Các rank trong Liên Quân 2021

cac rank trong lien quan

Khi chơi game Liên Quân, các game thủ đều thích đánh rank để chứng tỏ được bản lĩnh chinh phục tựa game này của mình. Mọi người thường hỏi gank của nhau để so sanh sự chênh lệch cấp bậc. Rank Liên Quân cao giúp bạn tự hào để khoe với bạn bè. Ngược lại, rank Liên Quân thấp hơn mọi người sẽ làm bạn tự ti và nỗ lực cày cuốc hơn. Bên cạnh đó, biết bậc rank Liên Quân giúp bạn kết hợp leo rank chung với bạn bè cùng hoặc có bậc rank chênh lệch thấp. Vậy các rank trong Liên Quân là gì?

cac rank trong lien quanCác rank trong Liên Quân 2021

Các rank trong Liên Quân 2021

Cho đến giờ phút này thì game Liên Quân mobile có 7 bậc rank gồm Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. Những bậc rank này được xếp theo thứ tự từ thấp lên cao. Rank thấp nhất trong Liên Quân là rank Đồng, rank cao nhất là Cao Thủ. Ngoài ra, 50 % người chơi xếp rank Cao Thủ đứng vị trí số 1 sẽ được vinh danh “ Thách Đấu ”. Danh hiệu này được update tiếp tục mỗi ngày vào lúc 5 giờ sáng .Trong đó, mỗi bậc rank lại được chia nhỏ thành các Lever :

  • Rank Đồng và Bạc có 3 cấp độ theo thứ tự từ thấp đến cao là III, II, I. Ví dụ, rank Đồng III thấp hơn rank Đồng II.
  • Rank Vàng có 4 cấp độ từ VI, III, II, I
  • Rank Bạch Kim, Kim Cương và Tinh Anh có 5 cấp độ từ V, VI, III, II, I

Khi đạt được rank cao nhất Liên Quân – rank Cao Thủ bạn sẽ được xếp hạng theo số lượng sao tích luỹ. Nếu trong vòng 7 ngày bạn không đánh xếp hạng sẽ bị trừ 1 sao.

Bạn đang đọc: Các rank trong Liên Quân 2021

Xem thêm :

Cách tính lên xuống rank trong Liên Quân

Khi thắng lợi 1 trận đấu rank, bạn sẽ được cộng tinh tuý để lấp đầu 1 sao. Tích luỹ đủ sao bạn sẽ được lên bậc rank. Nếu thất bạn thì bạn sẽ bị trừ tinh tuý, nếu bị hụt sao thì bạn hạ bậc rank. Tuỳ vào nhiều yếu tố mà mỗi trận thắng hoặc thua bạn sẽ được cộng hoặc bị trừ lượng tinh tuý khác nhau một chút ít .

Khi bạn bị trừ hết sao mà còn để thua ở bậc rank Cao Thủ thì bạn sẽ bị hạ xuống rank Kim Cương. Chỉ duy nhất rank Đồng thì chẳng còn bậc nào thấp hơn để bị hạ.

Chênh lệch rank đánh xếp hạng cùng nhau

Bạn chỉ hoàn toàn có thể mời bạn hữu đánh xếp hàng trong game Liên Quân có chênh lệch rank tối đa 2 bậc trở xuống .

Để đảm bảo sự công bằng khi xếp hạng, game Liên Quân tự động sắp xếp 5 người chơi ở team địch có bậc rank tương tự với team bạn

Hạ bậc rank khi bắt đầu mùa giải mới

Mỗi một mùa giải mới, tất cả các game thủ đều bị reset rank Liên Quân. Để đảm bảo công bằng thì các game thủ sẽ bị hạ bậc rank khác nhau tuỳ vào thứ hạng của bạn đạt được khi kết thúc mùa giải trước. Bạn có thể xem bảng reset Liên Quân để tham khảo thêm nhé!

Một số game thủ đánh xếp hạng hoài mà không đạt thứ hạng mong muốn đã tìm xin nick Liên Quân rank cao để trải nghiệm. Điều này không tốt chút nào! Bởi lẽ, việc bạn vào không đúng rank sẽ làm cho đồng đội của bạn có thêm quả tạ.

Leo rank là một đại chiến vô cùng mê hoặc. Mục đích của mỗi người chơi Liên Quân là đạt được thứ hạng càng cao càng tốt. Ai cũng muốn được vinh danh Thách Đấu để hoàn toàn có thể được các đội tuyển nhắm đến. Tuy nhiên, hàng triệu game thủ Liên Quân thì chỉ có vài người đứng trên danh vọng. Hy vọng, các bạn sẽ giành vị trí rank cao trong game Liên Quân. Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm code liên quân để tăng thêm quà khuyến mãi ngay .

Scores: 4.1 (16 votes)