Rules of Survival PC

5bd293ac eye of dragon 2

Rules of Survival PC được giới game thủ toàn thế giới nhìn nhận cao ở lối chơi sống sót mê hoặc và hoa mỹ ở mặt đồ họa. Kế thừa những rực rỡ, tinh túy trào lưu game sống sót đang lan rộng trên quốc tế đó mà Rules of Survival bản PC một mặt phong cách thiết kế lối chơi theo chính sách sống sót thông dụng lúc bấy giờ tuy nhiên mặt khác vẫn theo đuổi, kiến thiết xây dựng một phong thái của riêng mình, của riêng NetEase Games .
Thả từ một chiếc chuyên cơ xuống map, game thủ phải nhanh gọn tìm được trang bị ( áo giáp, mũ chống đạn, ngụy trang … ) cho đến vũ khí những loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Và tất yếu người thắng lợi là người sống sót, sống sót sau cuối .
Điểm đặc biệt quan trọng trong gameplay của Rules of Survival bản thiết lập chơi trên máy tính chính là được cho phép người chơi tham chiến với số lượng bắt đầu là 120 người, vượt khỏi số lượng 100 sinh mạng ở những game sống sót khác cùng nền tảng PC. Và phiên bản mới này game thủ còn được tận thưởng cuộc giao tranh, chiến đấu quyết liệt trong map với số người lên tới … 300 sinh mạng. Đây thực sự là số lượng đáng kinh ngạc, chưa game nào vươn tới về lượng người chơi trong số những game nhảy dù trên không bắn súng hiện có trên PC .

Bên cạnh đó những súng mới, skin mới hay loại hình phương tiện chiến đấu mới lạ được game thường xuyên update, ra mắt game thủ. Đơn cử như mới đây tựa game Rules of Survival PC Client vừa cho ra mắt vũ khí hỏa tiễn RPG “thần thánh”, tàu đệm khí hiện đại có thể vừa di chuyển dưới nước vừa chạy trên đất liền hay như máy bay và còn rất nhiều thiết kế trang phục mới xuất hiện…Mặt khác phiên bản PC Rules of Survival của cũng đã cho phép đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc Google.

Bạn đang đọc: Rules of Survival PC

Với những hấp dẫn “không thể chối từ” của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn mà tựa game này đang được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá top đầu game sinh tồn ở thời điểm hiện tại. Theo thống kê sơ bộ thì từ cuối năm 2017, Rules of Survival đã đạt mốc 80.000.000 lượt tải, phổ biến ở 45 quốc gia trên thế giới. Còn giờ đây con số đó đã đổi khác khi Rules of Survival xuất hiện ở 80 nước với hơn 100.000.000 lượt tải game. Và đã có trên 10.000.000 người chơi mỗi ngày trên toàn cầu. Bước sang 2018, Rules of Survival đã có bản PC hoàn chỉnh còn hỗ trợ giao diện tiếng Việt từ cuối tháng 1/2018 và mọi game thủ trong nước có thể trải nghiệm dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

5bd293ac eye of dragon

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Scores: 4 (12 votes)