lối chơi của game khi người chơi chỉ việc lao về phía trước và “giải quyết” tất cả những gì cản bước mình.

[​IMG]

[​IMG]

Người chơi sẽ có ba sự lựa chọn nhân vật là Brazel – Quyền, Kuraki Kaoru – Súng và Ell Blue – Đao. Mỗi nhân vật là một phong cách chiến đấu đặc trưng, vũ khí riêng biệt và hệ thống chiêu thức, hiệu ứng hoàn toàn độc lập với nhau. Nhân vật sẽ có một phím kỹ năng và bốn chiêu thức đặc biệt sẽ được mở theo cấp độ của người chơi.

[​IMG]

[​IMG]

Quyền Vương Huyền Thoại vẫn mang đến một trải nghiệm chặt chém đã đời, lối chơi của Quyền Vương Huyền Thoại ngoài việc đưa game thủ trải nghiệm hệ thống PvE phong phú thì game còn tích hợp thêm nhiều hoạt động PvP hấp dẫn khác. Ngoài cơ chế thi đấu 1vs1, Đấu trường trong game còn cho phép các màn đối chiến 3vs3, đội nào tiêu diệt được đối phương hoặc còn lại nhiều máu hơn sau khi kết thúc thời gian thi đấu sẽ là người chiến thắng.

[​IMG]

[​IMG]

Nhìn chung, với những gì mang đến cho người chơi thì hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Quyền Vương Huyền Thoại sẽ thành công tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, những lỗi cơ bản như mất kết nối trong thời gian tới.

Ưu điểm:
– Đồ họa đẹp mắt, phù hợp với đa phần cấu hình máy
– Hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn
– Lối chơi chặt chém đã tay
– PvE và PvP hài hòa, đa dạng

Nhược điểm:
– Thi thoảng nhân vật bị dồn vào “góc chết”, hạn chế tầm nhìn của người chơi
– Còn tồn tại lỗi mất kết nối

Link tải:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Một vài hình ảnh trong game:

Scores: 4.7 (12 votes)