Top 6 Game Sinh Tồn Cho PC, Mobile Hay Nhất 2021

2201 game Subnautica

Những tựa game sinh tồn đang làm mưa làm bão trong thời gian gần đây, chúng không chỉ mang tới những thử thách khó khăn, yêu cầu bạn phải tìm mọi cách để có thể sống sót, hay trở thành người duy nhất còn sống. Chính cảm giác thích chinh phục cùng với các trận chiến đấu vô cùng hâp dẫn, các tựa game sinh tồn đang càng xuất hiện nhiều hơn. Nếu bạn cũng đam mê game thể loại này, Hoàng Hà PC sẽ tổng hợp top 6 game sinh tồn cho PC, mobile hay nhất 2022 qua bài viết này nhé!

ARK: Survival Evolved – Tựa Game Sinh Tồn Lấy Đề Tài Về Thời Kỳ Khủng Long

ARK : Survival Evolved xứng danh là game sinh tồn cho PC, mobile hay nhất với chủ đề được thiết kế xây dựng dựa trên toàn cảnh là nơi sinh sống của những con khủng long thời tiền sử hùng dũng, can đảm và mạnh mẽ. Khác với những game khác cùng thể loại, điểm cộng của game này là hoàn toàn có thể thuần hóa khủng long thời tiền sử và cưỡi chúng như là một phương tiện đi lại chuyển dời và chiến đấu .
ARK nhu yếu người chơi phải tìm kiếm và tích lũy những nguyên vật liệu để tạo ra dụng cụ chiến đấu, xây nhà, những công cụ khác nhằm mục đích mục tiêu sinh tồn. Ở game này, bạn như được hóa thân vào chính nhân vật chơi, bạn sẽ chết nếu không có thức ăn và nước uống. Vì vậy, tìm kiếm nguồn lương thực và học cách để sống sót là ưu tiên số 1 .

ARK: Survival Evolved - Tựa Game Sinh Tồn Lấy Đề Tài Về Thời Kỳ Khủng Long

ARK : Survival Evolved – Tựa Game Sinh Tồn Lấy Đề Tài Về Thời Kỳ Khủng Long

Tải Game Ngay

Free Fire – Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Hot Nhất Trên Mobile

Nếu bạn yêu dấu chủ đề bắn súng thì Free Fire sẽ là game sinh tồn cho PC, mobile hay và đáng thử nhất. Với thời hạn chơi khá nhanh tầm 10 phút cho mỗi trận, những thưởng thức mà game này đem lại rất là tuyệt vời kể cả về đồ họa, hình ảnh hay những hiệu ứng chiến đấu đều rõ nét và thích mắt .
Mở đầu game, vị trí của bạn là đang ở trong máy bay, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn vị trí chiến đấu và xây dựng địa thế căn cứ của mình. Chỉ hoàn toàn có thể thắng lợi Free Fire, nếu như bạn đã chiến đấu và tàn phá hàng loạt kẻ địch trên vùng đất đó .

Free Fire - Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Hot Nhất Trên Mobile

Free Fire – Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn Hot Nhất Trên Mobile

PUBG Mobile – Game Bắn Súng Sinh Tồn Được Yêu Thích Trên Toàn Thế Giới

Cùng có chủ đề bắn súng như Free Fire là PUBG, tuy nhiên điểm độc lạ giữa hai game là thời hạn chơi. Đối với PUBG Mobile thì bạn sẽ tiêu tốn trung bình từ 20 đến 30 phút để kết thúc trận chiến, nó khá lâu so với Free Fire .
Game này khá phong phú về số lượng người chơi, bạn hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc nhu yếu tham gia cùng đồng đội. Để thắng lợi, không còn cách nào khác ngoài việc trở thành người ở đầu cuối sống sót, hoặc nếu chơi nhiều người thì một người sinh tồn thành công xuất sắc, cả team thắng chung cuộc. PUBG sẽ trang bị cho bạn phong phú những loại vũ khí từ đơn thuần đến phức tạp : dao, nỏ, súng AKM, …
Ngoài ra, toàn cảnh và hình ảnh của game này được nhìn nhận cao về chất lượng từ những game thủ. Hãy thử ngay game PUBG chính bới nó cũng là một trong số những game sinh tồn cho PC, mobile hay nhất lúc bấy giờ .

