Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War

god of war tc3bdr shrine 16312860088861493088782

Tiếp nối câu chuyện về Kratos, sau khi sát hại gần hết các vị thần Hy Lạp trên đỉnh Olympus, Kratos ẩn cư ở Midgard cùng cậu con trai của anh ta. Thật không may cho Kratos là Midgard thuộc quyền cai trị của các vị thần Bắc Âu và có vẻ như họ không thích ý tưởng anh ta cư trú ở đây.

11. Freya

Trong thần thoại cổ xưa Freya là nữ thần sắc đẹp, xinh đẹp, tình yêu, chiến trận và chết chóc. Nàng tiếp đón trách nhiệm lựa chọn các linh hồn anh hùng và đưa về Fólkvangar .Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 1.

Freya, còn được gọi là Witch of the Woods và Frigg, là một nhân vật phụ trong God of War ( 2018 ). Cô là một nữ thần Vanir, người đã trợ giúp Kratos và Atreus trong cuộc hành trình dài của họ. Tuy nhiên, sau khi Kratos giết Baldur, Freya thề sẽ trả thù ( bất kể Kratos làm thế là để cứu cô ). Freya đã hỏi Mimir về nơi giấu đôi cánh Valkyrie của cô, hoàn toàn có thể vị nữ thần đang tìm lại bảo khí này để cạnh tranh đối đầu với Kratos .

10. Njörd

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 2.Njörd là vị thần quản lý các vùng biển, cha của Freya. Ông ta thường được miêu tả như là thủ lĩnh của các vị thần Vanir, những người gắn liền với vạn vật thiên nhiên, năng lực sinh sản và trí tuệ trái ngược với các vị thần Aesir ( do Odin đứng đầu ), những vị thần thường được miêu tả là các chiến binh hung bạo .

9. Hel

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 3.Hel là nữ thần quản lý minh giới. Tên của Hel cũng là tên gọi của minh giới trong thần thoại cổ xưa Bắc Âu, Helheim. Trong God of War, Kratos đến Helheim để tìm cách chữa bệnh cho cậu con trai Atreus của anh ta, nhưng chưa khi nào họ chạm trán chính thức .

8. Fenrir

Fenrir là một người bạn bè khác của Jörmangandr, cùng với Hel. Ba vị thần này được xem là con của Loki ( theo gợi ý trong một Jötnar Shrine ). Có thể Atreus được bật mý là Loki sẽ trở thành cú twist lớn, tuy nhiên không rõ Santa Monica Studios thiết kế xây dựng diễn biến thế nào khi phối hợp Fenrir .Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 4.Mặc dù vậy, trong thần thoại cổ xưa Fenrir được định sẵn là người hạ gục Odin trong Ragnarok. Với thành tích diệt thần của Kratos, sẽ rất mê hoặc để xem liệu Fenrir hoàn toàn có thể triển khai xong thiên chức này trước khi Kratos nhắm đến vị thần tối cao Odin hay không .

7. Heimdall

Heimdal nổi tiếng trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu với thị lực đặc biệt quan trọng và năng lực nhìn thấy trước các sự kiện. Heimdall được giao trách nhiệm trông chừng những kẻ xâm lược và cảnh báo nhắc nhở các vị thần khác vào buổi bình minh của Ragnarok. Thần thoại miêu tả rằng Loki và Heimdall được định sẵn sẽ chiến đấu với nhau trong Ragnarok, vì thế Heimdall hoàn toàn có thể sẽ phải chạm trán với Atreus .Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 5.Mặc dù Heimdall vẫn chưa Open trong game, nhưng vị thần này đã được nhắc đến trong cuộc trò chuyện với thợ rèn người lùn, Sindri, khi Sindri trao Kratos và Atreus những mũi tên tầm gửi. Sindri khẳng định chắc chắn chúng “ thẳng hơn Heimdall và có khối lượng tuyệt đối ” .

6. Sif

Sif là một nữ thần bảo trợ sinh sản và mùa màng. Nàng là vợ của Thor và là mẹ kế của Magni và Modi (những người mà Kratos và Atreus hạ gục trong trò chơi trước). Sif từng được Brok một thợ rèn người lùn nhắc qua.

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 6.Không có nhiều điều khác được bật mý về Sif cho thấy rằng vị thần này sống sót trong ngoài hành tinh God of War. Tuy nhiên, với việc các con riêng của nàng Open trong God of War và Thor Open, rất hoàn toàn có thể Sif cũng sẽ Open .

5. Ullr

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 7.Con riêng của Sif. Ullr là vị thần săn bắn kiêm cung thủ bậc thầy. Trong thần thọai Bắc Âu, có rất ít thông tin về Ullr, ngoại trừ tài dùng cung, săn bắn và trượt tuyết. Trong game, Atreus từng nói về Ullr với sự tôn trọng, vì thế rất hoàn toàn có thể Ullr sẽ Open với vai trò cố vấn. Vị thần này hoàn toàn có thể giúp Atreus cải tổ năng lực bắn cung .

4. Týr

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 8.Vị thần này được gợi ý rất nhiều trong phần game trước, đặc biệt quan trọng là trong các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ Open xuyên suốt cuộc hành trình dài của Kratos và Atreus. Týr là thần cuộc chiến tranh Bắc Âu, tương tự với Ares trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Tuy nhiên, khác với Ares chiến đấu hầu hết vì quyền lực tối cao, Týr được cho là chiến đấu vì tự do và công lý .Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 9.Trong trailer mới nhất của game, Týr đang bị giam giữ và được Kratos đến cứu .

3. Angrboða

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 10.Trong truyền thuyết thần thoại, Angrboða là vợ của Loki. Nữ khổng lồ này đã sinh ra Fenrir, Hel và Jörmangandr. Trailer mới nhất đã bật mý tạo hình tươi tắn và tươi mới của nhân vật này .

2. Odin

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 11.Odin, tương tự với thần Zeus của Hy Lạp, là một trong số những vị thần mạnh nhất trong số các vị thần. Ông ta quản lý Asgard, nơi các vị thần Aesir trú ngụ .

1. Thor

Điểm tên 11 vị thần trong thần thoại Bắc Âu từng xuất hiện trong game God of War - Ảnh 12.Trailer mới nhất đã xác nhận rất rõ sự Open của thần sấm Thor trong phần game tiếp theo. Trong một đoạn hình ảnh, Kratos và Atreus tỉnh dậy trước cơn bão sét kinh hoàng. Họ thấy một nhân vật trùm đầu đầy rình rập đe dọa đang đứng ở trước cửa và bên hông người này lộ rõ chiếc búa thần Mjölnir

Scores: 4.2 (11 votes)