Vì sao Xuka chọn Nobita?

211004GTTvisaoxukachonnobita202 ee1b9
Tình yêu luôn là điều thật khó lí giải vì đôi lúc yêu mà chẳng cần có lí do .

Vì đôi lúc người ta chẳng chết “ đứ đừ ” bởi một chàng trai đẹp trai, mưu trí, giỏi giang mà lại “ đổ ” như chuối bởi một chàng trai chẳng có gì điển hình nổi bật nhưng chân thành ngay thật .

 

Bạn đang đọc: Vì sao Xuka chọn Nobita?

Và rồi nhận ra người ta hoàn toàn có thể “ cảm nắng ” một chàng trai hotboy nào đó những để chọn yêu lại là một chàng trai rất là thông thường .

Nếu ai đã đi qua những năm tháng tuổi thơ có lẽ rằng chẳng còn lạ lẫm gì với cuốn truyện tranh Đôremon. Nobita một chàng trai hậu đậu, vụng về, lười học và yếu ớt luôn là tiềm năng bắt nạt của Chaien và Xeko. Còn Xuka cô bé vừa học giỏi đáng yêu lại cực kỳ tốt bụng. Cậu bạn Dekhi đẹp trai, học giỏi có bao nhiêu bạn gái ngưỡng mộ .

Ấy vậy mà, cô nàng đáng yêu Xuka của tất cả chúng ta lại chọn chàng trai Nobita thay vì chàng trai Dekhi ? Tại sao nhỉ ?

 

Có lẽ, Nobita dù yếu ớt vụng về nhưng với Xuka cậu luôn dành cho cô bé một tình cảm đặc biệt, bảo vệ cô bé bằng mọi cách cho dù anh chàng Nô này chẳng mạnh mẽ dù cho cam.

Nobita chăm sóc, quan tâm đến cô bé, luôn âm thầm bên cạnh Xuka, luôn nghĩ đến Xuka đầu tiên khi có một món “bảo bối” nào đó hay ho, và luôn mang cho cô bé những kỉ niệm đẹp đẽ nhất! 

Có lẽ Xuka chọn Nobita vì ở bên Nobita, cô bé luôn là ưu tiên số một của cậu. Ở bên Nobita, Xuka thấy một tình cảm trong sáng và vững chắc, một bảo vệ cho niềm hạnh phúc giản dị và đơn giản, ở bên Nobita, Xuka được che chở được bảo vệ và bảo đảm an toàn …
vi-sao-xuka-chon-nobitaVậy đấy, đôi lúc tình yêu chỉ cần có như vậy, vì chỉ cần sự chân thành thôi đã đủ bảo vệ cho những yêu thương. Hãy cứ yêu thương thật lòng đi mặc dầu bạn là ai ? Bạn là người như thế nào ? Bạn sẽ vẫn đảm nhiệm được những yêu thương từ ” ai kia ” ở đâu đó của mình !

 

Nếu tôi là cô bé đó, hẳn tôi cũng sẽ chọn Nobita thay vì Dekhi .

Và tôi tin, một ngày nào đó, tôi sẽ tìm thấy cho bản thân mình một Nobita yêu tôi chân thực và bền vững. Một Nobita như Nobita của Xuka vậy. Dù có hậu đậu hay không có tài năng như bao người … nhưng nếu hoàn toàn có thể đem đến cho đời sống trong tương lai của mình hai chữ ” yên bình ” thì đã đủ rồi !

Scores: 4.3 (18 votes)