One Piece Ngoại Truyện Ace Hồi Sinh Như Thế Nào? Lưu Trữ Ace Hồi Sinh Ngoại Truyện

imager 1 12144 700

One piece ngoại truyện ace hồi sinh có phải là sự thật? Cái chết của Portgas. D.Ace đã khiến rất nhiều anh em nghiền chuyện đau lòng. Nhân vật với tính cách trượng nghĩa này đã ra đi trong sự tiếc nuối của nhiều anh em. Tình tiết D. Ace trong trận Marineford cố gắng cứu người em trai của minh đã khiến rất nhiều bạn đọc xúc động.

Bạn đang xem: One piece ngoại truyện ace hồi sinh

Giới thiệu về Portgas. D.Ace

Portgas. D.Ace là con trai của Vua Hải Tặc chiếm hữu một ngoại hình hấp dẫn. Nhân vật điển hình nổi bật với hình xăm sau sống lưng là hình tượng của băng hải tặc Râu Trắng. Nhân vật luôn đeo một chiếc dây chuyền sản xuất màu đỏ, đội chiếc mũ cam với 2 hình nhân vật smileys .
*

Giới thiệu về Portgas. D.Ace

Ace vốn là một đứa trẻ ngang bướng, khó gần và còn rất ít nói. Chính nét tính cách này mang đến cho nhân vật đậm cá tính đặc biệt quan trọng, không khi nào lùi bước trong trận chiến đương đầu với quân địch. Nhưng ẩn sâu bên trong, qua mỗi lớp truyện, người đọc hoàn toàn có thể thấy rõ, Portgas. D.Ace luôn mong nhận được sự yêu thương. Cả cuộc sống anh chỉ mong ước tìm câu vấn đáp : “ Sự sống sót của mình có ý nghĩa như thế nào ”. Nhưng nhân vật lại luôn đau lòng với tâm lý “ Cái chết của anh nếu có, sẽ rất dễ hiểu vì không ai trên đời mong đứa con của quỷ sống cả ”. Và như tiên định, cái chết của Portgas. D.Ace đã xảy ra .Nếu theo dõi cụ thể, nhiều bạn bè thậm chí còn hoàn toàn có thể nhận ra cái chết của Portgas. D.Ace ngay từ những chap 520 .

Tiên đoán về sự ra đi của Portgas. D.Ace có thật không?

Giữa những mập mờ về Ace one piece hồi sinh, thì tiên đoán về cái chết trước đó đã được nghiên cứu và phân tích rất rõ ràng .
*
Tiên đoán về sự ra đi của Portgas. D.AceTrong chap 520, ở diễn biến Luffy đánh bài cùng với đồng đội. Luffy bị thua và trong tay cầm quân bài “ Brook ” – hình tượng của cái chết. Nhưng cái chết thật sự sẽ đến với ai ? Điều này lại rất dễ lý giải khi tay còn lại của Luffy cầm những lá bài “ Ace of Spades ” – là hình tượng của nhân vật Portgas. D.Ace. Đây được cho là Dự kiến của Oda về sự quyết tử của ACE .Và tất yếu, thực sự được chứng tỏ bằng cuộc thượng chiến Marineford. ACE đã bị giết trong trận chiến kéo bởi chó đỏ Akainu .Dù là cái chết xảy ra như thế nào, sự ra đi của D. Ace vẫn đã để lại rất nhiều hụt hẫng với đọc giả .

Chình điều này khiến, người đọc luôn mong one piece ngoại truyện ace hồi sinh. Và tất nhiên, game One piece cũng đã cố gắng xây dựng bối cảnh này.

Xem thêm: Thanks And Regards Là Gì Trong Tiếng Anh? Thanks And Best Regards Nghĩa Là Gì

Sự thật về One piece ngoại truyện ace hồi sinh

Có rất nhiều lý giải về One Piece ngoại truyện và sự hồi sinh của ACE. Tuy nhiên, những viễn cảnh được vẽ ra đều bị hoài nghi về tính đúng chuẩn .

Từ một tập truyện không chính thức

Từ 1 số ít tập truyện được cho không phải là nét vẽ của Oda mà là Fanmade đã kiến thiết xây dựng nên diễn biến khác. D.Ace được vẽ sau khi ăn “ Trái hồi sinh ”, sức mạnh của D.Ace tăng gấp bội. Nhưng sức mạnh lúc này của ACE lại hướng về phía đối thủ cạnh tranh .Truyện được vẽ có nhiều nét không bình thường nên những fan D. Ace cũng cũng không chắc như đinh đây là sức mạnh hồi sinh thực sự. Tuy nhiên, phiên bản game này cũng mang đến rất nhiều kỳ vọng cho những đồng đội theo dõi truyện .
*
One Piece ngoại truyện ace hồi sinh như thế nào

Từ các phiên bản game

Diễn biến One Piece ngoại truyện ace hồi sinh được bộc lộ trong những phiên bản game rõ ràng. Tuy nhiên, game được tự thiết kế xây dựng nên điều này khó hoàn toàn có thể tin là thực sự. Game với hình tượng nhân vật Portgas. D.Ace được tham chiến đều có sức mạnh hồi sinh. Đây cũng là thời cơ và mong ước của đồng đội về sự tái sinh thực sự của D.Ace.

Game được đầu tư các nhân vật với sức mạnh đều được hồi sinh. Do đó, phán đoán về one piece ngoại truyện ace hồi sinh thực tế có phần không hợp lý.

Tại sao D. Ace có thể không bao giờ hồi sinh

Có rất nhiều nguyên do để bạn bè hiểu thực sự là : D. Ace sẽ khó mà hồi sinh .
*
Trong cuộc chiến cuối cùng, Akainu đã đâm xuyên cơ thể. Sức mạnh và các khả năng vượt trội của D. Ace không có khả năng để hồi sinh nếu không có một loại kỳ dược đặc biệt nào.Sự trở lại của D. Ace có thể khiến nội dung truyện bị nhạt.Sự xuất hiện của Melamella cho thấy Ace đã thật sự chết.

Xem thêm:

D. Ace không khi nào hồi sinhTrong đại chiến ở đầu cuối, Akainu đã đâm xuyên khung hình. Sức mạnh và những năng lực tiêu biểu vượt trội của D. Ace không có năng lực để hồi sinh nếu không có một loại kỳ dược đặc biệt quan trọng nào. Sự trở lại của D. Ace hoàn toàn có thể khiến nội dung truyện bị nhạt. Sự Open của Melamella cho thấy Ace đã thật sự chết. Xem thêm : Giám Định Mớn Nước Là Gì ? Độ Sâu ( Draft ) Là Gì ? Nghĩa Của Từ Mớn Nước Trong Tiếng Việt

Như vậy, dù người hâm mộ Portgas. D.Ace đến đâu cũng khó có cơ hội gặp lại nhân vật đặc biệt này một lần nữa. Bạn hoàn toàn có thể chơi game One piece để gặp lại nhân vật yêu thích của mình. Còn với cốt truyện Vua Hải Tặc thì việc one piece ngoại truyện ace hồi sinh là rất khó khăn cho tác giả xây dựng một kịch bản mới.

Scores: 4.3 (16 votes)