10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC

photo 1 15726307260101645630089
DC Comics là ” ngôi nhà ” của một trong những anh hùng khỏe nhất quốc tế truyện tranh, nhưng cũng không thiếu kẻ phản diện để cho họ luôn ” bộn bề “. Những nhân vật xấu xa này trải dài từ những vị thần được lấy cảm hứng từ Nhật Bản và Hi Lạp tới New Gods ( được tạo bởi Jack Kirby ) .10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 1.Trong khi những vị thần như Darkseid đã khủng bố Trái đất hàng thập kỉ, có những vị thần khác như Diana của xứ Thymescira ( Wonder Woman ) luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng để đứng dậy cho những kẻ yếu. Vì vậy, trong list này sẽ điểm qua 10 vị thần khỏe nhất xuyên suốt những ngoài hành tinh của DC .

10. Zeus

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 2.

Có cách nào bắt đầu một danh sách về các vị thần trong vũ trụ DC đỉnh hơn “vị thần của các vị thần” Zeus?

Các phiên bản DC của vị thần Hi Lạp thường có những năng lượng và hình dáng sát với nguyên gốc nhất, nhưng tùy theo tác giả sẽ có thêm thắt một chút ít. Zeus vốn được đảm nhiệm sức lực lao động do những người thờ mình, cùng với những năng lực điều khiển và tinh chỉnh thời tiết và hồi sinh người chết, biến hình và tạo ra những dạng sống mới .

9. Darkseid

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 3.

Darkseid: kẻ giết Superman, Batman và một vị thần của Apokolips đem theo nhiệm vụ tìm ra phương trình “Phản sinh” (Anti-life equation). Hắn luôn được so sánh với một kẻ xấu khác của Marvel – Thanos.

Darkseid cực kỳ khỏe mạnh ( thậm chí còn hắn hoàn toàn có thể đập nát chiếc nhẫn Lantern bằng tay của mình ), siêu mưu trí, và với năng lực bắn ra những tia Omega từ đôi mắt của mình, Darkseid là một trong những nhân vật đáng sợ và nguy khốn nhất. Cho dù vậy, Darkseid vẫn chỉ chiếm vị trí số 9 trong list của những vị thần .

8. Metron

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 4.

Có thể đây không phải là vị thần khỏe nhất trong các New Gods, nhưng Metron lại bù lại bằng một bộ não có khả năng điều khiển không gian, thời gian và các chiều không gian khác.

Cùng với chiếc ghế Mobius, Metron hoàn toàn có thể Open tại bất kể thời đểm nào hay thời hạn nào và bộ não đó cũng giữ một khối lượng khổng lồ kiến thức và kỹ năng và trí nhớ. Thậm chí, chiếc ghế Mobius khỏe tới nỗi không chỉ tích trữ kiến thức và kỹ năng của Metron, nó còn cho bất kỳ ai sự toàn năng .

7. Trigon

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 5.

Fan của Teen Titans sẽ có thể quen biết tới vị thần ác quỷ của địa ngục này. Trigon chưa bao giờ cho thấy được đỉnh điểm khả năng của mình, nhưng mà không cần phải vận dụng nhiều sức, hắn cũng đủ để đánh bại Teen Titans và Justice League.

Trong khi Raven thường tỏ ra là người không quan trọng, cô lại chính là con gái của một trong những vị thần khỏe nhất thiên hà DC. Chắc chắn một ngày không xa, Raven cũng hoàn toàn có thể chạm mức năng lực của cha mình. Tuy cho rằng hắn không phải là người cha tuyệt vời nhất, nhưng khi nói về sức mạnh thì hiếm ai hoàn toàn có thể chạm tới người quản lý âm ti .

6. Highfather

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 6.

Cũng như Darkseid, Highfather là một trong những người khỏe nhất của New Gods. Ông có thể sử dụng năng lượng ở dạng gốc, và thậm chí là đánh nhau với cả Darkseid.

Trong khi bản chất là người bất tử, ông luôn xuất hiện dưới hình dạng một người trong độ tuổi tam tuần. Tuy có thể đánh nhau với Darkseid, ông không thể hoàn toàn đánh gục được vị thần Apokolips và đội quân của hắn. Sau này, khi ông phải trao đổi con trai của mình để có thể kiếm lại sự hòa bình, Highfather mới có thể đình chiến với Darkseid tạm thời.

