Tổng hợp các tựa game anime đánh nhau dựa theo manga

game anime danh nhau 4 result

Có rất nhiều bộ phim – truyện hoạt hình anime của Nhật trở thành ký ức và thanh xuân của nhiều người. Và nếu bạn là một game thủ, thì nhất định không thể bỏ qua các tựa game anime đánh nhau dựa theo anime manga mà Gamehot.info sắp sửa chia sẻ dưới đây.

Game anime đánh nhau thứ nhất – Jump Ultimate Stars

Đứng đầu trong bảng list game anime đánh nhau hay nhất mọi thời đại, do người chơi bầu chọn phải kể đến Jump Ultimate Stars .
Trò chơi tích hợp nhiều yếu tố khác nhau, từ gameplay của Super Smash Bros, đến những nhân vật nổi tiếng, … Theo như nhà phát minh sáng tạo game cho biết thì Jump Ultimate Stars là món quà dành cho những fan của Dragon Ball Z, One Piêc, Naruto, JoJo’s Bizarre Adventure, …

Tuy nhiên có một điều đáng tiếc là Jump Ultimate Stars hiện chỉ phát hành riêng ở Nhật Bản.

game anime danh nhau 1 result

Game anime đánh nhau thứ hai – One Piece: Grand Adventure

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của bộ truyện tranh và phim hoạt hình One Piece thì nhất định không được bỏ lỡ tựa game đánh nhau đầy mê hoặc này .
Trên trong thực tiễn thì có rất nhiều thể loại game tăng trưởng dựa theo bộ anime manga nổi tiếng One Piêc, nhưng hầu hết theo hướng Musou của Koie Tecmo. Còn One Piece : Grand Adventure lại được tăng trưởng theo chính sách gameplay, nghĩa là người chơi sẽ đánh nhau trên một tấm map 3D đầy sinh động, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn .

Game anime đánh nhau thứ ba – Rave Master

So với những dòng game anime đánh nhau kể trên thì Rave Master không được nhiều người biết đến, nhưng nếu đã thưởng thức qua bạn sẽ không thể nào “ chê được ” dòng game này .
Được tăng trưởng khá tốt, đồ họa thích mắt, kỹ năng và kiến thức tương hỗ đồng đội ấn tượng, … mang đến cho người chơi rất nhiều xúc cảm .
game anime danh nhau 2 result

Game anime đánh nhau thứ tư – Bleach: Dark Souls

Bleach: Dark Souls được phát triển bởi công ty Treasure, đây là thể loại game hành động tốc độ kèm với chiến thuật.

Có hai chính sách chiến đấu tại Bleach : Dark Souls, một là đánh theo diễn biến, hai là theo hình thức đối kháng .

Xem thêm:

Game anime đánh nhau thứ năm – Fate/ unlimited codes

Fate / unlimited codes là tựa game anime đánh nhau dựa theo bộ truyện tranh Fate / stay night, được sản xuất bởi Capcom. Sau khi đưa ra thị trường, game show được nhìn nhận cao bởi chất lượng, từ đồ họa đến chính sách chiến đấu của từng nhân vật. Nhìn chung thì nhà phát minh sáng tạo đã khai thác tốt dựa vào nguyên tác nên chỉ cần xem truyện bạn sẽ nhanh gọn nắm được cách chơi cũng như thưởng thức được tốt nhất !
game anime đánh nhau

Game anime đánh nhau thứ sáu – Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3

Bộ truyện tranh Naruto là một trong những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu với Dragon Ball về số lượng game chuyển thể, nhưng điển hình nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Naruto Shippuden : Ultimate Ninja Storm 3 .

Điểm thu hút ở thể loại game này chính là giữ nguyên theo nguyên tác, phát triển game dựa theo cốt truyện, những trận đấu đầy kịch tính và đáng nhớ. Nếu bạn từng mê mẩn các trận đấu đánh nhau tạo Naruto và một lần muốn trở thành nhân vật trong đó để trải nghiệm thì Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Game anime đánh nhau thứ bảy – Dragon Ball Z

Dragon Ball Z nằm trong top ở đầu cuối game anime đánh nhau đầy hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ lỡ. Nói cho đúng chuẩn thì có tổng số 3 tựa game nằm ở vị trí này, gồm : Dragon Ball Z : Budokai 3, Dragon Ball Z : Budokai Tenkaichi 2 và Dragon Ball Xenoverse .
game anime đánh nhauNếu như nói Budokai 3 hấp dẫn với lối đánh đối kháng, những nhân vật đánh nhau theo chiều ngang màn hình hiển thị thì Budokai Tenkaichi 2 lại điển hình nổi bật với môi trường tự nhiên 3D lan rộng ra. Còn Xenoverse lại mang tính đồng đội nhiều hơn, khi được cho phép nhiều nhân vật cùng tham gia chiến đấu cùng lúc .
Nhìn chung mỗi tựa game đều có sức hút riêng. Với bạn thì tựa game anime đánh nhau nào ở trên khiến bạn ấn tượng ? Đừng quên để lại cảm nhận, san sẻ với bạn cho chúng tôi ở phía dưới màn hình hiển thị nhé !

Scores: 4.3 (15 votes)