Truyện Tranh Dragon Quest: Dấu Ấn Rồng Thiêng 2 Full Tiếng Việt

imager 5 1221 700
(cokiemtruyenky.vn) – Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1998, bạn có biết bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng ở tập cuối cùng, vì để tiết kiệm tiền in ấn mà bộ truyện tranh bị cắt hoàn toàn phần kết cục hay không ? ( cokiemtruyenky.vn ) – Xuất hiện tại Nước Ta vào năm 1998, bạn có biết bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng ở tập sau cuối, vì để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền in ấn mà bộ truyện tranh bị cắt hoàn toàn phần kết cục hay không ?Trong hơn thập kỉ qua, seriesDragon Quest ( được phát hành bởi Square Enix ) và bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng đã góp thêm phần đổi khác đáng kể phong thái game RPG Châu Âu tại Nước Ta. Bạn đang xem : Dấu ân rồng thiêng 2

*

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1998, bộ mangaDấu Ấn Rồng Thiêngcủa NXB Kim Đồng nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của giới trẻ thời bấy giờ. Với cốt truyện có chiều sâu về nội dung và phân tích tính cách nhân vật sâu sắc, bộ manga này đã tạo nên cơn sốt thực sự và mở ra một xu hướng truyện tranh fantasy phong cách Châu Âu.

You watching: Dấu ấn rồng thiêng 2 full tiếng việt

Thực tế đây là bộ manga được sáng tác để ra mắt gameDragon Quest IIIđến hội đồng game thủ được ra đời vào năm 1988 tại thị trường Nhật Bản trên hệ máy NES. Bộ manga này ra đời sau đó một năm vào 1989 và đạt được nhiều thành công xuất sắc, góp thêm phần đưa game show này trở thành một trong những lịch sử một thời khai sáng nên dòng game JRPG hay nhất mọi thời đại .

*
*

Tuy nhiên bạn có biết ở tập cuối cùng củaDragon Quest 2 – The Emblem of Roto, để tiết kiệm phần chi phí in ấn mà NXB Kim Đồng đã cắt bỏ đi một số trang kết thúc của bộ truyện, khiến câu chuyện chàng hiệp sĩ trượng nghĩa trở thành một tác phẩm bi kịch, không đi đến đoạn kết đúng nghĩa.

See more: Mã Trường Đại Học Bách Khoa Tp Hcm, Trường Đại Học Bách Khoa Đhqg

*
*

Thay vì theo nguyên tác, sau khi tiêu diệt quỷ vương thì từ trái tim quỷ đã mọc lên một cây khải huyền MANA TREE, hồi sinh tất cả những vị anh hùng, và thế giới trở nên hòa bình đẹp đẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng NXB Kim Đông bỏ đi một số tranh cuối, khiến cho kết cục chỉ dừng lại tại đoạn quỷ vương bị chết, mọi nhân vật chính đều hi sinh, chỉ còn lại một người sống sót đơn độc cùng thế giới sau ngày tận thế.

See more: Cách Tải Ngôi Sao Hoàng Cung Về Máy Tính Tải Về, Cài, Chơi Game Ngôi Sao Hoàng Cung Trên Máy Tính

Dù được chuyển thể từ game, thế nhưng nội dung bộ truyện tôn vinh ý thức đồng đội, sự hi sinh và mang nhiều ý nghĩa nhân văn mà bạn đọc không hề bỏ lỡ .
Chuyên mục: Chuyên mục : Giải Trí

Scores: 5 (18 votes)