Tóm tắt truyện Dragon Ball Super đầy đủ chi tiết

photo 1 1577335244851637144138 571x300 1
Tóm tắt truyện Dragon Ball Super – Bộ truyện khởi đầu bốn năm sau khi Majin Buu bị vượt mặt. Rồng Shenron đã xóa trí nhớ của Buu khỏi loài người và Goku trở lại làm nông dân, chăm nom Chi-Chi và Goten. Gohan đã kết hôn với bạn gái của mình, Videl .

Dragon Ball Super1

Beerus và Super saiyan god

Trong khi Goku đang sống một đời sống bình lặng như một người nông dân, thì lời nói về sức mạnh của anh ấy đã đến tai Beerus, Thần Hủy diệt, quân địch tiên phong của Dragon Ball Super. Beerus nghĩ rằng anh đã xóa khỏi toàn bộ người Saiyan, nhưng nghe tin từ người ship hàng của anh, Whis, rằng Frieza đã bị hủy hoại bởi một trong những chiến binh can đảm và mạnh mẽ này. Frieza đã từng báo cáo giải trình với Beerus, sợ hãi anh ta và năng lực diệt trừ của anh ta, điều này cho bạn biết điều gì đó về mức sức mạnh của Beerus trước bất kể cuộc đọ sức sắp tới với Goku. Và cuộc thách đó là đến …

Beerus

Có vẻ như Goku không thích hợp với cuộc sống yên tĩnh, bởi vì khi kiếm được tiền, anh ta sẽ đến hành tinh của King Kai để được đào tạo thêm – và để khám phá xem anh ta có phải là cái gọi là Super Saiyan God hay không . Đó là một sự thay đổi tình cờ, bởi vì Beerus và Whis đang bám đuôi anh ta.

Bất chấp những nỗ lực của King Kai để che giấu Goku khỏi Thần Hủy diệt, cả hai đã gặp nhau và khởi đầu cãi nhau. Cuộc chiến của họ đang kể. Trong khi Goku sử dụng Super Saiyan 3 trong đại chiến, Beerus thuận tiện chống lại mỗi đòn tiến công, và sau cuối buộc Goku trở lại hình dạng con người của mình bằng cách đẩy một điểm áp lực đè nén. Nhưng thay vì đây là một bước lùi cho Goku, thất bại của anh ta một lần nữa là thời cơ để tăng trưởng .
Sau khi Beerus đến Trái đất ( để tìm hiểu và khám phá thêm về Super Saiyan God ), Goku cũng khám phá thêm. Anh ta sử dụng những Viên ngọc rồng để triệu hồi Shenron, người nói với Goku cách tạo ra hình dạng trải qua một nghi lễ đặc biệt quan trọng bằng cách sử dụng nguồn năng lượng của năm Saiyan .

photo 1 1577335244851637144138

Sau nhiều lần thử, tóc của Goku chuyển sang màu hồng và sau cuối anh ta biến thành Super Saiyan God – rất hữu dụng nếu anh ta sẽ có một bước đi khác trong việc vượt mặt Thần Hủy diệt, điều mà anh ta đã làm. Bây giờ, anh ấy và Beerus rất xứng đôi vừa lứa. Khi trận chiến của họ diễn ra ác liệt và thậm chí còn vận động và di chuyển vào khoảng trống, Goku mất hình dạng Super Saiyan God và chúng tôi biết rằng nó có số lượng giới hạn thời hạn. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được sức mạnh SSG ở dạng Super Saiyan thường thì .

Vào cuối cuộc chiến, Goku bắn ra một Kamehameha, và Beerus bắn ra một sức mạnh giống như bom nguyên tử. Hai đòn tấn công va chạm nhau tạo thành một Quả cầu hủy diệt . Rất may, Goku đủ mạnh để chống lại sức mạnh của Thần hủy diệt bằng chính cú đấm của mình. Goku có thể giữ cho Sphere không phá hủy Trái đất, nhưng Beerus lại có ý định xóa sổ hành tinh này.

Tuy nhiên, trước khi Beerus hoàn toàn có thể triển khai xong việc làm, anh đã ngủ quên. Có vẻ như có 1 số ít bất lợi khi chiếm hữu những đặc thù của một con mèo. Anh ta quay trở lại Trái đất một thời hạn ngắn để nói với Goku rằng anh ta là chiến binh mạnh thứ hai mà anh ta từng phải đương đầu … tăng trưởng nhân vật phản diện tiếp theo nhiều ?

Tốm tắt cuộc chiến với Golden Frieza vs Super saiyan Blue

Bất chấp những nỗ lực phá hủy Trái đất, Beerus vẫn mời Goku và Vegeta tập luyện với Whis trên hành tinh của mình. Huấn luyện cùng nhau, Goku và Vegeta quản lý để cân bằng sức mạnh của nhau và tiếp tục thúc đẩy nhau để cải thiện, cả hai đều đạt được sức mạnh Super Saiyan God Super Saiyan – hay gọi tắt là Super Saiyan Blue  .

Tóm tắt truyện Dragon Ball Super
Trong khi đó, Frieza đã được hồi sinh từ Địa ngục bởi Dragon Balls và giờ đây là Golden Frieza, một hình dạng thậm chí còn còn mạnh hơn trước. Goku và Frieza chiến đấu trong một cảnh tượng màu xanh và vàng, khi họ bộc lộ những chiêu thức mới của mình. Tuy nhiên, mỗi người trở nên yếu hơn khi họ bộc lộ, điều này gần như dẫn đến cái chết của Goku. Anh được Vegeta cứu kịp thời để anh nhanh gọn chữa lành vết thương ( nhờ có Đậu Sensu ) .Super saiyan Blue

Frieza tiếp tục phá hủy hầu hết Trái đất. Tuy nhiên, rất may, Whis có thể quay ngược thời gian (ai biết không?) Và gửi Goku mới được chữa lành trở lại ba phút để anh ta có thể trở lại hình dạng Super Saiyan Blue của mình, bắn Frieza bằng Dash Kamehameha , và đưa tên phản diện trở lại Địa ngục.

