“Chào cờ” vào buổi sáng nói gì về sức khỏe nam giới?

chaoco
Điều đó có nghĩa là sự cương cứng vào đêm hôm đã diễn ra, cho thấy khung hình của bạn đang hoạt động giải trí khỏe mạnh, thông thường .
Rõ ràng là bộ não con người sẽ không có nhận thức gì khi đã ngủ. Nhưng nếu như phái mạnh thức dậy mà không thấy có sự cương cứng ( hiện tượng kỳ lạ “ chào cờ ” ) thì có lẽ rằng họ nên xem xét việc gặp bác sĩ để tìm ra nguyên do về sức khỏe thể chất .
Dưới đây là những lý giải cho thấy việc “ chào cờ ” vào buổi sáng quan trọng như thế nào so với sức khỏe thể chất phái mạnh và tín hiệu nào khiến tất cả chúng ta nên lo ngại thực sự .

Tại sao có hiện tượng “chào cờ” vào buổi sáng

Trong ngày, não của tất cả chúng ta sẽ giải phóng một chất gọi là noradrenaline, một loai hormone gây cản trở cương cứng. Tuy nhiên, khi tất cả chúng ta ngủ, não bộ sẽ giải phóng hormone này ít hơn, đồng nghĩa tương quan, vào đêm hôm “ cậu nhỏ ” sẽ tự bật đứng lên. Song, việc này diễn ra rải rác trong đêm mà không liên tục .

chaoco

Hiện tượng “chào cờ” nói gì về sức khỏe nam giới?

Nếu luôn có sự cương cứng trong khi ngủ chứng tỏ rằng lưu thông máu trong cơ thể đủ khỏe mạnh cho sự lưu dẫn máu tới dương vật tốt.

Vì thế, thật thuận tiện để phát hiện phái mạnh đang gặp yếu tố gì nếu như anh ta luôn cố gắng nỗ lực cương cứng khi quan hệ tình dục mà không đạt được như mong đợi, trong khi đó, mỗi buổi sáng dậy hiện tượng kỳ lạ chào cờ vẫn diễn ra thông thường thì có nghĩa, phái mạnh đang gặp phải yếu tố về tâm ý, lo âu hoặc chứng trầm cảm ảnh hưởng tác động đến sinh lý mà không phải yếu tố về sức khỏe thể chất .
trái lại, nếu phái mạnh không có sự cương cứng vào giữa đêm hoàn toàn có thể do một yếu tố về việc lưu dẫn máu tới dương vật đang có trục trặc. Đây là những điều kiện kèm theo cơ bản để tất cả chúng ta phát hiện ra những bệnh tương quan đến bệnh tim, bệnh nghẽn mạch máu hoặc cao huyết áp .

Lợi ích nào từ việc cương cứng vào ban đêm?

Hiện tượng “ chào cờ ” sẽ tương hỗ cho tính năng quan trọng của khung hình : giữ cho dương vật luôn trong trạng thái khỏe mạnh và chuẩn bị sẵn sàng “ chiến đấu ”. Thường xuyên cương cứng trong đêm sẽ giúp mô dương vật luôn mềm mịn và mượt mà và co và giãn tốt, những cơ khỏe mạnh và được tập dượt tiếp tục .

Các cơ trơn qua đó cũng được thư giãn và kiểm soát lượng máu dồn tới dương vật tốt hơn. Các cơ trơn này còn có tác dụng ngăn việc rút ngắn kích thước của dương vật nếu như không có sự cương cứng thường xuyên.

Nên làm gì nếu như không có hiện tượng “chào cờ”?

Đừng quá lo ngại nếu như bạn thấy có ít số lần “ chào cờ ” vào buổi sáng. Bởi vì, hiện tượng kỳ lạ này xảy ra rải rác từ đêm tới sáng, do đó bạn hoàn toàn có thể đã có một số ít lần trong đêm mà tới sáng thì hiện tượng kỳ lạ không xảy ra nữa .
Nhưng đáng lo và cần gặp bác sĩ ngay nếu như bạn không thấy có sự cương cứng vào buổi sáng thức dậy trong suốt vài tháng. Có thể đó là tín hiệu của sự trầm cảm, stress mãn tính hoặc yếu tố tiềm ẩn về sức khỏe thể chất như những triệu chứng của bệnh tim. Hoặc là tín hiệu tiên phong của sự suy giảm hormone phái mạnh testosterone .

Scores: 4.5 (15 votes)