Siren Head là gì? Quái vật đầu loa này có đáng sợ hơn Slenderman?

siren head la gi 01

Siren Head hay còn gọi với cái tên thuần việt là quái vật đầu loa, nổi lên như một truyền thuyết đô thị mới dạo gần đây. Mang nhiều sự khiến sợ hơn cả đàn anh Slenderman của nó. Vậy Siren Head là gì?

Cùng GhienCongNghe khám phá bí mật đằng sâu nó và giải đáp câu hỏi và tại sao nó lại đáng sợ đến thế.

siren head la gi

Nguồn gốc của Siren Head

Là một thần thoại cổ xưa đô thị do nhà văn kinh dị người Canada Trever Henderson kể trong tuyển tập của mình. Được san sẻ và nổi lên trên Twitter dạo thời hạn gần đây .Siren Head là quái vật ăn thịt rất hung ác và có vẻ như có một trí mưu trí khi tận dụng dáng hình ngụy trang thành cây cối trong rừng, bắt chước âm thanh giọng nói để lôi cuốn con mồi của nó. Siren Head được cho là có nhiều điểm tương đương với Slenderman, nhưng đáng sợ và kỳ bí hơn nhiều .

Siren Head là gì?

Siren Head là con quái vật cao hơn 10 m, phủ trên mình là một bộ da khô và nhăn như một xác ướp, với phần đầu được gắn 2 cái loa phát thanh. Theo lời kể, Siren Head dùng 2 bộ phận hình loa gắn trên đầu để phát ra những âm thanh khác nhau nghe rất nhói tai và không dễ chịu, ví dụ điển hình như thể tiếng đài radio rè, còi hú, những âm thanh ở tầng số cao hoàn toàn có thể gây hỏng thính giác .

Siren Head được dùng khi nào?

Siren Head không thực sự thông dụng tại Nước Ta, nhưng nó là một câu truyện creepy khá nổi tiếng ở những nước phương tây. Được Viral qua những forum, hội nhóm và được những Streamer quốc tế hay nhắc đến .

Siren Head trong các câu chuyện hù dọa

“ 16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy long dong trong rừng tanyard Creek ở Tây Bắc Arkansas. Anh ta được thừa nhận với những vết thương nhỏ và khi bị thẩm vấn, anh ta công bố bè bạn của mình đã bị bắt hoặc giết bởi “ một cái gì đó khổng lồ sải bước qua cây cối ” bắt chước giọng nói của họ. ”

siren-head-la-gi-01

“ Sự phát hiện của những vụ mất tích có hai điểm chung : Nó luôn luôn là những người đi bộ trên đường đi về nhà từ chỗ thao tác, những chuyến đi cắm trại và nó đã soi đền chiếu sáng dẫn họ đến một nơi mà họ không biết đó là đâu ”

Siren Head với hình ảnh đáng sợ được chia sẻ trên các mạng xã hội

siren-head-la-gi-02

Siren Head trong game kinh dị

Siren Head cũng trở thành tên của một game show của Modus Interactive. Dựa trên hình tượng của Siren Head để thổi hồn cho tựa game của mình thêm sôi động hơn .

siren-head-la-gi-04

Và một chút ít mê hoặc là Nước Ta cũng có một hình tượng Siren Head của riêng mìnhsider head la gi

Thông tin thêm về Siren Head

SCP-6789 Siren Head có thật không?

Siren Head hay SCP-6789 hay Quái vật đầu loa được biết đến như 1 quái vật hung hãn. Và đây chỉ là 1 tác phẩm của trí tưởng tượng .

Siren Head cao bao nhiêu?

Siren Head là một con quái vật cao hơn 10 mét, với phần đầu là 2 cái loa phát thanh thay vì là khuôn mặt

Slenderman và Siren Head quái vật nào mạnh hơn?

Siren Head được cho là có nhiều điểm tương đương với Slenderman, nhưng đáng sợ và kỳ bí hơn nhiều. Dẫu vậy, theo như những nghiên cứu và phân tích của những nguồn tin quốc tế thì Siren Head yếu hơn Slenderman và hoàn toàn có thể bị Slenderman hạ gục 1 cách thuận tiện .Như vậy, GhienCongNghe đã san sẻ vài thông tin giải đáp vướng mắc Siren Head là gì. Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy để lại Like và Share. Mọi vướng mắc xin để lại dưới phần comment bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi .

Chủ đề được nhiều người quan tâm

Tham khảo fandom

Scores: 4.16 (15 votes)