PUBG Mobile - Game Bắn Súng Sinh Tồn Được Yêu Thích Trên Toàn Thế Giới

PUBG Mobile – Game Bắn Súng Sinh Tồn Được Yêu Thích Trên Toàn Thế Giới

Minecraft – Game Sinh Tồn Khai Thác Tài Nguyên, Xây Dựng, Bảo Vệ Lãnh Thổ

Khác với những game thiên về chiến đấu như trên, Minecraft lại bộc lộ ra là một game sinh tồn cho PC, mobile hay và dễ gây nghiện với điểm khác lạ về hình ảnh. Những nhân vật trong game được thiết kế xây dựng theo hình khối lập phương. Ban đầu, bạn sẽ khá lạ lẫm với tạo hình này nhưng khi tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy nó tràn trề sắc tố .
Game này được cho phép bạn được tự do tò mò những vùng đất mới và thỏa sức phát minh sáng tạo cho việc kiến thiết xây dựng nhà bằng cách nguyên vật liệu tự tìm. Đây là sẽ nơi quan trọng nhất trong hàng loạt game nếu bạn không chiến đấu mà chọn giải pháp làm nơi trú ẩn chắc như đinh nhằm mục đích tránh những con vật hung tàn tiến công. Còn nếu chọn cách chiến đấu trực diện, thì hãy tập trung chuyên sâu vào việc sản xuất vũ khí hạng nặng để nghênh chiến rồng, nhện, zombie, …

PUBG Mobile - Game Bắn Súng Sinh Tồn Được Yêu Thích Trên Toàn Thế Giới

Minecraft – Game Sinh Tồn Khai Thác Tài Nguyên, Xây Dựng, Bảo Vệ Lãnh Thổ

The Sun: Origin – Game Sinh Tồn Trong Một Thế Giới Hậu Tận Thế Tàn Khốc

The Sun : Origin là một game sinh tồn cho PC, mobile hay trong việc đặt bạn vào trường hợp khó khăn vất vả nhất là quốc tế sau ngày tận thế. Với khung cảnh tiêu điều, tràn ngập khói lửa và phóng xạ, bạn phải chiến đấu với những con quái vật đáng sợ và những bè lũ tổ chức triển khai gian ác nhằm mục đích mục tiêu sinh tồn. Đây sẽ là tựa game tuyệt đối dành cho những ai yêu dấu thể loại khoa học – viễn tưởng .

The Sun: Origin - Game Sinh Tồn Trong Một Thế Giới Hậu Tận Thế Tàn Khốc

The Sun : Origin – Game Sinh Tồn Trong Một Thế Giới Hậu Tận Thế Tàn Khốc

Subnautica – Game Thế Giới Mở, Phiêu Lưu Khó Quên Dưới Lòng Đại Dương

Đề tài về đại dương sẽ là một điểm lôi cuốn người chơi sau khi đã có quá nhiều game thiên về sinh tồn trên hòn đảo hay bắn súng. Đối với game sinh tồn này, người chơi sẽ được thưởng thức cảm xúc dưới đáy đại dương, ngắm nhìn nhiều loại sinh vật dưới nước bằng tàu ngầm .
Để hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức rõ hơn về quốc tế dưới đáy biển, Subnautica đã góp vốn đầu tư khá nhiều vào hình ảnh và kỹ thuật đồ họa, điều đó đã mang lại thành công xuất sắc cho hàng loạt game. Hình ảnh được phong cách thiết kế vô cùng sắc nét và độc lạ khiến cho người chơi trọn vẹn bị mê hoặc .

Subnautica - Game Thế Giới Mở, Phiêu Lưu Khó Quên Dưới Lòng Đại Dương

Subnautica – Game Thế Giới Mở, Phiêu Lưu Khó Quên Dưới Lòng Đại Dương

Hi vọng Hoàng Hà PC đã cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về top 6 game sinh tồn cho PC, mobile hay nhất 2022. Đây là các trò chơi hấp dẫn cho bạn những trải nghiệm sinh tồn cũng như khám phá thế giới mở vô cùng rộng lớn. 

Xem thêm: PC Gaming | Máy tính chơi game đủ cấu hình, cân mọi game

Scores: 4.9 (18 votes)