Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action “Tokyo Ghoul”

4 1492081450230

Tokyo Ghoul (tạm dịch: Ngạ Quỷ Tokyo) không hổ danh dự án live-action kín tiếng nhất trong năm 2017 này. Suốt gần chín tháng kể từ ngày công bố dự án, nhà phát hành Shochiuku hầu như không tiết lộ quá nhiều chi tiết ngoại trừ tạo hình của hai diễn viên chính Masataka Kubota và Fumika Shimizu.

Lần này cũng vậy, Tokyo Ghoul vừa tung đoạn trailer dù rất ngắn nhưng vẫn kịp trình làng những nhân vật chính sẽ Open trong phim. Đặc biệt là phần tạo hình kinh dị của mặt nạ quỷ mà người theo dõi ngóng trông đã Open cực kỳ ấn tượng trong những giây sau cuối .

Trailer phim điện ảnh “Tokyo Ghoul”

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 2.Trước đó, tấm ảnh tạo hình của nam diễn viên Masataka Kubota không quá đáng sợThế nhưng khi vào phim thì diễn xuất bằng mắt của chàng trai lại sắc bén như thế nàyRợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 4.Cận cảnh chiếc mặt nạ khiến người xem khóc thétRợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 5.Mặt nạ quỷ trong phim được phong cách thiết kế bởi nghệ sĩ của hãng thời trang Christian Dada, đơn vị chức năng từng tiếp đón phong cách thiết kế phục trang cho Lady Gaga và KISSThể lực siêu đẳng của Ken được bật mý trong trailerRợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 7.Tạo hình của những nhân vật khác : Touka, Rize, Kotaro và kẻ phản diện Kureo MadoTokyo Ghoul là phim điện ảnh chuyển thể từ bộ manga kinh dị – giả tưởng đã bán ra hơn 22 triệu bản trong vòng ba năm 2011 – năm trước. Phim lấy toàn cảnh Tokyo bị xâm lấn bởi giống loài quỷ dữ có hình dạng giống con người nhưng luôn khát máu và tìm cách săn thịt người .

Ken Kaneki (Masataka Kubota) sống trong thế giới hỗn tạp đó vốn là một thiếu niên bình thường cho đến lúc cậu gặp tai nạn sinh tử. Nhóm bác sĩ phẫu thuật cho Ken đã cấy ghép một phần của loài quỷ vào người cậu, khiến cậu sống lại trong tình trạng nửa người nửa quỷ. Từ đó Ken bắt đầu cuộc hành trình đi tìm lại chính mình và khống chế bản năng của giống loài khát máu đang ngự trị bên trong cậu.

Phim điện ảnh Tokyo Ghoul được ấn định phát hành vào ngày 29/7 tại Nhật .

Bên cạnh Tokyo Ghoul, Mary and the Witch’s Flower (tạm dịch: Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ) cũng là một siêu phẩm anime cùng ra mắt vào tháng bảy năm nay. Sau tranh cãi về đoạn trailer đầu tiên mang dáng dấp của phim Ghibli, đoạn trailer mới nhất của phim đã chứng minh được sự sáng tạo và những điểm sáng trong cả kịch bản và cách dựng phim.

Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 9.Trailer # 2 phim điện ảnh Mary and the Witch’s FlowerRợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 10.Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 11.Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 12.Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 13.Rợn người với hình dạng “Ngạ Quỷ” trong live-action Tokyo Ghoul - Ảnh 14.

Trong phim, cô bé Mary vô tình đuổi theo chú mèo mun kỳ lạ vào khu rừng. Ở đây, cô bé tìm được chiếc chổi bay và hào hứng khởi đầu cuộc hành trình dài mới tại ngôi trường phù thuỷ Endor. Chẳng vui tươi được bao lâu, Mary vỡ lẽ rằng quốc tế phép thuật này không hề tươi tắn như cô nghĩ. Những người bạn động vật hoang dã lần lượt bị bắt đi để Giao hàng cho những cuộc thí nghiệm kỳ lạ. Ngay cả chú mèo đen sát cánh cùng cô cũng biến mất một cách huyền bí. Ngay đến cả Mary cũng bị truy đuổi bởi những kẻ xấu ở quốc tế màu nhiệm này .Cuối năm năm trước, nhà phân phối phim Yoshiaki Nishimura rời khỏi xưởng phim Ghibli Studio. Một năm sau đó ông cùng những tập sự cũng là cựu nhân viên cấp dưới Ghibli xây dựng xưởng phim Ponoc, theo tiếng Croatia nghĩa là ” nửa đêm “, tiến trình khởi đầu ngày mới. Mary and the Witch’s Flower là mẫu sản phẩm đầu tay của Ponoc Studio và được công chúng đặc biệt quan trọng chăm sóc vì Nishimura từng công bố bộ phim này sẽ trọn vẹn trái ngược với tác phẩm nổi tiếng trước kia của ông là When Marnie Was There ( Hồi Ức Marnie ). Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng The Little Broomstick của nhà văn nước Anh Mary Stewart .Mary and the Witch’s Flower sẽ ra đời ở Nhật vào ngày 8/7 và liên tục phát hành thoáng rộng tại những vương quốc châu Âu theo những hợp đồng bản quyền mà Ponoc đã ký kết .

Scores: 4.4 (20 votes)