3 lý do giúp siêu nhân đỏ luôn là thủ lĩnh của nhóm Power Ranger

redrangerprimary 1531714478664148055628

1. Series “Power Ranger” bắt đầu từ Nhật Bản

Trước hết, tất cả chúng ta nên nhớ rằng Power Rangers là một phiên bản quy đổi của người Mỹ với series Tokusatsu của Nhật Bản. Ở Nhật Bản, vở kịch kabuki có một kiểu trang điểm đặc biệt quan trọng gọi là Kumadori ( 隈 取 ), trong đó sử dụng một màu đơn cử gợi lại một đặc thù riêng của nhân vật .3 lý do giúp siêu nhân đỏ luôn là thủ lĩnh của nhóm Power Ranger - Ảnh 1.Ở Nhật Bản, vở kịch kabuki có một kiểu trang điểm đặc biệt quan trọng gọi là Kumadori ( 隈 取 ), trong đó sử dụng một màu đơn cử gợi lại một đặc thù riêng của nhân vật .

Trong thực tế, nếu Kumadori của nam diễn viên có màu đỏ tươi, điều đó có nghĩa là anh ta chính là anh hùng của cả vở kịch/film, và những sọc đỏ đại diện cho việc anh ta tắm trong máu của những kẻ thù. Dựa theo truyền thống này, series Power Ranger thường xuất hiện siêu nhân đỏ với vai trò là thủ lĩnh và người dẫn dắt đội trong cuộc chiến chống lại các thế lực tà ác, và siêu nhân đỏ là 1 trong 3 siêu nhân luôn có mặt trong mọi tập phim của Power Ranger.

2. Siêu nhân đỏ là người có tố chất lãnh đạo

3 lý do giúp siêu nhân đỏ luôn là thủ lĩnh của nhóm Power Ranger - Ảnh 2.Như tất cả chúng ta cũng đã được biết, để được chọn là thủ lĩnh của một team thì điều tiên quyết tiên phong phải có đó chính là năng lực chỉ huy. Vậy năng lực chỉ huy ở đây được bộc lộ qua điều gì ?Đầu tiên, đó chính là việc có niềm tin vào những người đồng đội của mình, vì một team khi chiến đấu mà không có sự tin yêu, không có sự kết nối giữa những thành viên thì sớm hay muộn cũng sớm thất bại. Bởi vì đôi lúc những quyết định hành động của họ hoàn toàn có thể sai số hoặc gây ra những thiệt hại không mong ước, do đó người thủ lĩnh như siêu nhân đỏ cũng sẽ phải là người gật đầu triển khai trách nhiệm và đứng ra bảo vệ cho những người đồng đội của mình .3 lý do giúp siêu nhân đỏ luôn là thủ lĩnh của nhóm Power Ranger - Ảnh 3.Điều thứ 2, đó là việc siêu nhân đỏ luôn biết được từng điểm mạnh yếu của những thành viên trong team và tìm ra cách để tạo động lực, thôi thúc họ tiến lên, động viên họ mỗi khi họ gặp khó khăn vất vả và nản chí. Ngay cả siêu nhân cũng chỉ là con người, thế cho nên có những lúc họ cũng không hề xử lý được những yếu tố của mình, do đó có được một người biết san sẻ và giúp họ vượt qua khó khăn vất vả luôn là người thủ lĩnh tốt .Cuối cùng, anh ta luôn là người biết quyết tử cho team, sẵn sàng chuẩn bị gánh chịu sự chỉ trích, khó khăn vất vả mỗi khi thất bại đồng thời lui xuống nhường lại ánh hào quang cho những đồng đội khi họ đạt được chiến tích. Trên hết, tổng thể những điều đó đã làm nên một người chỉ huy tuyệt vời, một thủ lĩnh đáng đáng tin cậy so với mọi người .

3. Siêu nhân đỏ có sức mạnh vượt trội nhất

3 lý do giúp siêu nhân đỏ luôn là thủ lĩnh của nhóm Power Ranger - Ảnh 4.Sức mạnh của siêu nhân đỏ trong những series phim luôn được biểu lộ là người mạnh nhất. Dù trong bất kể thực trạng nào, những vũ khí, những bộ giáp và cả những con zord của siêu nhân đỏ luôn được miêu tả với sức mạnh tiêu biểu vượt trội và năng lực gây ra sát thương cao nhất .Thông thường, để đối chọi với những thế lực hung thần quỷ ác, tất cả chúng ta thường thấy được những con mega-zord được tạo ra nhờ vào sự hợp thành của những con zord riêng không liên quan gì đến nhau của 5 bạn bè siêu nhân. Tuy nhiên, trong 1 số ít trường hợp, siêu nhân đỏ vẫn đủ sức kháng cự với những con quỷ dữ chỉ với con zord của riêng mình, thậm chí còn vượt mặt chúng một cách thuận tiện, điều mà khó hoàn toàn có thể thấy so với những con zord của những thành viên còn lại .
Theo Helino

Scores: 4.8 (11 votes)