Ba điều game thủ cần nhớ khi quan hệ nếu không muốn bị mắc các bệnh tình dục

1613378240549192514069

1. “Lười” rửa tay trước khi ân ái

Ba điều game thủ cần nhớ khi quan hệ nếu không muốn bị mắc các bệnh tình dục - Ảnh 1.Theo những chuyên viên, trước khi quan hệ tình dục, cả bạn và đối tác chiến lược nên nhu yếu nửa kia vệ sinh thật sạch khung hình và đặc biệt quan trọng là bộ phận sinh dục bằng xà phòng, để bảo vệ bản thân khỏi những bệnh viêm nhiễm lây qua đường tình dục .

Thông thường, cánh đàn ông thường là người lười hơn trong vấn đề này, thế nên việc này vô cùng quan trọng. Trong lòng bàn tay có vô số vi khuẩn và các vi khuẩn có thể xâm nhập vào bộ phận sinh dục của các đàn ông lẫn nữ giới, có thể gây nhiễm trùng nấm men và ửng đỏ khó chịu.

2. Thâm nhập hậu môn sau đó mới đến âm đạo

Ba điều game thủ cần nhớ khi quan hệ nếu không muốn bị mắc các bệnh tình dục - Ảnh 2.

 Khi quan hệ tình dục là lúc chúng ta quên đi hầu hết các nguyên tắc, nhưng bạn cũng nên nhớ kỹ rằng không nên thâm nhập hậu môn rồi đến âm đạo. Điều này có thể khiến lượng vi khuẩn khổng lồ có trong trực tràng của phụ nữ di chuyển sang âm đạo và dễ gây bệnh phụ khoa cho cả hai.

Theo những chuyên viên san sẻ, bạn nên cẩn trọng bởi không nên có sự xâm nhập liên tục giữa hậu môn và âm đạo. Dù là ngón tay, miệng, ” đồ chơi ” hay ” cậu nhỏ ” khi đã xâm nhập vào hậu môn thì cần được vệ sinh thật sạch bằng xà phòng trước khi đi vào âm đạo. Vi khuẩn trong hậu môn khác với âm đạo, việc đưa những vi trùng này vào âm đạo hoàn toàn có thể gây mất cân đối trong môi trường tự nhiên dẫn đến nhiễm trùng .

3. Sử dụng đồ chơi tình dục không được vệ sinh

Ba điều game thủ cần nhớ khi quan hệ nếu không muốn bị mắc các bệnh tình dục - Ảnh 3.

Tất cả tất cả chúng ta đều biết rằng, sử dụng bao cao su khi ân ái là một cách hiệu suất cao và đơn thuần nhất để tránh thai và ngăn ngừa những loại bệnh tình dục. Tuy nhiên, chị em không biết rằng những loại ” đồ chơi tình ái ” cũng hoàn toàn có thể lây bệnh cho bạn .Theo những chuyên viên tâm ý khuyến nghị, nếu muốn làm điều gì đó mới lạ trong phòng ngủ, sử dụng ” đồ chơi tình ái ” là cách không tệ nỗi nào để ngày càng tăng tình cảm đôi bên và cải tổ đời sống tình dục của bạn. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ những loại ” đồ chơi ” này cần được vệ sinh và dữ gìn và bảo vệ đúng cách, nếu không chúng hoàn toàn có thể gây nhiễm trùng, nhiễm khuẩn và thậm chí còn gây bệnh tình dục cho cả hai. Chuyên gia khuyên bạn không nên dùng chung đồ chơi tình dục với người khác, sau khi sử dụng hãy vệ sinh thật kỹ bằng những loại sản phẩm tẩy rửa chuyên được dùng và cất chúng trong túi hoặc hộp bảo vệ .

Scores: 4.8 (16 votes)