5. Morpheus

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 7.

Về lý thuyết là một vị thần bất tử, vị thần của những giấc mơ, được tạo ra bởi Neil Gaiman, có thể xuất hiện và tồn tại ở bất cứ đâu mình muốn. Ông có thể là thật hoặc siêu thực tùy theo ý mình. Với một số vị thần như Darkseid sẽ cố chinh phạt các vũ trụ, Morpheus hoàn toàn có thể tồn tại trong một vũ trụ khác – nơi có những giấc mơ.

Tuy không độ lượng như những vị thần khác, nhưng với loại sức mạnh mà ông nắm giữ, Morpheus thực sự không cần phải như vậy. Tuy rằng chức vụ ” Kẻ quản lý những giấc mơ ” nghe có vẻ như đáng sợ, nhưng ông thường có thiên hướng đứng về phía những anh hùng của DC .

4. Bruce Wayne: Kẻ không dung thứ

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 8.

Ares, Kratos là những ví dụ điển hình cho chức danh các vị thần chiến tranh trong Olympus, nhưng trong vũ trụ của DC, họ chỉ là những con tép riu so với vị thần chiến tranh này.

Brucce Wayne đã tạo ra đủ rắc rối khi anh vẫn còn là một nhà triệu phú đóng giả làm anh hùng nhưng trước sự kiện của Dark Knights : Metal, phiên bản này của Bruce không chỉ vượt mặt vị thần cuộc chiến tranh God of War, cướp lấy mũ của vị thần này để bản thân trở thành vị thần cuộc chiến tranh mới, sau đó xử tử cả Wonder Woman, người vừa giúp sức anh .Chính chiếc mũ của Ares đã khiến anh bị hóa điên ( giống như Kratos ) và đã cướp đi mạng sống của người phụ nữ mà mình yêu thương nhất .

3. Wonder Woman

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 9.

Superman có thể là người khỏe nhất Justice League, nhưng Diana mới thực sự là người mang trong mình dòng máu của các vị thần. Wonder Woman, giống như cha của mình – Zeus – đều là những chiến binh quả cảm.

Cô sở hữu sự nhạy bén và sức khỏe thể chất hơn người. Thậm chí khi Zeus ” trút giận “, Diana còn hoàn toàn có thể đỡ được những cú đấm của cha mình mà không bị hề hấn gì. Điều quan trọng nhất là nhờ trái tim và lòng dũng mãnh của mình, Justice League thật như mong muốn khi có một vị thần đứng về phía họ .

2. Lucifer Morningstar 

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 10.

The Presence, phiên bản DC của Chúa là một hình tượng toàn năng, không thể ngăn cản của vũ trụ, một thứ luôn tồn tại trong tất cả mọi thứ. Chính vì vậy, Lucifer Morningstar được sinh ra như sự đối lập với năng lực đó.

Mặc dù Lucifer là một thực thể đa ngoài hành tinh với mọi năng lực trong tay, anh không hề tạo ra một thứ gì đó từ chân không được – đồng nghĩa tương quan với việc sẽ hơi yếu thế khi phải đương đầu với anh trai và người tạo ra mình, the Presence. Nhưng thường thì, Lucifer sẽ được bỏ lỡ khi Presence nổi cơn tam bành vì anh cũng là một sinh vật cũng không kém phần ” bá đạo ” .

1. The Presence

10 Vị thần khỏe nhất đa vũ trụ DC - Ảnh 11.

The Presence chính là “Chúa trời” của thế giới truyện tranh DC. The Presence là bất kể cái gì ngài muốn. Hồi sinh, ban tặng năng lực cho người và thiên thần, cùng với việc hoàn toàn KHÔNG thế bị phá hủy khiến cho The Presence không phải trò đùa trong vũ trụ của truyện tranh DC.

The Presence là một vị thần mà phần nhiều toàn bộ những vị thần khác phải tuân theo hoặc dè chừng. Cho dù The Presence ít khi Open trong truyện, tên của ngài thường được những nhân vật trong truyện nhắc tới .Theo CBR

Scores: 4.7 (18 votes)