Thông Thiên Tây Du có gì đặc biệt sau 1 tuần ra mắt?

4 13 480x245 1
Chính thức Open nghênh đón game thủ vào thưởng thức từ ngày 11/8, đến nay Thông Thiên Tây Du đã chiếm hữu 35 sever cùng hơn 200.00 người chơi. Đó là những số lượng ấn tượng cho một web game Online mới ra đời nhưng chưa đủ để nói lên những điều mê hoặc về tựa game này .

Phát huy thế mạnh đồ hoạ

Là một trong số ít những game được nhìn nhận có đồ hoạ “ yêu từ cái nhìn tiên phong ” vì quá đẹp, Thông Thiên Tây Du đã không làm người chơi tuyệt vọng với những thưởng thức sôi động trong game. Màu sắc tươi đẹp, bố cục tổng quan rõ ràng, cử động nhân vật linh động khiến cho hành trình dài đại náo Thông Thiên Tây Du mê hoặc hơn, đặc biệt quan trọng là với những Tân thủ .

3

4

Không chỉ khai thác đề tài Tây Du Ký ở mạng lưới hệ thống trách nhiệm chính tuyến, những phó bản của Thông Thiên Tây Du như Đại Náo Thiên Cung, Cửu Trùng Kiếp hay Kim Ngân Bảo Thụ đều khơi gợi những khoảng trống quen thuộc đậm chất Tây Du. Tại đây, người chơi sẽ hoá thân thành một trong hai nhân vật Tiêu Dao – Huyền Nữ, sát cánh cùng dàn Thần binh Thần tướng chinh phục những ải thử thách trong game .

Sảnh hoạt động vui như hội

Với hàng chục hoạt động giải trí lớn nhỏ lần lượt diễn ra từ sáng đến tối, sảnh hoạt động giải trí được ca tụng là chốn đông vui náo nhiệt nhất tại Thông Thiên Tây Du. Với những hoạt đông khác nhau, người chơi sẽ tích luỹ thêm nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề cũng như vật phẩm quý giá .

5

Sau 1 tuần ra mắt, top những hoạt động đông nhất có thể kể đến Ngồi Thiền x 10, Hàng Yêu, Hộ Tống, Trường An Đoạt Bảo, Luyện Trảm Tướng. Trong khung giờ cao điểm, số lượng người chơi tham gia các hoạt động là rất lớn, lấp đầy mọi ngóc ngách trong game. Tuy vậy, chất lượng trải nghiệm game luôn được đảm bảo, không xảy ra hiện tượng giật, lag.

6

Trong hoạt động giải trí Hộ Tống Kinh Thư, người chơi sẽ nhận Kinh Thư tại NPC và có trách nhiệm hộ tống đến điểm giao nộp. Từng đoàn người nối đuôi nhau đi hộ tống tạo nên một cảnh tượng rất đông đúc, sinh động. Việc trợ giúp nhau trong hoạt động giải trí như thế này sẽ gắn chặt hơn tình bạn, tình đồng đội trong Thông Thiên Tây Du .

7

Cũng trong 7 ngày tiên phong ra đời chính thức, người chơi liên tiếp nhận được con mưa tặng thêm từ Thông Thiên Tây Du như Quà nạp lần đầu, Vòng quay suôn sẻ, Quà nạp liên tục, Điểm danh ngày, Tăng bậc nhận hoàn trả v .. v …

8

1 tuần không phải là thời gian quá dài để đánh giá về một tựa game. Với Thông Thiên Tây Du, con đường vượt qua gian khó, thỉnh được chân kinh chỉ mới bắt đầu. Những thử thách hóc búa hơn, cùng những chân trời mới mẻ vẫn đang chờ đợi người chơi tự mình khám phá.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/ 

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

}

Scores: 4.1 (15 votes)