Tuyệt Đỉnh Kung Fu

Tuyet Dinh Kung Fu 1

Tuyệt Đỉnh Kung Fu là lời khẳng định “chắc nịch” cho sự khác biệt của A Tinh sau thành công vang dội của Đội Bóng Thiếu Lâm hồi năm 2001, rằng “hài nhảm” chưa bao giờ là hết thời nếu như biết cách kết hợp nó với những ý tưởng mới mẻ cùng sự đầu tư nghiêm túc. Tuyệt Đỉnh Công Phu tiếp tục phá vỡ những kỷ lục do chính anh thiết lập vào năm 2001, lần này còn xuất sắc hơn lần trước với sự phổ biến ở tầm rộng hơn, trở thành bộ phim không nói tiếng Anh được phát hành rộng rãi nhất ở Mỹ. Lần này, vẫn là A Tinh chỉ đạo sản xuất kiêm đạo diễn kiêm luôn vai nam chính, dù không có sự tham gia của “cặp bài trùng” Ngô Mạnh Đạt nhưng phim đã có Lâm Tử Thông, bộ đôi Nguyên Hoa – Nguyên Thu, cao thủ mội thời Lương Tiểu Long, mỹ nhân Huỳnh Thánh Y, cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác để tạo nên một tác phẩm để đời nhất của Châu Tinh Trì.

Tuyệt Đỉnh Kung Fu

Tuyệt Đỉnh Kung Fu khai thác sự tàn ác của bang Lưỡi Búa bên cạnh những câu chuyện đầy cảm động về tình yêu, tình bạn và tình người. Lấy bối cảnh trung quốc vào những năm 1940, lúc này Lưỡi Búa được biết đến là một trong những bang nhóm lớn nhất và tàn bạo nhất trong khu vực, chúng xuống ta với bất cứ ai đắc tội chúng, thậm chí ngay cả phụ nữ chân yếu tay mềm. Đi đến đâu, Lưỡi Búa gieo dắt nỗi kinh hoàng đến đó, nhưng ở một nơi mà người dân “kiếm ăn từng bữa”, sống trong những căn nhà cũ kỹ trong một khu ổ chuột có tên Chuồng Heo thì mọi thứ lại hoàn toàn khác.

Tuyệt Đỉnh Kung Fu

Câu chuyện bắt đầu từ hai tên lang thang giả dạng thành viên của bang Lưỡi Búa là Tinh (Châu Tinh Trì) và Bài Cốt (Lâm Tử Thông), tới khu Chuồng Heo, thấy người dân nơi đây chân chất thật thà thì 2 người định moi tiền của một anh thợ cắt tóc mà sau đó bị “xử đẹp”. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi chính lúc này bang Lưỡi Búa đi ngang qua, Tinh nhanh nhảu mách lẻo, trận chiến giữa các thành viên băng đảng với người dân diễn ra một cách kịch liệt, kết quả Lưỡi Búa thua trận, vì thế họ đã kêu Tinh đi “cướp ngục” một tên tội phạm vô cùng nguy hiểm có võ công cao cường, gây lên một trận cuồng phong ở Chuồng Heo…

 

Bạn đang đọc: Tuyệt Đỉnh Kung Fu

Scores: 4.4 (19 votes)