Chúng ta và những nhân vật học được 1 số ít điều ở đây – rằng Goku vẫn có một bản ngã ( và điều đó có năng lực là sự sụp đổ của anh ta ), và ý thức đồng đội vẫn là yếu tố quyết định hành động thành công xuất sắc. Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng hoàn toàn có thể quay ngược thời hạn, điều này tạo ra một bước ngoặt mới cho những sự kiện từ đây trở đi .

Trân chiến với Jiren: Goku mở khoá bản năng vô cực

Sau khi vượt mặt Golden Frieza, Goku và Z Fighters biết rằng có nhiều thiên hà : một hiệu ứng kích hoạt của du hành thời hạn. Thương hiệu Dragon Ball như tất cả chúng ta đã biết cho đến nay diễn ra trong Vũ trụ 7, của 12. Đó là người bạn bè sinh đôi của Beerus, Champa, Thần Hủy diệt trong Vũ trụ 6, là người đưa ra tin tức .

photo1555845525224 1555845525774 crop 1555845535329853719892

Nhiều tháng sau, Future Trunks trở lại hiện tại của Goku từ dòng thời gian của anh ấy để cảnh báo họ về Goku Black, doppelganger độc ác của Goku. Anh ta đã tiêu diệt hầu hết nhân loại và sử dụng Chiếc nhẫn thời gian, một công cụ của các vị thần, đã theo Future Trunks đến dòng thời gian hiện tại. Goku Black và Goku trận chiến, cuối cùng Goku Black đã trốn thoát trở về tương lai.

Thông qua cuộc tiến công này, Goku học về những kỹ thuật mới, tà ác – ví dụ điển hình như Kamehameha Đen – và những quân địch truyền kiếp từ những thiên hà khác sẽ khai thác sức mạnh của anh ta. Không còn chỉ là một ngoài hành tinh duy nhất, Goku phải đương đầu với những mối rình rập đe dọa to lớn hơn, tiềm ẩn vô hạn .
Tóm tắt truyện Dragon Ball Super
Beerus, Whis và Goku du hành đến Vũ trụ 10 để thăm thần Gowasu, người được cho là có nhẫn thời hạn. Khi ở đó, họ nhận ra rằng người học việc của Gowasu, Zamasu, có nguồn năng lượng giống hệt Goku Black. Zamasu ghét con người và sẽ không dừng lại ở việc vô hiệu họ, gồm có cả việc tạo ra một bản ngã biến hóa giống Saiyan .
Khi Goku và đội của anh ấy vượt qua thời hạn, tạo ra những dòng thời hạn mới khi họ đi, nhiều phiên bản của Zamasu cũng được tạo ra và tàn phá khắp Vũ trụ .Zamasu tương lai và Goku Black hợp nhất để tạo ra Fused Zamasu, trong nỗ lực ngăn ngừa mọi nỗ lực về đời sống của họ. Tuy nhiên, tất cả chúng ta thấy Vegeta và Goku một lần nữa hợp nhất thành Vegito và một trận chiến lê dài xảy ra .
Khi hết thời hạn trong quy trình hợp nhất Vegito, Future Trunks liên tục đại chiến ( lại có thông điệp về ý thức đồng đội ) và Zamasu ở đầu cuối bị loại trọn vẹn, mất đi hình dạng vật lý và bị hấp thụ vào ngoài hành tinh .
Sau một trận chiến hoành tráng giữa những ngoài hành tinh và dòng thời hạn, một giải đấu giữa những ngoài hành tinh có tên là Giải đấu Sức mạnh được công bố. Các chiến binh từ toàn bộ 12 thiên hà được triệu tập đến Null Realm để chiến đấu và chứng tỏ giá trị của họ. Điều này sẽ thấy Goku đạt đến độ cao chưa được khai thác cho đến nay .
Nhưng có một cái giá lớn mà kẻ thua cuộc phải trả : mất ngoài hành tinh sẽ bị xóa khỏi trọn vẹn bởi Zeno, người thống trị tối cao của toàn bộ. Goku chiêu mộ Gohan, Vegeta, Master Roshi, Piccolo, Androids 18 và 19, Krillin, Tien, và Frieza của tổng thể mọi người để cạnh tranh đối đầu cho Vũ trụ 7 .
Trong giải đấu này, họ chạm trán Jiren từ Vũ trụ 11, một người phàm được cho là có sức mạnh của Thần Hủy diệt. Goku chiến đấu với anh ta một lần và bị ngã, nhưng sau đó lại cạnh tranh đối đầu với anh ta khi Jiren là chiến binh duy nhất còn lại .

Cuối cùng, trận chiến của Goku với Jiren cho phép Goku làm chủ sức mạnh thần thánh của mình, và lần đầu tiên, chúng ta chứng kiến ​​anh ta bước vào Bản năng siêu việt  , cho phép anh ta né tránh các cuộc tấn công mà không cần phải suy nghĩ.

Sau trận chiến, Goku bật mý với Vegeta rằng anh đã mất năng lực Siêu Bản năng. Nhưng anh ấy đã mất sức mạnh và phải chịu thất bại trước đó, chỉ so với anh ấy bằng cách tập luyện chịu khó hơn, học cách vượt qua số lượng giới hạn của mình và tò mò những năng lực mới .
xem thêm

Share this:

Scores: 4.8 (10 votes)