Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2020, Tập 1 2 Vietsub + Thuyết Minh, Động Phim

imager 17 36745 700

anhhungxadieu.vn – Thần điêu đại hiệp là một trong những tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của Kim Dung, xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm giữa cặp đôi sư đồ Dương Quá – Tiểu Long Nữ và quá trình Dương Quá trở thành Thần điêu đại hiệp được cả thiên hạ tung hô.

Bạn đang xem : Tân thần điêu đại hiệp 2020
*

Mới đây, Thần điêu đại hiệp 2020 vừa tung poster các nhân vật chính. Nếu như Đồng Mộng Thực có tạo hình khá anh tuấn, khôi ngô, mang phong thái rất đại hiệp nhưng lại thiếu chút nét giảo hoạt, tà khí của Dương Quá thì Mao Tiểu Tuệ lại hơi nhợt nhạt, nhan sắc cũng kém hơn so với các Tiểu Long Nữ tiền nhiệm là Lưu Diệc Phi hay Lý Nhược Đồng. Đã thế, thần thái của nữ diễn viên mang nét u buồn, trầm uất quá mức.

Xem thêm : Cho Mat Day – Buddhism For Children 7 To 11 Years Old, Bi**

Thần điêu đại hiệp là một trong những tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của Kim Dung, xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm giữa cặp đôi sư đồ Dương Quá – Tiểu Long Nữ và quá trình Dương Quá trở thành Thần điêu đại hiệp được cả thiên hạ tung hô.

**************Dàn diễn viên của phim gồm có :

Đồng Mộng Thực vai Dương Quá

Mao Hiểu Tuệ vai Tiểu Long Nữ

Văn Kỳ vai Quách TươngĐồ Băng vai Quách PhùThiệu Binh vai Quách TĩnhCung Bội Bật vai Hoàng DungMao Lâm Lâm vai Lý Mạc SầuTriệu Lạc Nhiên vai Lục Vô SongVương Nghệ Phi vai Trình AnhPhương Trung Tín vai Hoàng Dược SưVu Ba vai Công Tôn ChỉLương Bảo Linh vai Công Tôn Lục Ngạc

Lưu Thạc vai Chân Chí Bình

Tô Thanh vai Lâm Triều AnhThần Phu vai Vương Trùng DươngLưu Đình Vũ vai Anh CôLưu Dương vai Tôn bà bàKhang Lâm Hy vai Cô NgốcThích Vân Bằng vai Triệu Chí KínhThang Trấn Tông vai Nhất Đăng Đại SưThân Quân Nghị vai Âu Dương PhongLý Thiên Trụ vai Hồng Thất CôngTông Phong Nham vai Kim Luân Pháp VươngLiễu Tiểu Hải vai Chu Bá ThôngCư dân mạng đã để lại những nhận xét trước những hình ảnh này :

“Thực sự là mình hy vọng không remake thêm phim của Kim Dung nữa. Chuyển sang remake phim của Cổ Long có khi lại hợp lý hơn. Vì sao ư? Vì phim remake Kim Dung quá nhiều và ai ai thuộc nội dung phim luôn rồi. Đã vậy mấy năm gần đây phim kiếm hiệp Trung Quốc còn hay slow motion theo kiểu tiên hiệp, phong cách ngôn tình thấm đẫm, đánh đấm không thấy nhiều, chủ yếu là “múa” rồi dùng kỹ xảo, phông cảnh cảm giác giả giả. Màu phim có tươi hơn và quần áo diễn viên diêm dúa hay đẹp hơn trước thì vẫn cảm giác lấn cấn, chẳng còn hơi thở thuần kiếm hiệp như cái thời TVB hay Trương Kỷ Trung làm những chục năm trước nữa rồi”

” Xin lỗi ạ nhưng sao Vương Trùng Dương mang hơi thở Doãn Chí Bình vậy ? “” Dương Quá nhìn ổn, Tiểu Long Nữ tạo hình cũng đẹp. Quan trọng lên phim thần thái như thế nào đã “

Thần Điêu Đại Hiệp sẽ lên sóng CCTV8 cũng như phát sóng trên mạng trong thời gian tới.

Scores: 4.2 (17 votes)