Code game Tinh Vân Kiếm Mobile

1635177825 346 Code game Tinh Van Kiem Mobile
Rất nhiều vật phẩm, món đồ mê hoặc trong những code game Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhân dịp sự kiện ra mắt Alpha Test 23/9, NPH Funtap đã gửi đến game thủ và người chơi code game Tinh Vân Kiếm Mobile với các món quà là vật phẩm vô cùng giá trị trong game như 50 KNB Khóa x5, đá tăng bậc cánh x10, đá tăng bậc pet x5, linh châu pet x1…hãy nhanh tay tham gia các sự kiện, hoạt động và nhận những giftcode Tinh Vân kiếm vô cùng giá trị để trải nghiệm đầy đủ các tính năng hấp dẫn trong game Tinh Vân Kiếm Mobile.

Tinh Vân Kiếm Mobile là một game nhập vai tiên hiệp với 4 hệ thống môn phải đậm chất võ lâm. Tính năng nổi bật của tựa game Tinh Vân Kiếm đó là người chơi có thể PK 1000 người liên server, hệ thống boss và bang hội phong phú, hơn 2000 ngoại trang đẹp và độc đáo cùng 30 mini game hấp dẫn. Tinh Vân Kiếm Mobile đang là game được nhiều game thủ chờ đợi nhất cuối tháng 9 này.

Bạn đang đọc: Code game Tinh Vân Kiếm Mobile

Code game Tinh Van Kiem Mobile

Rất nhiều vật phẩm, món đồ hấp dẫn trong các code game Tinh Vân Kiếm Mobile

Code game Tinh Vân Kiếm Mobile

– Code 1: 44shcpsm3h! (Mừng ra mắt game).

– Code 2: 9yndhgxda (Trị giá 500K).

– Code 3: 4gzti76kt3 (Trị giá 1Tr).

– Code 4: 4ds2v8fmji (Trị giá 2Tr).

– Landing1: 4g925xiyka

– Landing2 : 4 dvt8gsr3u – Khảo sát : 4 ivdc4n7xv – 5 sao : 4 cn6pnn22t – Vào group : 49 h2cbkf7k – Loan tin : 47 qj3xut6q – Mời bạn : 45 ezyq9xah Ngoài ra những game thủ hoàn toàn có thể tham gia những sự kiện của Nhà phát hành ( NPH ), NPH đang tổ chức triển khai 4 Event để người chơi hoàn toàn có thể tham gia và nhận code.

Event 1: VÀO GROUP NHẬN CODE KNB

+ Cách thức tham gia : Tham gia vào group ( nhóm ) của game Tinh Vân Kiếm Mobile, nhấn like bài đăng của sự kiện và phản hồi với nội dung : “ Đã vào group rồi ad ơi ” + Phần thưởng nhận được : 50 KNB khóa x5, đá tăng bậc cánh x10, đan công hạng sang x1, đan thủ sơ x2, đan côn sơ x2.

+ Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

– Download: Tinh Vân Kiếm Mobile cho Android

– Download: Tinh Vân Kiếm Mobile cho iPhone

code game tinh van kiem mobile 2

Event 2: MỜI BẠN NHẬN KHUNG CHAT

+ Cách thức tham gia : Thả tim vào bài đăng của sự kiện 2, phản hồi vào bài đăng với nội dung “ Chơi game với tui nè ” và mời 3 bạn cùng chơi. + Phần thưởng nhận được : Khung chat ngày hè x1, đá tăng bậc cánh x10, đan HP cao x1, đan thủ sơ x2, đan công sơ x2.

+ Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

code game tinh van kiem mobile 3

Event 3: TRUYỀN TIN RINH GIFTCODE THỜI TRANG

+ Cách thức tham gia : Ấn yêu thích bài đăng của sự kiện 3 và san sẻ bài viết với nội dung : Tinh ” Vân Kiếm ra đời ngày 26/9, chơi cùng ko ae ? ” sau đó phản hồi bên dưới bài đăng với nội dung : “ đã truyền tin xong ad ơi ”. + Phần thưởng nhận được : Thời trang : nón ngày hè x1, đá tăng bậc cánh x10, đan công hạng sang x1, đan công sơ x2, đan th sơ x2.

+ Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

code game tinh van kiem mobile 4

Event 4: KHẢO SÁT TRAO DẤU CHÂN

+ Cách thức tham gia : Tham gia chương trình khảo sát của sự kiện 4, phản hồi vào bài đăng với nội dung : “ hóng quà từ ad ” + Phần thưởng nhận được : Thời trang dấu chân ngày hè x1, đá tăng bậc cánh x5, đá tăng bậc pet x5, linh châu cánh x1, linh châu pet x1.

+ Link tham gia sự kiện: TẠI ĐÂY

code game tinh van kiem mobile 5

Lưu ý: NPH game khuyến cáo các bạn không nhập Code trong quá trình diễn ra Alphatest. Kết thúc Alpha Test, game Tinh Vân Kiếm Mobile sẽ tiến hành reset nhân vật

Như vậy bên trên 9Mobi đã giới thiệu và hướng dẫn đến cho các bạn cách thức để tham gia và nhận các code game Tinh Vân Kiếm Mobile. Hi vọng bạn tham gia đầy đủ các sự kiện trên để nhận toàn bộ các code với phần quà, vật phẩm vô cùng giá trị. Chúc các bạn may mắn. Cũng trong thời gian này, nếu chơi game Cửu Dương Truyền Kỳ, các bạn cũng đừng quên tham gia nhận Code game Cửu Dương Truyền Kỳ nhé.

Scores: 5 (12 votes)